30 status về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chân thành, ý nghĩa!

Ngày xưa, xã hội vô cùng hà khắc khiến cho những người phụ nữ không được tự do làm điều mình muốn, luôn phải e dè, rụt rè, không dám phản kháng hay chạy theo ước mơ, họ không thể tự quyết định cuộc sống của mình. Theo thời gian, từ những tranh đấu và sự nổ lực, vai trò của người phụ nữ dần được công nhận. Để đến hôm nay ngoài ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thì Việt Nam ta còn dành riêng một ngày 20/10 để tôn vinh vai trò của những người phụ nữ Việt.

Status 20/10 hay

 1. Nếu thế giới không có những người phụ nữ thì còn nghĩa lý gì? Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 2. Phụ nữ chính là nguồn cảm hứng to lớn nhất của thế giới, chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 3. Phía sau thành công của những người đàn ông là những người phụ nữ chịu nhiều hy sinh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc tất cả những người phụ nữ đều hạnh phúc!
 4. Những người phụ nữ quanh tôi đều thật tuyệt vời và tài giỏi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ nhận được nhiều hoa và quà.
 5. Phụ nữ sinh ra chính là những đóa hoa xinh đẹp xứng đáng được yêu thương, che chở. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những cô gái sự hạnh phúc.
 6. Có rất nhiều lý do để hạnh phúc và sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh tôi chính là một trong những lý do tạo nên điều đó. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10!
 7. Nếu không có những người phụ nữ trong cuộc đời, chúng ta chẳng là gì cả. Vai trò của những người phụ nữ rất to lớn để tạo nên xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

status-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-voh-3
 

 1. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, chúc những người phụ nữ luôn tươi thắm như những đóa hoa hồng, rực rỡ như ánh nắng ban mai.
 2. Nhỏ bé nhưng những người phụ nữ luôn có nội lực mạnh mẽ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 3. Không chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại, Phụ nữ đều cần được yêu thương và tôn trọng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 4. Thật sự không có ngôn từ nào có thể diễn tả được tầm quan trọng của những người phụ nữ trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 5. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, một ngày mang ý nghĩa tuyệt vời dành cho một nửa của Việt Nam.
 6. Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì chỉ cần bạn là một người phụ nữ, tôi chúc bạn có một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc.
 7. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ quanh ta. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 8. Phụ nữ là để yêu thương, để nâng niu và trân trọng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

status-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-voh-2
 

Xem thêm: 40 lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu quanh ta

Status 20/10 tiếng Anh

 1. To the woman of my dream: you fill my days with happiness and my world with love. Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Gửi người phụ nữ trong mơ của tôi: Bạn giúp mỗi ngày của tôi đều ngập tràn hạnh phúc và tình yêu. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 2. You just smile and the world changes. Let the harmony and colours of spring shine in your life!
  → Bạn chỉ cần mỉm cười và thế giới sẽ thay đổi. Hãy để sự hài hòa và sắc màu của mùa xuân tỏa sáng trong cuộc sống của bạn!
 3. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.
  → Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm! Chúc bạn một ngày tràn ngập điều tốt lành và sự ấm áp.
 4. It is difficult to find a friend like you. With you by my side, I feel blessed. Best wishes to you on Vietnamese Women’s Day my best friend.
  → Rất khó để tìm được một người bạn như bạn. Có bạn bên cạnh, tôi cảm thấy mình thật may mắn. Những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn thân nhất của tôi.
 5. May each and every moment of your day be filled with happiness. Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong ngày hôm nay của bạn đều tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 6. You can do almost anything you put your mind to. You can swim the deepest ocean and climb the highest peak. You can face adversity and still walk dauntless. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could every say. Today is yours, as any other day. Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ mà bạn đặt hết tâm trí vào. Bạn có thể bơi dưới đại dương sâu nhất và leo lên đỉnh cao nhất. Bạn có thể đối mặt với nghịch cảnh và vẫn bước đi không nản chí. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, giàu lòng trắc ẩn hơn cả những lời có thể nói. Hôm nay là của bạn, như bất kỳ ngày nào khác. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 7. I just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của tôi cho tất cả những điều bạn làm! Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam!

status-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-voh-1
 

 1. I was raised by an extraordinary woman who taught me never to cry and get up every time I fail. Happy Vietnamese Women’s Day.
  → Tôi đã được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ phi thường, người đã dạy tôi không bao giờ khóc và đứng dậy mỗi khi thất bại. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam.
 2. Women are always a source of inspiration for the family and society. Happy Vietnamese Women’s Day to you!
  → Phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng cho gia đình và xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 3. Women can do anything! Congratulations on International Vietnamese Women’s Day!
  → Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì! Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam!
 4. This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life. Happy International Vietnamese Women’s Day.
  → Ngày hôm nay thuộc về bạn. Chúc bạn thịnh vượng và khẳng định được vị thế trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 5. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Cảm ơn tất cả những nụ cười mà bạn mang lại và cảm ơn đã làm cho cuộc sống của tôi tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 6. Think like a queen. A queen is not afraid to fail. Failure is another stepping stone to greatness. Happy Vietnamese Women’s Day!
  → Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm khác cho sự vĩ đại. Chúc mừng ngày Phụ nữ việt Nam!
 7. Being a woman itself is a superpower. Celebrate that. Happy Vietnamese Women’s Day.
  → Bản thân là phụ nữ đã là một siêu năng lực. Hãy kỷ niệm vì điều đó. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 8. Alute to a woman who is a symbol of courage and a sign of perfection. Happy Vietnamese Women’s day!
  → Phụ nữ là biểu tượng của lòng dũng cảm và là dấu hiệu của sự hoàn hảo. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

status-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-voh
 

Một trong những điều tuyệt diệu nhất trong cuộc sống chính là sự có mặt của những người Phụ nữ trên thế gian. Họ lan tỏa sự ấm áp cùng những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh, tạo nên sự vui vẻ và ý nghĩa cho cuộc đời. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10!

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *