50 lời chúc kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho mọi đối tượng

50 lời chúc kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho mọi đối tượng

Trong bài viết này Bách hóa XANH sẽ gửi đến bạn 50 lời chúc mừng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa, yêu thương dành cho mọi đối tượng nhé.

Kỉ niệm ngày cưới là một ngày vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Vào những ngày như vậy người ta thường dành tặng cho nhau những món quà, và bên cạnh đó là cùng với những lời chúc yêu thương. Sau đây là một số lời chúc mừng kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa, yêu thương dành cho mọi đối tượng.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 30 lời chúc Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa

1 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới lãng mạn dành cho chồng

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới lãng mạn dành cho chồng

Lời chúc số 1: Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

Lời chúc số 2: Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc số 3: Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

Lời chúc số 4: Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

Lời chúc số 5: Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé

Lời chúc số 6: Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.

Yêu và thương anh thật nhiều

Lời chúc số 7: Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây chính anh là người chứng minh niềm tin đó của em không hề sai. Sau này và mãi mãi chúng ta luôn bên nhau anh nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc số 8: Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 năm, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và yêu thương em. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.

Lời chúc số 9: Kỷ niệm …(số năm)… ngày kỷ niệm cưới. Cảm ơn ông xã đã luôn bên em, chăm sóc, yêu thương và vun vén cho tổ ấm gia đình của chúng mình. Mong rằng vợ chồng mình sẽ có nhiều năm thật dài, thật dài nữa bên nhau cùng các thiên thần đáng yêu của chúng ta, anh nhé!

Lời chúc số 10: Em cảm thấy mình thật may mắn khi có anh là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng ta cũng có những lúc vui vẻ, yêu thương, giận hờn hay cãi vã. Nhưng vượt lên trên mọi thử thách, chúng ta luôn nắm chặt tay nhau đi qua giông bão. Cảm ơn đã đến bên em. Mãi yêu anh!

2 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho vợ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dành cho vợ

Lời chúc số 11: Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

Lời chúc số 12: Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Yêu em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary em yêu!

Lời chúc số 13: Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!

Lời chúc số 14: Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc số 15: Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc số 16: Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời chúc số 17: Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

Lời chúc số 18: Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!

Lời chúc số 19:Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!

Lời chúc số 20: Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người phụ nữ đặc biệt quan trọng của cuộc đời anh. Anh muốn em biết rằng, với anh, em là người quan trọng nhất, là một cô gái dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, một cô gái hiền dịu, nhưng kiên cường. Cảm ơn em đã đồng hành với anh đến tận bây giờ, và anh mong rằng, con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng.

3 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho bố mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho bố mẹ

Lời chúc số 21: Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên ở bên cạnh chúng con. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng dần trưởng thành, cha mẹ chỉ cần hạnh phúc và an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những khó khăn, vất vả để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái đến mãi bây giờ. Chúng con xin chúc mừng bố mẹ!

Lời chúc số 22: Một số bạn bè của con luôn ước ao sự giàu có, một số muốn thành công và có những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn chỉ có một cuộc sống hôn nhân mãi hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý sẽ luôn đặc biệt và đáng trân trọng như khoảnh khắc này.

Lời chúc số 23: Nếu có ai hỏi, trên đời này điều gì là quan trọng nhất, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình chúng ta. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu thương của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu thứ tình cảm đáng quý này. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ.

Lời chúc số 24: Ngoài những món quà thì những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là điều không thể thiếu đi trong ngày vui trọng đại này. Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là dịp để bố mẹ có thể bày tỏ tình cảm, sự gắn kết và nhìn lại khoảng thời gian đã đi cùng nhau, mà còn là lúc cả cả gia đình ngồi lại bên nhau vui vẻ và đầm ấm. Cùng tham khảo một số gợi ý về lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ được MIMOSA WEDDING tổng hợp ngay sau đây nhé!

Lời chúc số 25: Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin được gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ. Tình cảm của bố mẹ đã không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nền tảng để bọn con được có mặt và có cuộc đời hạnh phúc như bây giờ. Chúng con tuy chưa giúp được gì nhiều cho bố mẹ, nhưng lúc nào cũng mong muốn bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gia đình chúng ta mãi được yên ấm, vẹn toàn.

Lời chúc số 26: Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều đặc biệt và quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ ở bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là nơi nuôi dưỡng chị em con lớn khôn và thành đạt. Bởi vậy, mong bố mẹ luôn an yên, vui vẻ, mạnh khỏe và sống mãi với tình yêu đẹp của mình. Chúng con yêu bố mẹ thật nhiều!

Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa của bố mẹ

Lời chúc số 27: Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!

Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ, gắn bó từ suốt những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa của bố mẹ.

Lời chúc số 28: Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Lời chúc số 29: Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

Lời chúc số 30: Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

Tham khảo thêm: 36 lời chúc sinh nhật bố chan chứa tình yêu thương và xúc cảm bạn nên dành tặng cho bố yêu!

4 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay dành cho bạn bè

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay dành cho bạn bè

Lời chúc số 31: Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc số 32: Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

Lời chúc số 33: Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý và trăm năm hạnh phúc.

Lời chúc số 34: Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

Lời chúc số 35: Chúc hai bạn sẽ có kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!

Lời chúc số 36: Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi!

Lời chúc số 37: Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

Lời chúc số 38: Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

Lời chúc số 39: Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

Lời chúc số 40: Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

Đừng bỏ lỡ 40+ lời chúc đám cưới ngắn gọn mà ý nghĩa, cập nhật xu hướng, chúc các đôi uyên ương bên nhau trọn đời.

5 Thơ chúc kỉ niệm ngày cưới

Thơ chúc kỉ niệm ngày cưới

Lời chúc số 41:

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng mãi hạnh phúc

Chung tình tóc bạc không nhạt phai.

Lời chúc số 42:

Ôi đã hai năm ngày cưới

Hai mươi năm chúng mình bên nhau

Em cứ ngỡ mình vừa mới cưới

Hai mươi năm có trắc trở buồn vui

Vợ chồng mình luôn trọn vẹn sắc son

Nay nhà mình đầy đủ con cháu

Mãi trọn yêu thương đến cuối đời…

Lời chúc số 43:

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về ngày trước pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn chiếc áo cưới

Chú rể mừng vui chén rượu tràn

Cuộc sống quanh năm vợ với chồng

Chung tay góp sức tạt biển Đông

Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó

Cũng bởi hai ta một chữ đồng

5 năm cuộc sống có dài đâu

2 thằng cu tí mối tình sâu

Trong nhà ngập tiếng cười vui

Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu.

Lời chúc số 44:

Sông dài cá lội biệt tăm

Nên duyên chồng vợ ngàn năm vẫn chờ

Từ ngày em biển em anh

Cùng nhau vun đắp bài thơ vợ chồng

Ta cùng tát cạn biển Đông

Ta cùng xẻ núi ngăn sông đi tìm

Đi tìm một nửa con tim

Hòa nhau thành một đôi chim công tuyệt vời

Em tha rác, anh kiếm mồi

Cùng nhau xây tổ chờ đợi chim con

Chúng mình chung thủy sắt son

Như thuyền và biển vẫn hoài yêu nhau

Tháng năm thăng trầm bươn trải

Cám ơn bà Nguyệt sớm chiều se tơ

Cùng nhau ta viết bài thơ

15 năm ấy êm đềm yêu thương.

Cùng nhau ta viết bài thơ

Lời chúc số 45:

Anh nhớ chiếc váy trắng em mang

Tinh khôi ôm eo thon, dịu dàng

Giữa trời đông nồng nàn em nhỉ

Ta vẹn đôi, gối chăn tri kỷ

Giường buồn cười cũ kĩ nhịp kêu

Sự thật mà anh chẳng dệt thêu

Cứ mỗi lần ôm ghì em chặt

Cứ mỗi lần nụ hôn anh đặt

Chiếc giường ghen, váy trắng lặng thèm

Không tin sao? Anh ghì chặt thêm

Bao ấm mềm bung òa ngọ nguậy

Chiếc giường kêu, áo rơi nằm đấy

Nhiều năm rồi ngày ấy vẹn đôi…

Lời chúc số 46:

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về ngày trước pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn tà áo cưới

Chú rể mừng vui chén rượu tràn.

Cuộc sống năm năm vợ với chồng

Chung tay góp sức tát biển Đông

Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó

Cũng bởi 2 ta một chữ đồng.

5 năm cuộc sống có dài đâu

2 thằng cu tí mối tình sâu

Trong nhà rộn tiếng cười vui vẻ

Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu.

Bài thơ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng luôn hạnh phúc

Chung tình tóc bạc chẳng phôi phai.

Lời chúc số 47:

Đã hơn nhiều lần, em muốn nói với anh

Em đã biết tình anh là rất thật

Em đã biết những đơn sơ mộc mạc

Khẽ trong từng lời nói của riêng anh…

Đã bao lần em thổn thức con tim

Trước cử chỉ chân thành và sâu sắc

Trước cảm xúc anh dường như níu chặt

Sợ em quay đi với những tiếng chối từ…

Đã bao lần, em hiểu rõ anh ơi

Tình anh đó, thật dịu dàng và nồng ấm

Những nụ hôn trao nhau thật đằm thắm

Làm tim em thao thức nhớ nhung nhiều…

Anh đã làm em sống lại nỗi thương yêu

Những khao khát từ lâu đã vùi lấp

Những lo toan nặng nề còn chồng chất

Đã hoá thành thoáng chốc nhẹ bay đi…

Anh đã làm một cô bé hay hồ nghi

Nay đã biết tin anh và hi vọng

Rồi một ngày giữa bể trời cao rộng

Em đã tìm thấy được một tình yêu!

Lời chúc số 48:

Ngày em đến bên đời anh em nói

Nói yêu anh cho đến cả cuộc đời

Cũng là lúc con tim anh rung động

Cũng là ngày anh đã hết cô đơn

Ngày em đến bên đời anh em hát

Hát vì anh câu hát yêu thương

Là khi đó tâm hồn anh như đã

Thuộc về em trong từng phút từng giờ

Ngày em đến bên đời anh em khóc

Khóc vì anh vì hạnh phúc đôi ta

Là anh biết không còn ai hơn nữa

Trong lòng anh người đó chỉ là em

Ngày em đến bên đời anh em ước

Ước chúng mình sẽ mãi ở bên nhau

Ước hai trái tim cùng hòa nhịp

Cùng hát vang hai tiếng yêu thương

Ngày em đến cũng là ngày hạnh phúc

Ngày bình yên thanh thản ở trong anh

Ngày bình minh đẹp hơn bao giờ hết

Ngày hoàng hôn ấm áp trái tim anh

Em đâu biết là khi ngày em đến

Cũng là ngày thay đổi trái tim anh

Cũng là ngày anh yêu em như thế

Từ bây giờ cho đến tận ngàn sau.

Lời chúc số 49:

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng luôn hạnh phúc

Chung tình tóc bạc chẳng phôi pha.

ĐỒNG tâm nguyện ước sống chung nhà.

HÀNH đạo cùng xây góp tiếng ca.

NIỀM nở bao mùa trông đón bạn.

VUI mừng những ngả ngóng chờ ta.

TÌNH trao tổ ấm cầu muôn phúc.

YÊU gởi nồng say chúc thuận hòa.

GIA thất yên hàn ngày vững…

Lời chúc số 50:

Anh vẫn là anh của ngày nào

Của ngày ta nói tiếng yêu nhau

Của ngày hai đứa chung nhịp thở

Em đến bên đời bao ước mơ

Anh vẫn là anh của ngày xưa

Của ngày hai đứa khóc trong mưa

Của ngày hai đứa vui trong nắng

Anh sẽ mãi là của ngày xưa

Anh vẫn là anh, em yêu hỡi

Vẫn chờ vẫn đợi vẫn yêu em

Bên em những lúc em buồn tủi

Hạnh phúc với anh có thế thôi

Anh vẫn là anh, vẫn là anh

Dù cho mọi thứ có mong manh

Nhưng tình anh vẫn luôn như thế

Yêu chỉ mình em hết tấm lòng.

6 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh độc đáo

Lời chúc số 51: Happy 1 year anniversary! Here’s to more years with you!

Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm 1 năm! Cùng đi qua thêm nhiều năm nữa với nhau nhé!

Lời chúc số 52: When I first met you, I knew that you were the one I wanted to be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us!

Tạm dịch: Khi anh/em lần đầu gặp em/anh, anh/em đã biết rằng em/anh là người mà anh/em muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!

Lời chúc số 53: After the first year of living together, we have shared so many special moments. I wish that we will have happier days ahead. Happy anniversary!

Tạm dịch: Sau năm đầu tiên sống cùng nhau, chúng ta đã có chung nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Anh/Em ước rằng chúng ta sẽ có nhiều ngày vui hơn nữa trước mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm!

Lời chúc số 54: The past year has been the best time of my life. I can’t wait to enjoy more days with you, my love.

Tạm dịch: Năm vừa qua là khoảng thời gian tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em không thể chờ để được tận hưởng thêm thời gian với em/anh được nữa.

Lời chúc số 55: May our love never stop growing. Happy 1 year of being married!

Tạm dịch: Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ không ngừng phát triển. Chúc mừng 1 năm cưới nhau!

Lời chúc số 56: I feel so lucky to call you my husband/wife for the past 1 year. Will you continue to be my husband/wife for many years to come?

Tạm dịch: Anh/em cảm thấy thật may mắn khi được gọi em/anh là vợ/chồng của anh/em trong 1 năm vừa qua. Em/Anh sẽ tiếp tục làm vợ/chồng của anh/em trong nhiều năm nữa chứ?

Lời chúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Lời chúc số 57: I can’t believe that it has been 2 years since we got married. Everyday with you still feels like the first day. Here’s to more anniversaries together!

Tạm dịch: Anh/em không thể tin là đã 2 năm kể từ khi chúng ta cưới nhau. Mỗi ngày bên em/anh vẫn cảm giác như ngày đầu tiên vậy. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm bên nhau nữa!

Lời chúc số 58: I never thought that one day I would be married to someone as great as you. Happy 2 year anniversary to us!

Tạm dịch: Anh/em không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ cưới một người tuyệt vời như em/anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm 2 năm của chúng ta!

Lời chúc số 59: Thank you for still sticking with me after all the hardships. You and I are my favorite couple.

Tạm dịch: Cảm ơn anh/em vì vẫn ở cạnh em/anh sau bao khó khăn trắc trở. Anh và em là cặp đôi yêu thích của em/anh.

Lời chúc số 60: 2 years of being married went by so quickly. I hope that we will be together forever more!

Tạm dịch: 2 năm cưới nhau trôi qua nhanh quá. Anh/em hy vọng rằng chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi!

Lời chúc số 61: Today, our 2 year anniversary, I want to tell you that I still feel the same way about you and I will continue to love you as long as I live.

Tạm dịch: Hôm nay, vào ngày kỷ niệm 2 năm của chúng ta, anh/em muốn nói với em/anh rằng anh/em vẫn có cảm xúc về em/anh như vậy và anh/em sẽ tiếp tục yêu thương em đến ngày nào anh/em còn tồn tại.

Lời chúc số 62: Happy 2 year anniversary to my favorite person, my best friend, and my partner.

Tạm dịch: Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới tới người anh/em yêu thích nhất, người bạn thân nhất và người bạn đời của anh/em.

Lời chúc số 63: Happy 2 years of being your husband/wife! Everyday when I wake up, I am blessed to have you by my side.

Tạm dịch: Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm được làm chồng/vợ của em/anh! Mỗi ngày khi anh/em thức dậy, em/anh cảm thấy được phù hộ vì có anh/em bên cạnh.

Lời chúc kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Lời chúc số 64: Happy 5 year anniversary to the mother of our child. It has been difficult but time cannot tear us apart. Instead, it strengthens us.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày kỷ niệm 5 năm tới người mẹ của con của chúng ta. 5 năm nhiều khó khăn nhưng thời gian không thể làm chia lìa đôi ta. Thay vào đó, thời gian làm chúng ta mạnh mẽ hơn.

Lời chúc số 65: After 5 years, I still get excited to explore more things with you. Here’s to more fun nights with you, my best friend!

Tạm dịch: Sau 5 năm, anh/em vẫn háo hức khi được khám phá thêm nhiều điều nữa cùng em/anh. Mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi tối vui vẻ với em/anh, người bạn thân của anh/em!

Lời chúc số 66: I have made lots of mistakes throughout my life, but I know I have made a perfect choice, which is being married to you! Thank you for being a wonderful husband and father for the last 5 years.

Tạm dịch: Em đã từng mắc nhiều sai lầm xuyên suốt cuộc đời của em, nhưng em biết rằng em đã đưa ra một lựa chọn hoàn hảo, đó là cưới anh! Cảm ơn anh vì đã làm một người chồng và người bố tuyệt vời trong 5 năm qua.

Lời chúc số 67: Happy 5 year anniversary to us! I am the luckiest person in the world to call you my wife.

Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta! Anh là người may mắn nhất trên thế giới này khi được gọi em là vợ của anh.

Lời chúc số 68: 5 years! What a great journey we have shared!

Tạm dịch: 5 năm rồi đấy! Thật là một cuộc hành trình tuyệt vời mà chúng ta đã đi cùng nhau!

Lời chúc số 69: Thank you for the best 5 years of my life. I promise to love you more everyday.

Tạm dịch: Cảm ơn vì 5 năm tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em hứa sẽ yêu em/anh nhiều hơn mỗi ngày.

Lời chúc số 70: 5 years with you have taught me kindness, patience and love. I want to keep growing old with you.

Tạm dịch: 5 năm với anh/em đã dạy em/anh sự tử tế, kiên nhẫn và tình yêu. Em/Anh muốn được tiếp tục sống cùng em/anh tới già.

Lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Lời chúc số 71: I am so happy to have such a perfectly imperfect husband like you for 10 years. Thank you for giving me a home that I didn’t think I deserved.

Tạm dịch: Em rất hạnh phúc khi có một người chồng không hoàn hảo một cách thật hoàn hảo như anh trong 10 năm. Cảm ơn anh vì đã cho em một mái nhà mà em từng nghĩ em không xứng đáng có được.

Lời chúc số 72: I know that I still have a lot to learn, but I hope you know how much I care for you. Happy anniversary!

Tạm dịch: Anh biết anh vẫn còn nhiều điều phải học, nhưng anh mong em biết anh quan tâm đến em nhiều đến thế nào. Chúc mừng lễ kỷ niệm nhé!

Lời chúc số 73: 10 years of being married to you have made me a better person. Thank you for loving me at my worst.

Tạm dịch: 10 năm cưới anh/em đã khiến em/anh trở thành một người tốt hơn. Cảm ơn anh/em vì đã yêu em ngay cả lúc em tồi tệ nhất.

Lời chúc số 74: It still feels like we just met for the first time yesterday. Let’s celebrate our 10 year anniversary!

Tạm dịch: Cảm giác vẫn như kiểu chúng ta vừa gặp nhau lần đầu hôm qua vậy. Hãy cùng ăn mừng lễ kỷ niệm 10 năm nhé!

Lời chúc số 75: After 10 years of seeing you everyday and your smile is still my favorite thing to see. May your life be filled with laughter and love.

Tạm dịch: Sau 10 năm nhìn thấy em mỗi ngày rồi và nụ cười của em vẫn là thứ anh thích ngắm nhìn nhất. Chúc cho cuộc đời của em tràn ngập tiếng cười và tình yêu.

Lời chúc số 76: I would like to say thank you for being so sweet to me and our children. I am so lucky to be under the same roof with you and build a family with you for 10 years now.

Tạm dịch: Anh/Em muốn nói cảm ơn em/anh vì đã rất ngọt ngào với anh/em và con của chúng ta. Anh/Em thật sự may mắn khi được sống cùng một mái nhà với em/anh và xây tổ ấm với em/anh 10 năm qua.

Lời chúc số 77: On this day 10 years ago, I married the most beautiful person on earth. Today I am proud to say that I don’t have any regrets.

Tạm dịch: Vào ngày này 10 năm trước, anh/em đã cưới người đẹp nhất trên Trái Đất này. Ngày hôm nay anh/em tự hào khi nói rằng anh/em không có một chút hối hận nào.

Lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Trên đây là một số lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, yêu thương dành cho mọi đối tượng mà Bách hóa XANH tổng hợp được. Chúc bạn có thể gửi những lời chúc này đến người mình yêu thương vào kỷ niệm ngày cưới nhé!

Chọn mua kẹo socola bán tại Bách hóa XANH làm quà tặng vào ngày kỷ niệm đám cưới:

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *