[666+] Những câu nói hay về thanh xuân MƠ MỘNG TƯƠI ĐẸP

Những câu nói hay về thanh xuân sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc nhất ý nghĩa tốt đẹp của tuổi thanh xuân. Bởi đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người.

Ai trong chúng ta cũng đi qua một thời tuổi trẻ, đó được gọi là thanh xuân. Đây được xem là quãng thời gian tươi đẹp, ý nghĩa nhất của cuộc đời. Tuổi thanh xuân này có thể là sự bắt đầu của gian nan thử thách, có thể sự bắt đầu của thành công, có những mối tình đẹp… Những câu nói hay về thanh xuân sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa của tuổi xuân bạn đang có và những gì đã qua ở lứa tuổi đẹp, đầy hồn nhiên này nhé!

Những câu nói hay về thanh xuân tươi đẹpNhững câu nói hay về thanh xuân tươi đẹp

Những câu nói hay về thanh xuân tươi đẹp

Tuổi thanh xuân rồi ai cũng trải qua, dù vui vẻ, hạnh phúc, thành công hay đau buồn, thất bại thì nó vẫn để lại những dấu ấn tươi đẹp. Bởi đây là khoảng thời gian đầy mộng mơ, sự nhiệt huyết, có tuổi xuân chúng ta có thể vực dậy mỗi khi thất bại.  Với những câu nói hay về thanh xuân tươi đẹp dưới đây sẽ giúp bạn ghi nhớ dấu ấn và phải nở nụ cười mỗi khi nghĩ về nó nhé!

1. Còn gì đáng quý hơn tuổi thanh xuân, khoảng thời gian mà chúng ta được sống hết mình, được tự do làm điều mình thích, được thực hiện những khát vọng của cuộc đời… Cho dù kết quả cho ra sao thì ta vẫn được sống bằng chính đam mê, có thể bắt đầu một cuộc đời mới tốt đẹp hơn.

2. Tuổi trẻ có chút bồng bột, có chút ngông cuồng, sự hiếu thắng… Thế nhưng ít ra chúng ta đã có một thời được sống với chính mình, được cố gắng và thử thách bản thân.

3. Nghĩ về tuổi xuân lại phải phì cười, cái tuổi hồn nhiên, có những khát khao vẫn còn dang dở.

4. Khi còn trẻ thì chúng ta nên bươn chải với những khó khăn của cuộc đời để đến sau này có già đi thì chúng ta vẫn có những kinh nghiệm đáng nhớ, có thể vượt qua nó dễ dàng.

5. Không ai có quyền bắt chúng ta ngừng ước mơ, ngừng thực hiện khát vọng. Còn tuổi trẻ, còn ước muốn thì chúng ta có thể thực hiện để khẳng định chính mình.

6. Dẫu có đi qua muôn vàn khó khăn, thử thách thì tuổi trẻ cũng đã cho ta biết bao kỷ niệm tốt đẹp. Bởi ở đó chúng ta được thực hiện những khát vọng bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm để có được thành công như hôm nay.

7. Vào độ tuổi thanh xuân chúng ta từng vấp ngã cũng từng thành công, chúng ta từng khổ đau và cũng từng hạnh phúc. Có những thăng trầm của cuộc sống như vậy thì khi nghĩ lại chúng ta vẫn mỉm cười vui vẻ bởi những tháng năm thanh xuân đẹp nhất của chúng ta không trôi qua uổng phí.

8. Thanh xuân có thể không tồn tại mãi mãi với chúng ta, thế nhưng tuổi thanh xuân cũng đã cho ta sống với tất cả những gì tốt nhất, có thể tự quyết định cho tương lai sau này có tốt đẹp hay không.

9. Có thể nói thanh xuân là độ tuổi tươi đẹp nhất của chúng ta. Tại thời điểm đó, chúng ta được sống đúng với đam mê, làm những gì mình muốn. Nếu được lựa chọn thì tôi vẫn muốn có thêm thật nhiều tuổi thanh xuân.

10. Ở tuổi trẻ chúng ta được trải nghiệm những thăng trầm cuộc sống. Có như vậy, khi tuổi trưởng thành thì chúng ta có thể đối mặt tốt với những khó khăn cuộc đời.

11. Tuổi trẻ cho ta sức khỏe, sự nhiệt huyết. Vậy tại sao chúng ta không dùng nó để thử thách bản thân và thực hiện khát khao của mình.

12. Thanh xuân này đã cho tôi một mối tình đầu, mối tình trong sáng và giúp cuộc sống tôi trở nên ý nghĩa biết bao.

13. Thanh xuân của chúng ta đừng băn khoăn nhiều điều, hãy cứ sống và làm những gì mình muốn. Đó sẽ là cơ hội để chúng ta có được thành công.

14. Thanh xuân đối với tôi quá tuyệt vời, cho tôi nhiều điều đáng quý. Tôi có những người bạn cùng trải qua thanh xuân, tôi có mối tình đẹp, tôi có công việc tốt bằng chính năng lực mình đạt được.

15. Cảm ơn thanh xuân vì đã cho tôi gặp được bạn để cuộc đời thêm phần rực rỡ. Cùng bạn trải qua những kỷ niệm tốt đẹp này thì sau này bạn mãi không thể quên.

16. Người ta vẫn nói tuổi thanh xuân của chúng ta không tồn tại mãi mãi với mỗi chúng ta. Thế nhưng, bạn hãy cứ sống hết mình về những gì mình đang có của ngày hôm nay. Cho dù mai sau có thể nào thì chúng ta cũng không phải hối hận vì đã từng có một thời thanh xuân tươi đẹp đến nhường nào.

17. Tuổi xuân này không còn gì đáng tiếc nữa khi đã gặp được những người bạn tri kỷ, cùng nhau làm những điều điên dại, ngộ nghĩnh nhất. Cho dù trưởng thành thì đó sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ của tuổi xuân.

18. Dám thực hiện ước mơ, hoài bão và giám thử thách bản thân bằng những con đường khó khăn. Đó chính là tuổi xuân đẹp nhất của mỗi người rồi, cho dù có thành công hay thất bại thì nó cũng để lại cho ta bài học đáng nhớ.

19. Tôi ở cái thời tuổi trẻ ấy là tuyệt vời nhất, cái tuổi có thể tự thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Cho dù sau này có trưởng thành, già đi thì cũng không thể thắng được thanh xuân.

20. Tuổi thanh xuân không trải qua sự thử thách của cuộc sống thì mãi sẽ không bao giờ trưởng thành được. Vậy thì hãy cứ thực hiện các ước mơ, dự định của mình dù là khó khăn thì mình cũng đã tự đi được trên đôi chân, có được những kinh nghiệm đáng nhớ.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân trong ngôn tình

Tuổi thanh xuân luôn được xem là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi con người chúng ta. Ở độ tuổi này thì bạn có thể gặp được mối tình đẹp, mang đến nhiều kỷ niệm sâu sắc, sự hồn nhiên nhất. Với những câu nói hay về tuổi thanh xuân trong ngôn tình sẽ giúp bạn nhìn nhận về tuổi xuân của mình, cũng như để gửi gắm lời chân thành đến người ấy của mình. Những câu nói hay về thanh xuân sẽ làm bạn lưu giữ lại cậu chuyện tình yêu ngôn tình của mình, sau này chỉ cần nói đến câu nói bạn sẽ hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp về câu chuyện ngôn tình của mình.

1. Điều tuyệt vời mà tớ không bao giờ hối tiếc chính là được yêu và gặp gỡ cậu. Cho dù sau này có trắc trở như thế nào thì đây vẫn là mối tình trong sáng, đáng trân trọng nhất.

2. Có những người cho dù có khiến bạn khổ đau nhưng mãi vẫn không thể quên được. Làm sao có thể quên được một bóng hình đã cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp. Tất cả những kỷ niệm tốt đẹp này tôi vẫn sẽ mãi giữ lại trong tim của mình.

3. Chúng ta tưởng rằng cứ yêu hết mình, hy sinh tất cả vì người mình yêu thì sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau mãi mãi. Thế nhưng ai rồi cũng mỗi lúc đổi thay, cái tình cảm tuổi xuân ấy rồi cũng chỉ còn là những kỷ niệm.

4. Anh ấy là cả thanh xuân của tôi, người cùng trải qua những khó khăn và những thăng trầm của cuộc sống. Cho dù sau này tình cảm đó có cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất hay không thì đó vẫn là điều tuyệt vời và đáng quý nhất mà ông trời đã ban tặng cho tôi.

5. Vì tuổi xuân ấy tôi gặp được bạn mà cuộc sống của tôi trở nên tuyệt vời nhất. Tôi không dám nghĩ nếu một ngày nào đó bạn rời xa tôi thì cuộc đời sẽ đen tối đến thế nào.

6. Cậu ấy chính là người tôi thương vào những ngày xuân xanh. Thế nhưng, cuối cùng chỉ còn là kỷ niệm đáng nhớ, thương mà chẳng dám đi cùng nhau chung trên con đường.

7. Cậu chính là tuổi xuân của tôi, vì cậu mà tôi có thêm động lực để sống và có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

8. Khi thanh xuân thì chúng ta được làm những ước mơ hoài bão, được thực hiện những dự định cho tương lai tốt đẹp, được vui chơi. Đặc biệt điều tuyệt vời nhất chính là được gặp người mình thương, cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất.

9. Tình yêu tuổi trẻ chính là sức mạnh có thể thay đổi cuộc sống của một người

10. Tuổi xuân là quãng thời gian tươi đẹp để con người có thể nhung nhớ, hòa niệm. Cho dù những người từng yêu thương có làm tổn thương nhau thì nó vẫn để lại những kỷ niệm, có những ý nghĩa đáng quý tồn tại ở tuổi xuân của mỗi chúng ta. 

11. Tuổi xuân của chúng ta như một đóa hoa, vào cài thời đẹp nhất thì ai cũng thích và trân trọng. Thế nhưng, khi hoa đã tàn thì họ cũng không còn trân trọng và có thể vứt bỏ bất cứ lúc nào. 

12. Khi có tuổi thanh xuân con người ta thường không biết trân trọng nó. Cho đến khi tuổi xuân dần qua đi, ngoảnh đầu lại thì mới thấy nó có ý nghĩa với cuộc đời. Vậy nên, bạn hãy trân trọng những người yêu thương bạn ở tuổi thanh xuân, khi mà bạn chưa có gì họ vẫn sẵn sàng bên cạnh mà không đòi hỏi gì. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc về tuổi xuân của mình.

13. Cất giấu những kỷ niệm tốt đẹp của tuổi xuân cùng người ấy vào một góc. Cho dù có tổn thương thì họ vẫn để lại cho mình những kỷ niệm đẹp đáng quý trọng.

14. Đến khi trưởng thành mới nhận ra đáng lẽ nên biết trân trọng mối tình tuổi thanh xuân ấy. Bởi khi đó người ta yêu mình, chăm lo cho mình bằng tất cả lòng chân thành mà không cần điều kiện gì. Giờ mới biết, nhiều người chỉ có điều kiện thì họ mới tỏ ra yêu thương mình.

15. Khi chúng ta còn trẻ thì ai cũng tin rằng mình sẽ đi cùng nhau cho đến cuối cuộc đời này. Mặc dù đã cùng trải qua bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ, đến lúc bình yên thì chúng ta lại không còn ở cạnh nhau. Tất cả sẽ chỉ còn là những kỷ niệm của tuổi trẻ đã từng có ý nghĩa.

16. Tuổi xuân được ví như sắc đẹp, nó mỏng manh và dễ tan vỡ. Vậy thì hãy sống với tất cả những gì mình có, đừng để mất đi rồi mới thấy sự hối tiếc.

17. Tất nhiên ai cũng mong muốn cho mối tình của tuổi trẻ sẽ cùng nhau đi chung đến hết con đường. Thế nhưng, cuộc đời sẽ có lúc đổi thay, định mệnh đã an bài. Ai cũng sẽ có hạnh phúc, chỉ là mỗi người có một hạnh phúc của riêng mình.

18. Chỉ cần chúng ta còn cố gắng, còn nghĩ về nhau và nhớ lại những kỷ niệm cùng nhau trải qua thời thanh xuân thì em nghĩ cuối cùng sẽ chạm tới được hạnh phúc.

19. Khi bạn đang ở tuổi thanh xuân thì bạn luôn nghĩ  mọi thứ đều có câu trả lời. Thế nhưng, chỉ đến lúc trưởng thành thì bạn mới biết không có gì gọi là lời đáp cả.

20. Dù là còn trẻ nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chia ly. Bởi không có gì khẳng định rằng mọi thứ sẽ mãi mãi được vẹn nguyên như ban đầu. Tuổi xuân được xem là những cuộc chia ly không có ngày gặp lại. Tất cả rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm đáng nhớ và có ý nghĩa với tuổi xuân của mỗi người.

Những câu nói hay nhất về tình bạn tuổi thanh xuân

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp và ai cũng đều phải trải qua. Tuổi thanh xuân này có thể cho bạn gặp được tình bạn đẹp nhưng cũng có thể cho bạn gặp phải những tình bạn đểu. Thế nhưng đó sẽ là kỉ niệm, là kí ức, là bài học mang ý nghĩa cho tuổi xuân của mỗi chúng ta. Với những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân nói về tình bạn sẽ giúp bạn có được cảm nhận sâu sắc nhất. Những câu nói hay về thanh xuân còn là những dòng lưu bút ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của một thời thanh xuân tươi đẹp của mỗi chúng ta.

1. Có những người bạn không bao giờ gặp lại nhưng những ký ức về tuổi thanh xuân từng có với nhau thì sẽ không bao giờ phai tàn đi. Cảm ơn bạn vì đã cùng tôi trải qua những năm tháng thanh xuân tuyệt vời ấy.

2. Tình bạn tuổi thanh xuân thật đáng trân trọng, người luôn bảo vệ bạn và cùng bạn làm những gì điên dại nhất.

3. Thanh xuân ấy chúng ta từng hứa hẹn với nhau là sẽ cùng nhau trưởng thành. Thế nhưng, sau những giông bão cuộc đời, ai rồi cũng có một cuộc sống riêng nên không còn cùng nhau thực hiện những dự định. Đó vẫn sẽ mãi là tình bạn đáng quý, mỗi khi gặp lại cảm xúc vẫn sẽ như ngày còn trẻ.

4. Thanh xuân ấy chúng ta cùng nhau chơi vui vẻ, cùng nhau trải qua áp lực thi cử và cũng hứa sẽ thân thiết mãi. Thế nhưng, đến khi trưởng thành thì tình bạn ấy cũng sẽ không còn thân thiết như những ngày còn trẻ. Bởi còn quá nhiều thức khiến chúng ta phải lo, không còn được hồn nhiên như trước đây.

5. Khi trưởng thành rồi chúng ta mới nhận ra mình đã đánh mất đi rất nhiều thức quý giá. Đặc biệt là đánh mất đi tình bạn tốt đẹp nhất ở tuổi thanh xuân.

6. Những người bạn chân thành của chúng ta sẽ không bao giờ giận mình vì những câu trêu đùa thường ngày. Bởi đó là những tình cảm chân thành và đáng quý nhất của một đời người.

7. Gặp được người bạn mà hy sinh tất cả cũng như luôn bảo vệ bạn đó chính là một niềm hạnh phúc lớn của cuộc đời. Vậy thì bạn hãy biết cách trân trọng những tình bạn tốt đẹp, đáng quý ấy.

8. Ai tốt với bạn thì bạn sống tốt lại với họ. Tuổi thanh xuân của chúng ta ngắn lắm, đừng vì những người bạn không xứng đáng mà bỏ lỡ cả tuổi trẻ tươi đẹp.

9. Cuộc đời này cho ta gặp được những người bạn tốt cũng có những người bạn xấu. Tuổi trẻ mà, những người bạn đều sẽ giúp ta có được những bài học, còn người bạn tốt sẽ để lại cho ta những dấu ấn tốt. Có trải qua thăng trầm cuộc sống như vậy thì bạn mới thực sự lớn khôn.

10. Có thể gặp được bạn trong cái tuổi xuân này là một điều tuyệt vời đối với mình. Hãy cùng nhau gắn bó, chia sẻ vui buồn cùng nhau cho đến khi già đi bạn nhé!

11. Hứa hẹ với nhau sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời vẫn mãi thân thiết, thế nhưng khi có cuộc sống riêng rồi thì tình bạn tuổi thanh xuân của mình cũng chỉ còn lưu giữ lại là một kỷ niệm tốt đẹp.

12. Có tình bạn ở tuổi thanh xuân thì có thể vượt qua hầu hết mọi thứ khó khăn cuộc đời. Vậy ai ơi hãy biết cách trân trọng những tình bạn đáng quý đã cùng nhau vượt qua những tháng năm thanh xuân đầy trắc trở.

13. Tuổi trẻ này vì gặp được các bạn mà cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Cho dù là những vấp ngã, khó khăn thì đều có thể trải qua cùng nhau.

14. Nếu có kiếp sau thì tôi vẫn muốn làm bạn của cậu, một người bạn tri kỷ luôn chăm sóc và bảo vệ tôi như người thân. 

15. Khi tốt nghiệp thì cũng có nghĩa là phải rời xa đám bạn thân thiết, mỗi người sẽ có những con đường đi riêng.  Thanh xuân cùng đám bạn gần như chấm dứt, một cuộc sống mới lại bắt đầu với những thử thách mới. Tình bạn thân thiết ấy cũng sẽ phai nhạt dần đi, chỉ mong những năm tháng thanh xuân này đừng trôi đi quá nhanh.

16. Nếu như có một điều ước tôi chỉ mong tuổi thanh xuân này hãy ngừng trôi. Có biết bao những kỷ niệm đẹp, nhiều hoài bão và dự định của chúng tôi vẫn đang còn dang dở. 

17. Một người bạn chân tình của bạn thì cho dù cả thế giới có quay lưng thì họ vẫn sẽ không rời xa bạn.

18. Thanh xuân này đã cho tôi gặp những người bạn thật tốt, họ là những đứa không cho phép tôi gục ngã cho dù có thất bại.

19. Khi chúng ta lớn lên thì cũng là lúc chúng ta nhận ra rằng tình bạn không cần quá đông nhưng quan trọng là phải sống chân thành với bạn. Còn hơn là nhiều bạn nhưng lại sống chó với nhau.

20. Hóa ra bức ảnh chụp ngày tốt nghiệp là bức ảnh cuối cùng mà tớ và cậu chụp chung với nhau. Vậy mà chúng ta cứ ngỡ sẽ cùng nhau trải qua hết các thăng trầm của những năm tháng cuộc đời sau này. Thế nhưng, trưởng thành rồi thì những kỷ niệm về tuổi học trò đó vẫn chỉ là những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời.

STT ngắn về tuổi thanh xuân

Đi qua mỗi giai đạo của cuộc đời này đều để lại cho chúng ta những kỷ niệm đáng quý. Có lẽ, tuổi thanh xuân vẫn là độ tuổi đẹp nhất và đáng lưu luyến nhất của cuộc đời mỗi chúng ta. Tuy mỗi tuổi thanh xuân của mỗi người mỗi khác nhưng đều chan chứa những kỷ niệm về một thời hồn nhiên, tươi trẻ cùng với bạn bè, người thân, gia đình, thầy cô và người yêu. Vậy hãy cùng xem những câu nói hay về thanh xuân thật ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Tuổi thanh xuân này chúng ta có thể làm điều điên khùng, có thể sai. Bởi những người vừa sai vừa biết cách sửa sai thì càng đáng để nể phục.

2. Khi trưởng thành khi chúng ta nhìn thấy những người trẻ tuổi và phải bật cười. Bật cười bởi chúng ta cũng đã từng có một thời ngông cuồng, hồn nhiên đến thế.

3. Tuổi thanh xuân ngắn lắm người ơi, vậy hãy sống sao để nó đừng trôi qua vô nghĩa. Hãy để nó được lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời.

4. Tuổi trẻ cho ta sức khỏe, cho ta sự nhiệt huyết nên hãy dùng nó để khẳng định bản lĩnh của bản thân mình đi đến đâu.

5. Còn trẻ bạn đừng có sợ sai, khi sai thì chúng ta vẫn có thể sửa, hãy đứng lên để thực hiện cho những ước muốn của mình. Biết đâu đó là con đường tốt mở ra cả tương lai tươi sáng.

6. Đừng mong cho ai đó có thể giúp bạn thực hiện những ước muốn dễ dàng. Khi còn trẻ thì bạn hãy tự mình nuôi dưỡng và tự thực hiện ước mơ.

7. Tuổi thanh xuân của tôi có vui, có buồn nhưng đó vẫn là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Bởi khi đó tôi được sống với chính mình, được thực hiện các khát khao hoài bão của mình và không còn gì để hối tiếc.

8. Cảm ơn bạn vì đã cùng tôi trải qua hết thanh xuân này. Cho dù có gặp bão giông cuộc đời thì chúng ta hãy cùng cố gắng vượt qua nó nhé!

9. Khi nhìn lại thanh xuân ai cũng phải thốt lên từ giá như. Vậy thì sao chúng ta không sống sao cho xứng đáng và không phải hối tiếc điều gì.

10. Trưởng thành rồi con người ta sẽ thật tiếc cho tháng năm thanh xuân hồn nhiên ấy. Cho dù có vấp ngã, khổ đau thì nó cũng để lại kỷ niệm và bài học thật đáng quý.

11. Đời người có mấy cái thanh xuân đâu? Vậy những điều khó khăn quá thì hãy bỏ qua, đâu thể dùng hết thanh xuân để đau khổ hoài.

12. Người ta thì dùng hết thanh xuân để thương một người. Còn tôi, dành cả những năm tháng tươi đẹp nhất chỉ để mong mỏi và chờ đợi ấy chỉ để chờ một người, ngay cả tư cách được thương thôi tôi cũng không có.

13. Những năm tháng của tuổi trẻ ấy thật ngông cuồng và hiếu thắng. Đến khi trưởng thành nhìn lại thì thấy mình cũng đã từng một thời được sống với chính mình.

14. Đối với người con gái thì đẹp nhất là thời thanh xuân. Vậy nên đừng lãng phí khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mình cho người không xứng đáng.

15. Nếu đã làm hết mình mà vẫn chưa thành công thì cũng không phải hối tiếc điều gì. Bởi ít nhất bạn đã tự đứng dậy và thực hiện bằng tất cả những ước muốn của  bạn. Tôi tin rằng, nhất định sự thành công sẽ đến với bạn.

16. Đối với tuổi trẻ thì sự đam mê chính là nguồn sống của họ. Còn với tuổi thanh xuân thì những hoài niệm là tất cả.

17. Thanh xuân này tôi gặp được một loại tình yêu, đó chính là tình yêu không bao giờ có kết quả.

18. Thanh xuân đến với tôi quá nhanh và đi cũng như một cơn gió thoáng qua. Để rồi tất cả chỉ còn là những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

19. Sớm hay muộn thì thanh xuân cũng sẽ chỉ còn là hồi ức với mỗi chúng ta. Vậy thì sao chúng ta không sống tốt để lại đó là hồi ức tốt đẹp nhất mỗi khi nhìn lại nó.

20. Không phải tôi lãng phí cả một thời thanh xuân mà người ấy chính là cả thanh xuân tươi đẹp trong tôi.

Những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân đầy hoài bão

Không thể phủ nhận rằng thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất của cả một đời người. Cái độ tuổi này chúng ta có được sức khỏe, có sự hồn nhiên, có những ước mơ và hoài bão lớn. Nhưng tuổi thanh xuân cũng rất ngắn ngủi, chỉ bằng cái chớp mắt là đã  đi qua và chỉ còn lại là những hồi ức, những sự nuối tiếc cùng những dự định dang dở. Chính vì thế chúng tôi đã sưu tầm những câu nói hay về thanh xuân những khát khao, kỷ niệm của tuổi thanh xuân để bạn có thể cảm nhận được nét đẹp của tuổi thanh xuân. Sau đây là những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân được chắt lọc kỹ càng, vậy bạn hãy đọc và cảm nhận nó như một món quà mà chúng tôi dành tặng bạn.

1. Tuổi trẻ ấy cũng thật khó hiểu, có trải qua bao giông bão, trắc trở của cuộc đời cũng không thấy mỏi mệt. Vậy mà mối tình đầu không trọn vẹn đi qua lại muốn chùn chân, không có niềm tin để yêu thương tiếp.

2. Thất bại một lần không có nghĩa là bạn sẽ thất bại mãi mãi. Tuổi còn trẻ, chúng ta có thể sai, có thể thể thất bại nhưng không được nản lòng. Bởi mấy ai thành công ngay lần đầu đâu, phải trải qua giông bão cuộc đời, nếm đủ mùi vị cuộc sống thì sau này có gặp phải bạn cũng không còn bỡ ngỡ và có thể mạnh mẽ đứng dậy.

3. Đã từng có những ước mơ, có những dự định ở tuổi thanh xuân nhưng vẫn chưa dám thực hiện. Để rồi trưởng thành rồi lại thấy hối tiếc vì bản thân không đủ mạnh mẽ, không dám thử sức mình.

4. Hãy sống thật xứng đáng với tuổi thanh xuân đẹp nhất của mỗi cuộc đời chúng ta. Đừng như tôi, đánh mất cả tuổi xuân tươi đẹp khi mà những dự định vẫn còn dang dở.

5. Ai cũng đều cho cho mình những câu chuyện riêng về tuổi thanh xuân, có những hoài bão riêng. Thế nhưng, những hồi ức đẹp hay xấu đều sẽ đi vào dĩ vãng, để lại sự tiếc nuối cho mỗi người.

6. Khi còn trẻ, tuổi thanh xuân vẫn còn thì hãy mạnh dạn bày tỏ tâm tư tình cảm của mình. Cho dù bạn biết kết quả không tốt đẹp như bạn mong muốn, cho dù có đau lòng thì ít nhất bạn đã mạnh mẽ hơn. Đừng để cho những năm tháng ấy khiến bạn hối tiếc cả một đời.

7. Bạn có dũng khí để thích một người, bạn đã có hoài bão của riêng mình… Vậy thì hãy mạnh dạn đứng lên để thực hiện nó. Hãy làm thanh xuân của mình được trọn vẹn, ý nghĩa và sau này không còn gì phải nuối tiếc.

8. Cho dù tuổi xuân có đi qua nhưng bạn vẫn còn những bài học và kinh nghiệm của một thời tươi trẻ. Vậy thì hãy sử dụng nó để có thể thực hiện những dự định đang còn dang dở.

9. Năm 18 chúng ta nghĩ thật nhiều hoài bão nhưng không dám tự mình đi trên con đường mình quyết định. Để rồi vài năm sau nhìn lại thật hối tiếc, giá như lúc đó có thể thực hiện những dự định của mình thì có lẽ giờ mọi việc đã không mệt mỏi đến vậy.

10. Khi trải qua sóng gió cuộc đời thì mỗi người đều khác đi. Chỉ còn những ước mơ ngày nào vẫn mãi chỉ là điều ta khao khát.

11. Tuổi trẻ được xem là một chuỗi những trải nghiệm về sự đau khổ, vì lúc đó nó chứa đầy những điều mà chúng ta chưa hề biết đến. Thế nhưng có như vậy thì con người ta mới trưởng thành được.

12. Tuổi thanh xuân này có gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng tôi vẫn muốn nó được kéo dài. Bởi khoảng thời gian này tôi mới có thể sống hết mình và dám tự mình làm, sửa lại lỗi sai.

13. Ai trong chúng ta đều có một thời thanh xuân, mỗi thanh xuân đó đều ẩn chứa những câu chuyện riêng. Nếu như thanh xuân này không có nuối tiếc thì chẳng phải thanh xuân. Bởi nó cho ta những trải nghiệm thú vị, nếu như chúng ta không dùng nó để sống thật tốt, làm điều mình thích thì sẽ lãng phí cả một thời tuổi trẻ.

14. Có những thứ khi chúng ta đã đạt được rồi thì sẽ bớt đi sự hứng thú. Vậy thì hãy dành thanh xuân của mình để làm những điều mình thích, thực hiện những hoài bão của mình để không phải hối tiếc.

15. Khi 18 tuổi thì đây là tuổi đẹp nhất của cuộc đời, cái tuổi này ai cũng có cho mình những dự định riêng. Với đội tuổi này đã có cho mình được những nhận thức về bản thân muốn gì, đủ để trách nhiệm về những gì mình làm và sẽ đánh dấu được bước ngoặt lớn của cuộc đời. Vậy thì hãy tự quyết định cho cuộc đời, có thể học theo ngành mình muốn để và làm những gì mình thích để sau này không hối tiếc.

16. Tuổi trẻ ấy từng thích một người mà không dám thổ lộ, không dám nói lên tiếng lòng của mình. Vì sợ nói ra thì ngay cả cơ hội được làm bạn cùng nhau cũng khó.

17. Hãy giữ cho mình chút kỷ niệm tươi đẹp về tuổi trẻ, hãy làm những việc trở nên ý nghĩa hơn. Vậy thì sao bạn không đứng dậy và thực hiện cho những dự định của bản thân.

18. Tuổi thanh xuân chính là một bước đệm rất quan của cuộc sống mỗi chúng ta. Bởi có những việc, những điều chỉ có tuổi thanh xuân mới biến nó thành hiện thực được. Vậy hãy sống cho đúng với đam mê, thử sức bản thân để có thể mở ra con đường tương lai tốt nhất.

19. Bởi tuổi thanh xuân có hạn, sẽ chẳng tồn tại mãi cùng với chúng ta. Vậy nên bạn chỉ được sai ít thôi, hãy rút ra những bài học đáng quý và thực hiện tốt các công việc của mình.

20. Nếu như bạn không làm những điều ngu ngốc, không dám thực hiện điều mình muốn thì sau này sẽ không có gì để mỉm cười khi về già.

Thanh xuân của chúng ta thật đẹp đến nhường nào, nó đến nhanh và đi cũng rất vội vàng. Những câu nói hay về thanh xuân mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây đã góp phần miêu tả hết vẻ đẹp, ý nghĩa của thanh xuân. Đó có thể là những hồi ức đẹp, có thể là sự nuối tiếc để sau này khi hồi tưởng lại ai cũng thấy trân trọng và tự hào về một thời đã qua.

  • Xem thêm: 888+ những câu nói hay về gia đình thấu đến tâm can

Những Câu Nói Hay –

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *