[BST 123+] Stt yêu thương chồng tình cảm nhất cho các chị em

Tuyển tập những stt yêu thương chồng tình cảm nhất, những stt yêu thương chồng dành cho các chị em giúp hâm nóng tình cảm cho các cặp vợ chồng ý ngĩa nhất.

Top những Stt yêu thương chồng cực ngọt ngào cho các chị em

Tình cảm vợ chồng là tình cảm thiêng liêng và đáng trân quý nhất, cần phải trải qua bao nhiêu sự cố gắng và yêu thương, bao dung, hai người mới có thể nên duyên vợ chồng. Dưới đây là những stt yêu thương chồng được nhiều chị em áp dụng và chia sẻ nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

 1. Sau này em nhất định phải lấy người thương em.

Trong thương có bao dung, vị tha, sẻ chia và cam chịu.

Như thế, mới có thể cùng nhau sống đến bạc đầu.

Đừng lấy người chỉ nói yêu và cần em.

Yêu thôi chưa đủ, vì yêu chỉ là chiếm hữu.

Không cảm thông, biết lấy gì chung thân cho trọn kiếp được em?

 1. Quan hệ giữa người với người thực ra giống như một chiếc áo len. Lúc ta đan nó, từng mũi kim từng sợi len đều tỉ mỉ nắn nót, nhưng đến lúc gỡ ra thì chỉ cần nhẹ nhàng kéo một cái mà thôi

 2. Nhà nên có hai người. Một người pha trà, một người ngâm thơ. Một người mộng mơ, một người thực tế. Một người tinh tế, một người như trẻ nhỏ. Một người không bao giờ từ bỏ. Và người kia cũng không bao giờ buông tay. Dẫu thế gian này đổi thay, thật may, vì nhà luôn có hai người.”

 3. Hà Nội gọi gió về, gọi yêu thương vọng lại theo tiếng lá rơi xạc xào và gọi chùm hoa sữa giương mình nở muộn. Hà Nội ngày trở gió, ai đó có lạnh không?…

 4. Anh trân trọng thì em chân thành, anh ấm áp thì em dịu dàng, anh nuông chiều thì em ngoan ngoãn, anh thương em thật lòng thì em cũng thương anh như thế

 5. Hạnh phúc có được khi chúng ta không quá khác biệt. Năng lượng và tư duy mình phải giống nhau, mình làm cho nhau vui hơn mỗi ngày thì mới sống với nhau được.

 6. Tâm lý phụ nữ chính là: em muốn được tặng hoa, nhưng em không muốn nói anh biết là em muốn được tặng hoa. Vì em không muốn anh tặng hoa cho em là vì em muốn được tặng hoa, mà em muốn anh tặng hoa cho em là vì anh muốn tặng hoa cho em. Anh có hiểu không hả?

 7. Không ai trên đời này yêu một người phụ nữ vì cô ấy xinh hay xấu, thông minh hay ngu ngốc. Chúng ta yêu chỉ vì chúng ta yêu. Có vậy thôi…” Đôi khi, ta thường hỏi mình yêu nhau vì cái gì thế nhỉ? Hmm… Trả lời em thế nào bây giờ? Anh cũng không biết nữa.

Có lẽ vào ngày hôm đó, anh bỗng thấy thích nụ cười của em, thấy thích giọng nói của em hay đơn giản cái tên của em – làm anh muốn nhớ nó lâu hơn tên của những cô gái khác…

 1. Để yêu một ai đấy, thì có cả trăm vạn lý do, nhưng nếu để nói ra thì chẳng có lý do nào trong số đó là hợp lý. Ta sẽ thường thích nhau vào những giây phút bâng quơ nhất của cuộc đời, chẳng qua là hôm đấy nắng có vàng hơn, tóc em có mượt hơn, môi em có đỏ hơn và chỉ khác là trong khoảnh khắc ấy, anh bỗng nhận ra: À đây – cô ấy sẽ là người cùng ta đi suốt một chặng đường dài…

 2. Rồi sau này em sẽ nhận ra không phải tia nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng dịu dàng và không phải ai cũng yêu em như cách tôi yêu em

 3. Mỗi người đều có một bông hoa của riêng mình, một ngôi sao cho riêng mình, và chẳng có ai giống ai. Người cậu yêu là độc nhất, bởi cậu yêu người ấy, vậy thôi. Người ấy quan trọng vì người ấy là tình yêu của cậu

 4. Sẽ có người dắt tay em qua đường, dù họ đang giận hờn hay cau có hoặc ít nói những lời yêu thương. Nhưng trong tim lại đầy ắp hình bóng em

 5. Nếu người đó thực sự yêu bạn, cho dù anh ta phải chịu đựng thế nào, sẽ không đời nào chịu rời xa bạn. Thời khắc hạnh phúc nhất của một người chính là tìm được đúng người, anh ấy chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn.

 6. Có những người thích bạn chỉ vì bạn làm cho họ cười.

Nhưng có những người thích bạn chỉ vì có bạn nên họ mới cười.

 1. Trái tim rất đắt. Cho đúng người sẽ là vô giá, gửi sai người thì không đáng một xu. Lòng tốt và tình yêu có thể miễn phí, nhưng không hề rẻ mạt..

 2. Mặt trời không đến vì em, mặt trăng cũng thế. Nhưng tôi sẽ đến. Vì dẫu tiệm hoa không mở, hoa vẫn nở, em vẫn chờ

 3. Bạn bị thế giới này thúc giục trưởng thành rất nhiều năm, đột nhiên có người nói với bạn, bạn không cần trưởng thành nữa, bạn có thể làm một đứa trẻ rồi.

 4. Nếu thế giới không dịu dàng với em

Còn tôi đây, tôi sẽ làm điều đó

 1. Có người nói: cả đời này chỉ cần yêu ba lần là đủ. Lần đầu là ngây ngô, lần hai là khắc cốt ghi tâm, lần 3 là trọn đời. Còn tôi, tôi chỉ mong cả ba lần đó đều là người ấy

 2. Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng, những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời

 3. Yêu nhau thì chỉ cần một khoảng khắc,nhưng để sống với nhau thì phải cần sự nỗ lực cả đời

 4. Khoảnh khắc đó tôi đã biết âm thanh đẹp nhất của cuộc sống là tiếng của một người nói yêu một người

 5. Nếu tình yêu dành cho em là một chiếc lá

Thì anh có cả một khu rừng.

 1. Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời.


 2. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu nhiều quá sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay nhiều quá sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ sinh ra so sánh. Đến cuối cùng bạn sẽ không tin vào tình yêu nữa. Thật ra đối với tình yêu càng đơn thuần thì càng hạnh phúc.

 3. Nếu bên em là một giấc mơ

Thì anh không muốn tỉnh dậy để vụt mất em.

 1. Điều hạnh phúc nhất trên đời này chính là, người em đang đợi cũng đợi em. Người em quan tâm, cũng quan tâm em. Người mà em nghĩ tới, cũng đang rất nhớ em.

 2. Vào một ngày giông gió chẳng ngờ, tóc em rối bời, bỗng có một người xuất hiện, buộc gọn gàng những nếp muộn phiền tả tơi

 3. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

 4. Mong nhiều năm sau nữa,

anh vẫn nhớ tên em trong triệu triệu má hồng

Tuyển tập những stt yêu thương chồng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Nếu việc sử dụng những câu stt thông thường đã quá quen thuộc và nhàm chán. Thử ngay những câu stt yêu thương chồng bằng tiếng Anh dưới đây để đổi mới mà vẫn thể hiện được tình cảm dành cho chồng iu của mình nhé các chị em.

 1. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.

Nếu một ngày nào đó bạn chết hoặc đi đến một nơi nào đó thật xa, em sẽ vueets tên anh lên tât cả các vì sao để mọi người đều có thể nhìn thấy và biết được rằng anh quan trọng với em đến thế nào!

 1. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!

Tình yêu cũng giống như không khí vậy, chúng ta chẳng thể nào nhìn thấy nó nhưng luôn biết rằng nó vẫn đang hiện diện. anh cũng vậy, anh không nhìn thấy em nhưng em vẫn sẽ mãi ở đây và mãi yêu anh.

 1. Love is not getting, but giving.

Tình yêu không phải là những điều chúng ta nhận được mà chính là những điều chúng ta đã trao đi

 1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not to.

Một thiên thần đã hỏi em lý do tại sao em lại quan tâm anh nhiều đến thế. Em đã trả lời rằng em quan tâm anh rất nhiều bởi vì chẳng có một lí do nào để em có thể làm như thế cả.

 1. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry

Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng để bạn khóc sẽ chẳng để bạn phải rơi nước mắt.

 1. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful

Có thể ông trời muốn chúng ta gặp những người tệ trước khi gặp được đúng người để khi bạn gặp được người ấy, bạn nhận ra được mình thực sự đã gặp được đúng người rồi.

 1. I love you with know how, why ,or even from where…

Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và từ khi nào

 1. How can you love another if you don’t love yourself?

Làm sao bạn có thể yêu thương người khác nếu như bạn không yêu chính bản thân mình

 1. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu có thể giúp hàn gắn được tất cả mọi thứ

 1. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself

Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn có thể cảm nhận được chính là khi bạn yêu một ai đó hơn chính cả bản thân mình

 1. I love you like my life, do you know why? Because you are my life…

Em yêu anh như yêu chính cuộc sống của mình, anh có biết tại sao không? Vì anh chính là cuộc sống của em.

 1. One can not love and be wise.

Người ta vốn chẳng thể nào sáng suốt khi bước vào tình yêu

 1. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của em trở thành thiên đường đường kể từ khi em có những khoảnh khắc kì diệu nhất bên anh

Chùm stt dành cho chồng iu ngọt ngào nhất

Tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, nhưng để từ tình yêu mà 2 người có thể tiến đến hôn nhân cần rất nhiều sự cố gắng và phải có duyên nợ với nhau. Chỉ cần hai người luôn bao dung và yêu thương nhau, cùng nhau cố gắng thì mọi khó khăn cũng đều có thể vượt qua. Tham khảo ngay những stt yêu thương chồng dưới đây để nhắn nhủ tới ông xã của mình nhé!

 1. Tôi yêu em từ lúc nào, em nhỉ?

Có lẽ là buổi chiều nắng còn nhạt mấy khi

Em nhìn tôi rồi cười thật rạng rỡ

Và tôi yêu em, nàng thơ thuở xuân thì.

 1. Hãy tưởng tượng, bạn bận rộn với học tập và công việc nhưng ai đó đang đợi bạn cả ngày để được nói chuyện với bạn, để hỏi xem ngày hôm nay của bạn thế nào.

Nó thật sự hiếm, nhưng điều này là tình yêu.

 1. Tôi muốn em biết rằng trên thế giới này sẽ luôn có một người sẵn lòng đợi em. Bất kể khi nào, bất kể nơi đâu. Dù sao thì…em biết đấy, sẽ luôn có một người như vậy.

 2. Đang chán đời thì tự nhiên em xuất hiện

Vừa yêu đời lại phải yêu em….

 1. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát.

Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

 1. Năm dài tháng rộng , chỉ mong gặp được người cần gặp, cùng người đi qua hết xuân hạ thu đông

 2. Nếu bạn yêu bất cứ ai, bất cứ nơi nào một cách chân thành, bạn sẽ thấy được những thứ bình yên nơi đó, thật đẹp và thật bình dị. Giống như tôi dành cho em vậy. . .

 3. Tôi thích cảm giác được nắm tay em, lang thang trên những phố phường, em không muốn dừng chân còn tôi không muốn về nhà

 4. Nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi. Người ta yêu vì yêu, cần gì phải có lý do

 5. Nếu bạn hỏi tôi một vài năm trước, tình yêu là gì? Chắc chắn tôi sẽ bảo rằng, đó là sự nhộn nhạo trong dạ dày, là trái tim đập gia tốc, là cảm giác run rẩy trong lòng. Nhưng bây giờ, tôi sẽ nói rằng tình yêu là sự thoải mái, và tình yêu là cảm giác như khi được về nhà.

 6. Sẽ có một ngày, chúng ta sẽ gặp một người mà chữ thương nó đến trước cả chữ yêu. Yêu thì có thể không yêu nữa. Nhưng thương thì day dứt cả cuộc đời

 7. Nếu bạn yêu một bông hoa, đừng ngắt nó lên. Bởi vì nếu bạn ngắt nó lên, nó sẽ chết và nó không còn là thứ bạn yêu thích. Vì vậy, nếu bạn yêu một bông hoa, hãy để yên nó như vậy. Tình yêu không phải là sở hữu. Tình yêu là sự thưởng thức.


 8. Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc, tối tối yên tâm đi ngủ, làm bất cứ việc gì cũng tràn đầy động lực, ngập tràn mong đợi với tương lai, vậy thì bạn đã không yêu sai người.

 9. Tình cảm phù hợp nhất, mãi mãi không phải hành hạ lẫn nhau dưới danh nghĩa tình yêu, mà là cùng bầu bạn, trở thành ánh mặt trời của đối phương.

 10. Một ngày nào đó trên thế giới rộng lớn này chúng ta sẽ gặp được một người thuộc về riêng mình, một người bạn, một nửa tâm hồn, người mà chúng ta có thể kể cho họ nghe về những giấc mơ của mình.

 11. Nếu trong lựa chọn có anh, em sẽ luôn chọn anh.

 12. Đẹp nhất là anh, đẹp nhì cũng là anh. Nhưng đẹp xuất sắc là hai ta bên cạnh nhau

 13. Thích anh là chuyện nhỏ. Muốn ở bên anh là chuyện lớn. Còn em là người muốn làm nên đại sự.

 14. Có những thứ người đời tán tụng là đẹp đẽ, cũng chẳng bằng lần đầu tiên gặp em.

 15. Có lẽ trên đời có đến năm vạn bông hoa hồng giống hệt em, nhưng chỉ có em là bông hoa hồng độc nhất của tôi.

 16. Anh đã từng nghĩ, định luật vạn vật hấp dẫn được Newton phát hiện đầu tiên khi nhìn thấy quả táo rơi, cho đến khi anh nhìn vào mắt em. Hóa ra, còn có một định luật vạn vật hấp dẫn nữa nơi mắt em.

 17. Anh yêu em, thời gian sẽ chẳng là gì cả.

 18. Nếu thế giới này không dịu dàng, có thể để anh thử không, để anh làm thế giới của em?

 19. Em chỉ thích anh một lần duy nhất. Mà một lần đó, chính là cả đời.

 20. Thế giới ồn ào cuồng loạn đều dạt hết ra xa.

Em có nghe thấy không?

Anh cùng thế giới này, chân thành sâu sắc yêu em.

 1. Em không mong mình là duy nhất trong lòng anh. Em chỉ mong đứng trước những sự lựa chọn trong cuộc đời thì anh sẽ chọn ở lại bên em.

 2. Thế giới này đầy rẫy những chuyện xấu xa nhưng cũng không thiếu những điều tốt đẹp. Ví dụ như hoa nở đầy cành. Ví dụ như cầu vồng sau mưa. Ví dụ như vườn cây ăn quả của bà. Ví dụ như em.

 3. Nơi sâu nhất của đại dương trên trái đất là rãnh Mariana, điểm sâu nhất của nó là vực thẳm Challenger.

 4. Ý tôi là, nếu ở cuộc đời này, trái tim tôi là nơi sâu nhất, thì em chính là điểm sâu nhất. Challenger là bí mật thầm kín của Mariana, còn em là bí mật không thể chạm đến của tôi.

Trên đây là những stt yêu thương chồng tình cảm ngọt ngào nhất được chúng tôi tuyển chọn để gửi tới các bạn độc giả. Để đến với nhau đã khó, đi cùng nhau lâu dài lại càng khó hơn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé!

 • XEM THÊM: Tất tần tật Cap tiếng Anh ngắn về tình yêu, cuộc sống ý nghĩa nhất

Stt Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *