20 câu nói hay giúp bạn lấy lại lòng tin vào bản thân mình | ELLE

Trên đường đời lắm chông gai, sẽ có những lúc bạn rơi vào hoang mang và hoài nghi chính bản thân mình. Lựa chọn này là đúng hay sai? Liệu mình có đủ khả năng thực hiện ước mơ hay không? Nếu vẫn đang loay hoay tìm câu trả lời, hãy để những câu nói hay sau đây giúp bạn củng cố lòng tin và vững bước trên con đường mà bạn đã lựa chọn. 

cô gái ngồi trước biển suy nghĩ về lòng tincô gái ngồi trước biển suy nghĩ về lòng tin

1. “Hãy dũng cảm đứng lên bảo vệ niềm tin của bạn dù cho bạn phải đấu tranh một mình” – Roy T. Bennett, The Light in the Heart.

2. “Những điều vô hình có sức mạnh hơn những điều hữu hình. Gỗ có thể mục, đá có thể mòn. Chỉ có những thứ tưởng như mong manh là ước mơ, hoài bão, ý tưởng và niềm tin là trường tồn mãi mãi. Nếu bạn có thể thay đổi cách người khác nghĩ, cách họ nhìn nhận bản thân mình và thế giới, bạn có thể thay đổi cách sống của họ và đó là điều duy nhất bạn có thể để lại mãi mãi” – ​​Chuck Palahniuk, Choke.

3. “Những điều tuyệt vời sẽ xảy đến với những người không ngừng tin tưởng, cố gắng, học hỏi và biết ơn những gì mình có” – Roy T. Bennett, The Light in the Heart.

lòng tin cô gái mặc váy trắng đi tươi cười đi trên cỏlòng tin cô gái mặc váy trắng đi tươi cười đi trên cỏ

“Những điều tuyệt vời sẽ xảy đến với những người không ngừng tin tưởng, cố gắng, học hỏi và biết ơn những gì mình có” – Roy T. Bennett

4. “Hãy tin vào tiềm năng vô tận của bản thân. Rào cản duy nhất là những giới hạn bạn tự đặt ra” – Roy T. Bennett, The Light in the Heart.

5. “Nếu bạn có niềm tin mãnh liệt vào một thứ gì đó, hãy đứng lên và đấu tranh vì nó” – Roy T. Bennett, The Light in the Heart.

6. “Sự trừng phạt dành cho những kẻ nói dối không phải là không ai đặt niềm tin vào họ, mà là họ sẽ không thể tin tưởng bất kì ai” George Bernard Shaw, The Quintessence of Ibsenism.

7. “Đừng để người khác nói rằng bạn không thể. Đừng để giới hạn của người khác cản trở tầm nhìn của bạn. Khi bạn tự phá bỏ những hoài nghi và có lòng tin vào bản thân mình, bạn có thể đạt được những điều tưởng như không thể” – Roy T. Bennett, The Light in the Heart. 

8. “Khi bạn không từ bỏ niềm tin của mình, bạn sẽ tìm tìm thấy lối đi” – Roy T. Bennett.

lòng tin cô gái mặc áo xanh quần trắng ngửa mặt lên trờilòng tin cô gái mặc áo xanh quần trắng ngửa mặt lên trời

“Khi bạn không từ bỏ niềm tin của mình, bạn sẽ tìm tìm thấy lối đi” – Roy T. Bennett

9. “Hãy luôn tin tưởng, hạnh phúc và đừng nản chí. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi” – Gordon B. Hinckley.

10. “Niềm tin là sự lựa chọn. Đầu tiên, bạn chọn điều mình tin tưởng. Sau đó, niềm tin sẽ ảnh hưởng tới lựa chọn của bạn” – Roy T. Bennett.

11. “Món quà tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được chính là sự tín nhiệm từ bố mình” – Jim Valvano.

lòng tin cô gái đội mũ nâulòng tin cô gái đội mũ nâu

12. “Điều mà bạn chọn tin tưởng sẽ định hình con người bạn” – Karen Marie Moning, Darkfever.

13. “Bạn chỉ cần duy nhất niềm tin của bản thân mình. Vậy là đủ” – Richelle E. Goodrich, Smile Anyway: Quotes, Verse, and Grumblings for Every Day of the Year.

14. “Nếu bạn có lòng tin vào khả năng của mình, bạn có thể sẽ thành công. Nếu bạn biết mình làm được, bạn chắc chắn sẽ tới đích” – ​​Steve Maraboli, Life, the Truth, and Being Free.

“Nếu bạn tin tưởng vào khả năng của mình, bạn có thể sẽ thành công. Nếu bạn biết mình làm được, bạn chắc chắn sẽ tới đích” – ​​Steve Maraboli

15. “Thành công không thể xảy ra chỉ trong một đêm. Thành công đến trong từng giai đoạn, hôm nay một chút, ngày mai một chút cho tới khi được trọn vẹn. Mỗi ngày bạn trì hoãn tức là bạn đã đánh mất  thành công của ngày hôm đó rồi” – Israelmore Ayivor.

16. “Sóng gió rồi sẽ qua đi và ngày mai trời lại sáng” – Juan Mata.

17. “Niềm tin ảnh hưởng tới những quyết định của bạn. Những quyết định tạo nên hành động của bạn. Những hành động đem tới kết quả. Tương lai của bạn phụ thuộc vào những lựa chọn và hành động của bạn ngày hôm nay” – Roy T. Bennett.

18. “Những khó khăn bạn phải chịu hôm nay sẽ trở thành “quá khứ tươi đẹp” đem lại nụ cười cho bạn sau này” – Aaron Lauritsen, 100 Days Drive: The Great North American Road Trip.

“Những khó khăn bạn phải chịu hôm nay sẽ trở thành “quá khứ tươi đẹp” đem lại nụ cười cho bạn sau này” – Aaron Lauritsen

19. “Bạn càng có lòng tin vào bản thân mình thì càng ít muốn so sánh mình với những người khác” – Roy T. Bennett.

20. “Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống đến từ những sai lầm và vấp ngã mà ta gặp phải” – Surgeo Bell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *