50 câu nói hay về niềm tin để bạn thấy bạn có sức mạnh vô song

(Lichngaytot.com)

Điều duy nhất để chúng ta tiếp tục nỗ lực đó là niềm tin vì thế đừng quên những câu nói hay về niềm tin vì chúng sẽ trở thành động lực để bạn đứng dậy bước tiếp trên con đường chông gai phía trước.

 

1. Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

 

2. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ. (Khuyết danh)

3. Lòng tin bắt đầu và kết thúc với sự thật. (Santosh Kalwar)

 

4. Niềm tin là tài sản cá nhân tích trữ trong nhà bạn. (Bernard Shaw)

 

5. Không tự tin là nguyên nhân gây ra tất cả thất bại. (Bouvi)

 

6. Thiếu niềm tin không phải vì có khó khăn, mà có khó khăn là vì thiếu lòng tin. (Seneca)

 

7. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn. (John Adams)

 

8. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát. (Louisa May Alcott)

 

9. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và lão luyện, với lòng tin và sự tự tin, và cuộc đời sẽ trở nên vững chắc hơn, chứa đầy hành động hơn, phong phú hơn về trải nghiệm và thành tựu.

 

10. Nếu bạn tin vào điều mình đang làm, thì đừng để chuyện gì ngăn cản bạn. Hầu hết những thành tựu lớn nhất của thế giới đã được thực hiện trước điều tưởng chừng bất khả thi. Vấn đề chỉ còn là làm sao để hoàn thành nó.

 

cau noi hay ve niem tin 

 

11. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.(Mahatma Gandhi)

 

 

12. Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống. (Albert Schweitzer)
 

13. Niềm tin là một thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

 

14. Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.

15. Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại. 

16. Không ai biết sau đó mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhưng chúng ta vẫn đi về phía trước. Bởi vì chúng ta có lòng tin và sự trung thực. (Paulo Coelho)

 

17. Khi một ai đó kể cho bạn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin bạn.

 

18. Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn bản thân mình để tin.

 

19. Người không tin vào điều kỳ diệu đối diện với sự chắc chắn rằng anh ta sẽ không bao giờ là một phần của nó.

 

20. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình. (Les Brown)

 

cau noi hay ve long tin voi cuoc song

Câu nói hay về niềm tin dẫn lối cho bạn khi thiếu động lực cuộc sống 

 

 21. Con người hầu như luôn luôn tìm đến niềm tin của mình không phải trên cơ sở của minh chứng mà trên cơ sở của điều họ cảm thấy thu hút.

 

22. Những viên đá nền móng cho thành công cân bằng là trung thực, chí khí, chính trực, niềm tin, yêu thương và trung thành. Xem thêm: 3

định luật về thành công

không biết thì phí cả một đời!

 

23. Ngày mai sẽ ổn thôi, chúng ta đều phải tin tưởng. Bởi vì phải tiếp tục sống, cho nên sẽ phải nỗ lực, giá trị cuộc sống cũng chỉ là một cái chớp mắt lúc bình minh mà thôi.

 

24. Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét – chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy. (Lord Byron)

 

25. Có hai loại người khác nhau trên thế giới, người muốn biết, và người muốn tin.

 

26. Cho dù trái tim bạn đau đớn đến bao nhiêu, nếu bạn tiếp tục tin tưởng, những giấc mơ bạn ao ước sẽ trở thành hiện thực.

 

27. Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

 

28. Tri thức đạt được qua học hỏi; sự tin tưởng đạt được qua nghi ngờ; kỹ năng đạt được qua rèn luyện; tình yêu thương đạt được qua yêu thương. (Thomas Szasz)

 

29. Khát vọng được củng cố bởi niềm tin sẽ không biết đến từ bất khả thi. Xem thêm:

Nếu mất niềm tin vào cuộc sống, hãy đọc bài viết này

 

30. Con người cần ít đổ rắc rối của mình lên môi trường xung quanh, và học cách thể hiện ý chí – trách nhiệm cá nhân trong lĩnh vực niềm tin và đạo đức.

 

con duong dan den niem tin moi 

 

31. Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. 

Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

 

32. Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa.

 

33. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin. (Thomas Paine)

34. Columbus dựa vào lòng tin để phát hiện đại lục mới chứ không dựa vào bản đồ hàng hải. (Santayana)

35. Đau khổ đã cày xới lòng tin của bạn, đồng thời đã đào ra nguồn nước mới của sinh mệnh. (Romain Rolland) 

36. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin. (Frank Crane)

37. Tôi thường có thói quen tha thứ cho những người đã làm tôi tổn thương. Nhưng không có thói quen tin họ lại một lần nữa…

38. Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người. 

39. Ta chỉ có thể đến được đích nhờ chiếc xe kế hoạch, trong nó ta phải tin tưởng mãnh liệt, và với nó ta phải hành động mạnh mẽ. Không có đường khác dẫn đến thành công.

40. Thời gian của chúng ta là vô giá, sức khỏe của chúng ta là vô giá và có một thứ cũng vô giá đó chính là lòng tin. Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.

41. Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.

42. Người ảnh hưởng tới bạn là người tin vào bạn.

 

43. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.

44. Kẻ thù xưa và bạn bè mới, nếu khôn ngoan chớ vội vàng tin. (Ngạn ngữ Anh)

 

45. Nghi ngờ mọi thứ, hoặc tin tưởng mọi thứ, đều là giải pháp tiện lợi như nhau; cả hai đều bỏ qua sự cần thiết của suy ngẫm. (Henri Poincare)

46. Không hứa bậy, nên mình không phụ ai; không tin bậy, nên không ai phụ mình. (Ngô Hoài Dã)

47. Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường. (Henry David Thoreau)

48. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin. (Louisa May Alcott)

49. Nhiệt tình vĩ đại có thể chiến thắng mọi thứ, vì vậy chúng ta có thể nói, một người chỉ cần kiên trì mạnh mẽ theo đuổi không ngừng nghỉ, anh ta có thể đạt đến mục đích. Stendhai (Pháp) 

50. Nếu trong lòng một người một chút đức tin cũng không có, làm sao có thể đạt được điều mong muốn? Chỉ có bản thân tin chắc mình có thể đạt được, mới có khả năng đạt được mục tiêu.

40. Thời gian của chúng ta là vô giá, sức khỏe của chúng ta là vô giá và có một thứ cũng vô giá đó chính là lòng tin. Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.41. Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.42. Người ảnh hưởng tới bạn là người tin vào bạn.43. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm.44. Kẻ thù xưa và bạn bè mới, nếu khôn ngoan chớ vội vàng tin. (Ngạn ngữ Anh)45. Nghi ngờ mọi thứ, hoặc tin tưởng mọi thứ, đều là giải pháp tiện lợi như nhau; cả hai đều bỏ qua sự cần thiết của suy ngẫm. (Henri Poincare)46. Không hứa bậy, nên mình không phụ ai; không tin bậy, nên không ai phụ mình. (Ngô Hoài Dã)47. Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường. (Henry David Thoreau)48. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin. (Louisa May Alcott)49. Nhiệt tình vĩ đại có thể chiến thắng mọi thứ, vì vậy chúng ta có thể nói, một người chỉ cần kiên trì mạnh mẽ theo đuổi không ngừng nghỉ, anh ta có thể đạt đến mục đích. Stendhai (Pháp)50. Nếu trong lòng một người một chút đức tin cũng không có, làm sao có thể đạt được điều mong muốn? Chỉ có bản thân tin chắc mình có thể đạt được, mới có khả năng đạt được mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *