50 Câu Nói Hay Về Tương Lai Mà Bạn Nên Đọc Để Biết

Sau những câu nói hay về công việc thì chúng tôi xin gửi đến các bạn những câu nói hay về tương lai mà bạn nên đọc để biết nhé. Cuộc sống của mỗi con người do chính chúng ta lựa chọn, nếu chúng ta muốn nó tươi sáng thì nó sẽ tươi sáng và nếu chúng ta không cố gắng thì cuộc sống sẽ trở nên u tối và tẻ nhạt. Và hiện tại, tương lai của chúng ta cũng vậy.

Ngày hôm nay được gọi là hiện tại, ngày hôm qua là quá khứ, và ngày mai là tương lai. Những cái đã qua được gọi là quá khứ, những thứ hôm nay được gọi là hiện tại và những thứ sắp đến được gọi là tương lai. Quá khứ – tương lai và hiện tại được gắn kết với nhau bởi một dòng tuần hoàn được gọi là thời gian. Những câu nói hay về tương lai, quá khứ và hiện tại sau đây, sẽ giúp bạn nỗ lực hơn ở hiện tại và thành công ở tương lai.

Tương lai của mỗi người do chính chúng ta lựa chọn và quyết định, thành công của tương lai phụ thuộc vào hành động của hiện tại. Tương lai phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào bạn.

Những câu nói hay về tương lai mà bạn nên đọc để biết

Đọc ngay: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Ai cũng mong muốn ngày hôm nay là một ngày tốt lành, và ngày mai là một ngày hạnh phúc. Đó chính là ước muốn cho hiện tại và tương lai của con người. Cùng đọc và cùng cảm nhận những câu nói hay về tương lai dưới đây nhé.

1. Hành trình sống của con người phụ thuộc vào quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu hiện tại có thể biết thì quá khứ đã đi qua không thể níu kéo và tương lai chưa tới lại càng không thể nắm bắt. Bởi quá khứ đã rơi vào quên lãng nên ta không thể trở với nó, còn tương lại thì chưa tới nên cũng sẽ không biết nó xảy ra.

2. Dòng thời gian cứ trôi không ngừng nghỉ. Cuộc sống cứ bám chặt lấy thời gian mà tồn tại. Ngày nào thời gian đứng lại thì ngày đó cuộc sống tiêu tan. Hiện hữu của con người cũng vậy, một đời người so với vòng quay của thời gian chẳng đáng chi, một kiếp nhân sinh so với dòng chảy của cuộc sống có nghĩa gì, chỉ như bông hoa sáng nở chiều tàn, bóng câu vụt ngang qua ô cửa. Vì thế, làm chủ cuộc đời bằng những hành động có ý nghĩa thì tương lai sẽ đẹp, sống trọn với phút hiện tại thì con đường phía trước sẽ thênh thang. Hiểu cho tận cùng tương lại hệ tại chính bản thân ta sẽ xây dựng cuộc sống ở hiện tại sao cho đẹp, và vứt bỏ quá khứ không tốt đẹp vào miền xa xăm thì chắc chắn tương lai sẽ sáng.

3. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.

4. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

5. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.

6. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

7. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

8. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

9. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

10. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.

những câu nói hay về tương lainhững câu nói hay về tương lai

11. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua – James Joyce

12. Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ – Eleanor Roosevelt

13. Tương lai được mua bằng hiện tại – Samuel Johnson.

14. Hôm nay tôi sẽ làm những điều mà người khác không làm, rồi ngày mai tôi sẽ hoành thành cái mà người khác không thể – Jerry Rice.

15. Quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa – Ngạn ngữ Eskimo.

16. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

17. Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi.

18.Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

19. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ, với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

20. Hãy sống như bạn có thể chết vào ngày mai. Hãy mơ như bạn sẽ sống mãi mãi.

những câu nói hay về tương lainhững câu nói hay về tương lai

21. Mối nguy hiểm của quá khứ là con người bị biến thành nô lệ. Mối nguy hiểm của tương lai là con người có thể trở thành robot.

22. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang đến những giọt nước mắt.

Đừng nghĩ về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ.

Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

23. Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay!

24. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm và vào tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.
25.Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
26. Tôi chẳng bao giờ nghĩ tới tương lai – nó luôn luôn đến đủ sớm.

27. Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.

28. Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ.

29. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

30. Tương lai của bạn mù mịt hay tươi sáng, chính là do bạn.

Những câu nói hay về tương lai, hiện tại và quá khứ trên đây hi vọng sẽ góp một phần nhỏ nào đó, để cho hiện tại và tương lai của nhiều người được thay đổi, và tươi sáng hơn. Qua những câu nói hay đó, cho chúng ta nhận ra một điều rằng, ngày hôm qua đừng nghĩ đến nó nữa, hãy sống tốt cho ngày hôm nay rồi ngày mai sẽ đến thôi.

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *