31 câu nói, STT hay về áp lực, mệt mỏi trong công việc

Bất kỳ ai ở đời đều sẽ gặp phải những điều không như ý trong công việc. Những lúc thế này, mong bạn hãy bình tĩnh chiêm nghiệm 31 câu nói, STT hay về áp lực, mệt mỏi công việc để dễ dàng cân bằng và bước qua nhẹ nhàng hơn.

cau-noi-stt-ap-luc-met-moi-cong-vieccau-noi-stt-ap-luc-met-moi-cong-viecCuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Những câu nói, STT hay về áp lực, mệt mỏi công việc trong cuộc sống

1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Đã đến lúc bạn nên thay đổi rồi đấy. 

2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

3. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

4. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

5. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

6. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

7. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, aia nói gì hỏi gì cũng cảm thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng không muốn giải thích. Tháng nào cũng nên có ít nhất một lần như vậy để tự nhìn lại bản thân.

8. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

9. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai chạm được và không tìm được một tâm hồn đồng điệu.

10. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ có suy nghĩ đến việc mất đi khỏi thế gian này. Đừng quá bi quan như vậy nhé. 

11. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

12. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. 

13. Mệt mỏi lắm rồi, không muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo liên quan tới ai nữa.

14. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

15. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?

16. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi, mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả.

17. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

18. Có đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi 1 vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm một điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.

19. Cuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm. Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay, nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.

20. Trong những phút giây mà chúng ta “bỏ mặc” cuộc đời, thì chúng ta cũng chỉ trở nên vô hình trong chốc lát. Cuộc sống này vẫn tiếp diễn, người người vẫn nối đuôi nhau đi, dù muốn dù không thì vẫn có hàng trăm cuộc hội ngộ lẫn chia ly…

21. Bản thân sống quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều. Chỉ vì một chuyện mà buồn mãi không dứt. 

22. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi quá thì hãy từ bỏ. Hôm nay, tôi quyết định từ bỏ bước sang chặng đường mới mà mà đối với tôi nó quan trọng hơn nhiều.

23. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

24. Bạn không bao giờ bị đánh bại, cho đến khi bạn tự bỏ cuộc.

25. Khi bạn hiểu được bốn chữ “một vừa hai phải” bạn mới hiểu ra rằng chuyện công việc hay tình cảm đều là việc khó khăn.

26. Tôi không thích nói chuyện nhiều với những người luôn tán đồng với tôi. Đúng là đôi lúc cũng có thú vị khi nói chuyện với một tiếng vọng, nhưng điều đó sớm trở nên mệt mỏi.

27. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

28. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá cũng không tốt cứ vậy sẽ ổn hơn. 

29. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

30. Lúc mới bắt đầu thì đầy kỳ vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

31. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. 

Mong rằng với 31 câu nói, STT hay về áp lực, mệt mỏi công việc mỗi người sẽ nhìn thấy được tâm tư của bản thân. Chuyện khó khăn nào rồi cũng sẽ qua nên mỗi người chúng ta hãy cứ bình tĩnh sống và cân bằng tất cả nhé. Chúc bạn luôn mãi vui vẻ và sống hạnh phúc. 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *