30 câu nói hay về thời gian giúp bạn thêm trân trọng cuộc sống – BlogAnChoi

Thời gian là vô giá chính vì thế trân quý thời gian để tận hưởng cuộc sống này một cách ý nghĩa cũng là một nghệ thuật sống. Mời bạn cùng suy ngẫm về giá trị của thời gian qua 30 câu nói hay về thời gian giúp bạn thêm trân trọng cuộc sống.

Khi hỏi về: “Sai lầm lớn nhất chúng ta phạm phải trong đời là gì?” Đức Phật đã nói rằng: “Điều sai lầm nhất là bạn nghĩ bạn có thời gian” “Thời gian một đi không trở lại”, ai trong chúng ta cũng biết được điều đó nhưng để sống và trân trọng được thời gian chúng ta có trong đời thì ít ai làm được điều đó. Chúng ta mất quá nhiều thời gian để sống với những nỗi tiếc nuối về những chuyện đã qua và lo lắng cho tương lai chưa đến.

Ngạn ngữ Pháp có câu: Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai. Sẽ không có quá nhiều ngày mai nếu như bạn nhận ra thời gian bạn có là hữu hạn. Chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian cho thất bại bởi sự làm việc với tâm trí nửa vời, dành sự ưu tiên không đúng chỗ.

Không phải ngẫu nhiên mà từ “present” trong tiếng Anh vừa có nghĩa là hiện tại vừa có nghĩa là món quà. Mỗi ngày chúng ta đều có 24 giờ và 24 giờ trôi qua trong ý nghĩa hay nhạt nhẽo nằm ở cách bạn sử dụng thời gian. Cuộc sống này không có “giá như”, hãy sống, trân trọng từng giây phút, yêu thương và làm những điều bạn muốn. Hãy sống trong hiện tại, và bạn sẽ có tất cả. Cuộc sống chỉ là một chuỗi những sự kiện xảy ra trong đời bạn, đau buồn có, hạnh phúc có hãy trải nghiệm tất cả và chỉ dành cho tâm trí một chỗ trống duy nhất và lắp đầy nó bằng khoảnh khắc trong hiện tại. Hãy nhắc nhở chính bản thân bạn trân trọng thời gian hơn bằng những câu nói hay về thời gian qua bài viết dưới đây nhé!

30 câu nói hay về thời gian giúp bạn thêm trân trọng cuộc sống

Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi) Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)Những câu nói hay về thời gian (Ảnh: BlogAnChoi)

Trân quý thời gian để tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn

Thời gian là chất liệu làm nên chất lượng cuộc sống của mỗi người, hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng thời gian mỗi ngày. Trên đây là bài viết 30 câu nói hay về thời gian giúp bạn đọc trân trọng sự hữu hạn của cuộc sống mà Blog AnChoi đã gửi đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã đọc bài của BlogAnChoi, theo dõi chuyên mục Bạn đọc để đón đọc những thông tin hữu ích nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *