99+ Status họp lớp hay và ý nghĩa viết cho ngày gặp mặt kỷ niệm

Chúng ta đã từng là những cô cậu học trò ngây ngô luôn xem bạn bè là niềm hạnh phúc và động lực lớn lao nhất. Vì lẽ đó, những buổi họp lớp luôn mang lại những ý nghĩa quan trọng, như kéo ta quay về với những giây phút tươi đẹp của tuổi cắp sách đến trường. Sẽ còn ý nghĩa hơn nữa nếu chúng ta chụp chung với nhau những bức ảnh, viết những dòng status họp lớp hay để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời đó.

1. Những status họp lớp hay và ý nghĩa nhất

Họp lớp cùng nhau vui đùa, lưu giữ kỷ niệm ngày hội ngộHọp lớp cùng nhau vui đùa, lưu giữ kỷ niệm ngày hội ngộ

– Ngày hôm nay, có người đã đạt được những thành công trong cuộc sống, cũng có người mãi loay hoay tìm ra lối đi cho mình, nhưng cảm ơn vì đã không lỡ hẹn, cảm ơn vì đã luôn mỉm cười.

– Ngày đó khi chia xa, ai cũng khóc nức nở vì cứ nghĩ sau này rất khó gặp lại. Nhưng may mắn thay, chúng tôi đã luôn gặp lại nhau ngay đúng lúc hoa phượng nở rộ đỏ cả một góc trời.

– Không gì thoải mái bằng gặp lại những người bạn tốt. Họ giống như những ngôi sao, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy, nhưng ta biết chúng luôn ở đó.

– Gặp lại nhau sau khoảng thời gian dài, cảm thấy ai cũng có cuộc sống tốt của riêng mình. Không có hoàn cảnh nào đáng ngưỡng mộ hay đáng thương vì cuộc đời lúc lên lúc xuống, đâm ngang rẽ dọc. Đường đến thành công đâu phải chỉ có một hướng đi.

– Họp lớp là khoảnh khắc chúng ta nhìn nhau làm gương, cầm tay nhau làm động lực, đồng thời còn thấu hiểu cho sự thiên biến vạn hóa không thể lường trước của cuộc đời.

– Cảm thấy bản thân chưa đủ ổn định, chưa đủ thành công nên năm nay tôi đã định không họp lớp. Nhưng nỗi nhớ bạn bè đã thôi thúc tôi phải gặp lại họ, những người đã bên tôi suốt những năm tháng thanh xuân.

Những status họp lớp hay và ý nghĩa nhấtNhững status họp lớp hay và ý nghĩa nhất

– Cứ đi họp lớp đi, cập nhật cuộc sống của nhau cũng thú vị lắm. Bạn bè thành công, sống tốt thì cùng nhau chúc mừng, bạn bè chưa ổn thì cùng nhau trợ giúp, như vậy mới là chúng ta – những người đã từng hứa bên cạnh nhau suốt đời chứ.

– Đi họp lớp thấy ai có xe, có nhà… là tôi lại mừng thay cho họ. Điều đó thôi thúc tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng kiếm thêm gấp nhiều lần bây giờ. Nhưng may thay, ai cũng nhiệt tình với nhau.

– Tôi vẫn nghĩ, gặp lại bạn bè là cách để tôi tự tin và vươn lên trong cuộc sống. Họ khoe của họ, tôi khoe của tôi. Biết đâu tôi sẽ có thêm một vài mối làm ăn tuyệt vời thì sao.

– Mỗi dịp họp lớp là mỗi lần nhắc nhau về những năm tháng tuổi thanh xuân, về một thời ngây ngô và đầy ước mơ. Những kỷ niệm đó, niềm vui, nỗi buồn chính là thứ đã gắn kết chúng tôi lại với nhau.

– Không biết mọi người thế nào, lớp tôi khi gặp nhau chẳng ai có ý định khoe khoang, cũng chẳng ai thấy tự ti, ngại ngần. Đơn giản, chúng tôi muốn hồi tưởng lại những năm tháng đến trường, mừng cho nhau gặt hái được thành quả sau bao nỗ lực.

– Chúng tôi họp lớp mà không đặt nặng chuyện đóng góp, bữa tiệc to hay nhỏ, không họp vì trách nhiệm, phong trào mà thật sự bản thân mỗi người luôn mong muốn được quay về bên nhau.

– Ra trường, mỗi đứa đều có định hướng riêng, thoạt nghĩ chỉ cần lớp gặp nhau đông đủ cũng đã mừng lắm rồi. Vậy mà hôm nay, tất cả đã có mặt, không thiếu một ai.

– Đối với tôi, gặp lại bạn cũ và nghe lại những câu chuyện xưa, sống lại một lần nữa tuổi trẻ mình đã có chính là ý nghĩa thiêng liêng của việc họp lớp. Còn ai có ý định đến để khoe khoang hay tự ti về bản thân mình thì tốt nhất không nên tham gia để không phải vướng bận những so sánh.

– Dù cuộc đời mỗi người có nhiều khác biệt nhưng tựu chung lại, chúng ta đã từng có chung những kỷ niệm. Ngay khoảnh khắc này chúng ta là bạn bè, là những người đã từng ngồi chung một lớp học, cùng đau đầu trong một kỳ thi, giờ đây chúng ta cũng có thể nắm tay nhau đi về tương lai tươi sáng hơn.

Viết cho ngày kỷ niệm họp lớp đầy ý nghĩaViết cho ngày kỷ niệm họp lớp đầy ý nghĩa

2. Status họp lớp hay ôn lại kỷ niệm tuổi học trò

– Vừa nhìn thấy nhau, mọi ký ức của tuổi học trò bỗng chốc ùa về. Tôi còn nghe rõ cả tiếng bút máy, tiếng quạt quay xì xào trên trần nhà, tiếng thầy dạy Văn đang đọc những câu ca dao. Đời người, không phải đó là những ký ức đẹp nhất sao.

– Tháng sáu, mùa hè chào đón chúng tôi bằng một cơn mưa rào, vừa nhìn nhau là bỗng chốc những năm tháng học trò ngây ngô ùa về, sục sôi kỉ niệm, cứ thế vấn vương nhiều thứ cảm xúc thầm kín không tên.

– Tuổi thanh xuân quay về trong từng khoảnh khắc rung động. Ngay thời điểm tôi gặp bạn trong tích tắc buổi họp lớp, tôi biết tuổi trẻ của mình lần nữa trở lại.

– Dưới ánh nắng vàng rọi lên khuôn mặt chúng ta. Bạn có biết nụ cười hồn nhiên năm ấy là điều mà tôi muốn lưu giữ mãi về sau này.

– Trong những lần hẹn hò, tôi muốn được hẹn vào tháng năm. Tháng mà ngày chia ly tuổi học sinh sẽ trở thành ngày tương phùng của chúng ta.

– Tôi biết bạn đã quên những thứ cùng nhau trải qua. Nhưng rõ ràng khi tôi hỏi bạn về khoảnh khắc bạn muốn trở lại nhất, bạn đều nói là muốn cùng tôi ở lại căn phòng học năm đó.

– Tại sao chúng ta đều luyến tiếc những điều đã qua. Nhưng không phải điều gì chúng ta cũng muốn sống lại với nó. Tuổi học trò là khoảng thời gian mà bạn vừa tiếc vừa thương.

Status họp lớp hay ôn lại kỷ niệm tuổi học tròStatus họp lớp hay ôn lại kỷ niệm tuổi học trò

– Có hai độ tuổi chúng ta không thể quên. Một là khoảng thời gian ấu thơ, hai là kỷ niệm thời học sinh. Nếu có ba giây đồng hồ để kể về điều bạn muốn quay lại. Tôi tin đáp án của bạn là ba chữ tuổi học trò.

– Năm 18 tuổi, tôi để quên một vài thứ ở trường cũ. Hôm nay, được gặp lại các bạn, những thứ đó hóa ra chưa hề biến mất.

– Nụ cười của cậu ấy năm đó, tôi muốn giữ mãi trong tim. Nhưng cậu ấy có thể đã khác, tôi vẫn còn cậu ấy mà phải không?

– Tôi tìm cảm giác của thời áo trắng, trong lần gặp vui mừng gặp lại và trong ánh mắt của bạn qua từng khung hình. Chúc cho bạn đời này bước tiếp vinh hoa đều có, hạnh phúc đến trong từng khoảnh khắc.

Ngày hội ngộ mang nhiều cảm xúc, cùng ôn lại kỷ niệm tuổi học tròNgày hội ngộ mang nhiều cảm xúc, cùng ôn lại kỷ niệm tuổi học trò

Xem thêm: 5 Bài phát biểu họp mặt lớp kỷ niệm 5, 10, 15 năm ra trường hay, ý nghĩa

3. Những lời chúc tốt đẹp viết cho tương lai

– Gặp được nhau sau bao ngày đã là một điều may mắn. Chúc cho đoạn đường phía trước của bạn ngập tràn ánh sáng. Chúc cho hoa thơm muôn lối bạn đi, có người tay nắm tay cùng bạn.

– Mong cho từng buổi sáng tỉnh giấc, bạn sẽ không phải vướng bận điều gì. Mong cho những cơn mơ đẹp giữa đêm khiến cho bạn mĩ mãn với cuộc sống.

– Dù sau này ai thành, ai bại cũng chúc bạn luôn an yên trong khoảng trời riêng của mình. Vì khi tìm thấy mình là ai, cũng là lúc bạn tìm cách chứng tỏ nó. Sau tất cả, tớ và lớp của chúng ta sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn.

– Có thể ta chưa chinh phục được những con điểm ở lớp, nhưng tôi mong bạn sẽ chinh phục được mọi chông gai. Tên bạn có trên sổ đầu bài nhưng cũng có mặt trên những chiến tích thành công của cuộc đời.

– Chúc bạn tìm được thứ mình thích. Có thể hôm nay bạn chưa bằng ai, nhưng chắc chắn rồi bạn sẽ thành công vì thứ mình đam mê.

– Rời khỏi ngôi trường thân yêu, tìm đến một nơi hoàn toàn mới mẻ, chắc hẳn cậu đã phải gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng tớ tin, rồi cậu sẽ nhanh chóng quen dần với nhịp sống đó. Chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau và tớ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc mỗi khi cậu cần.

– Chúc cậu ngày mới thật hạnh phúc. Dù hiện tại phải đang đối mặt với đủ thứ bộn bề sau khi rời khỏi ghế nhà trường thì ngày hôm nay nhất định sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cố hết sức vượt qua.

Những lời chúc tốt đẹp hay, ý nghĩaNhững lời chúc tốt đẹp hay, ý nghĩa

– Ngày gặp nhau vẫn còn nhiều điều chưa nói. Tôi muốn chúc tất cả có khởi đầu thật suôn sẻ, làm gì cũng nhận được nhiều thành tựu.

– Hôm nay tôi cầu chúc cho bạn có trái tim không đau, đầu óc không lo lắng, cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

– Dù có chuyện gì xảy ra, hãy cứ thư giãn và mỉm cười. Cuộc sống không phải là một vấn đề để giải quyết, mà là một món quà để tận hưởng.

– Đừng lo lắng về ngày mai, bởi vì ngày của bạn chỉ mới bắt đầu. Hãy làm việc thật chăm chỉ ngay hôm nay và bạn sẽ tìm được lý tưởng cho bản thân mình.

– Những điều đẹp nhất của cuộc đời là một lời nói chân thành, một ánh mắt dịu dàng, một khuôn mặt tươi cười và một trái tim nhân ái. Hãy sử dụng nó mỗi ngày để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

– Muốn thành công phải trải qua muôn vàn thử thách, tôi tin với bản lĩnh đấy thì bạn sẽ đạt được thành công sớm thôi.

– Gửi lời chúc thành công đến tất cả những người bạn tri kỷ của tôi. Đừng ngừng theo đuổi khát khao mà bạn đã luôn ấp ủ bấy lâu nay, vì khi bạn ngoảnh đầu lại sẽ luôn có tôi bên cạnh.

– Hành trình phía trước sẽ còn rất dài, nhưng nếu cứ tiến về phía trước, xa đến đâu cũng sẽ đến. Cầu mong công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những status họp lớp hay mang nhiều ý nghĩaNhững status họp lớp hay mang nhiều ý nghĩa

Bài viết tổng hợp những status họp lớp hay, kỷ niệm thời thanh xuân cũng như những lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè. Chúc tất cả mọi người có một ngày thật nhiều niềm vui bên cạnh những người thân yêu của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *