[199+] Câu nói hay về phụ nữ hiện đại thông minh, mạnh mẽ, tự tin

Là một phụ nữ hiện đại là không hề dựa dẫm vào đàn ông. Người phụ nữ có thể làm chủ về kinh tế và cuộc sống của mình, họ không cần phải dựa vào bất cứ ai mới có thể sống tốt được. Ngày nay chúng ta thấy có khá nhiều phụ nữ đơn thân nhưng vẫn nuôi dạy con khôn lớn thành đạt, không thua kém bất cứ gia đình đầy đủ nào.

Cùng lắng lòng với những câu nói hay về phụ nữ hiện đại thông minh, mạnh mẽ, tự tin do Thecoth cung cấp sau đây để hiểu rõ hơn một nửa của thế giới bạn nhé !

1. Những câu nói hay về phụ nữ Việt Nam chuẩn không cần chỉnh

Hãy dành thời gian chia sẻ những câu nói hay về phụ nữ Việt Nam sau đây để hiểu hơn về người phụ nữ, cảm nhận rõ hơn giá trị của những người phụ nữ quanh mình bạn nhé !

Câu nói về phụ nữ khiến đàn ông phải suy nghĩ

1. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

2. Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái,…

Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.

3. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

4. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

5. Dù là phụ nữ, bạn cũng chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn… vì cuộc sống không hề bình lặng, nó có thể mang đến cho bạn bệnh tật hay bất cứ điều tồi tệ nào khác mà không gì có thể ngăn cản được.

➤➤ Cuộc sống khó khăn, bệnh tật chẳng chừa một ai. Từ phụ nữ đến người già, trẻ nhỏ cũng phải vượt qua những chướng ngại đó. Do vậy, hãy học cách đương đầu với nó, chống lại nó chứ đừng nhịn, đừng bị để chúng đánh gục bạn cả về tinh thần lẫn thể xác.

6. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ .

7. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.

8. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

9. Phụ nữ thích người đàn ông kiệm lời. Vì cô ấy nghĩ anh ta đang lắng nghe.

10. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…

➤➤ Bình thường phụ nữ bao giờ cũng an phận với chức danh làm vợ làm mẹ của mình. Họ yểu điệu thục nữ để làm đẹp thế giới. Nhưng nếu để họ trong hoàn cảnh khó khăn, trong thử thách dầu sôi lửa bỏng thì họ cũng vươn lên để chống lại. Sức mạnh luôn tiềm ẩn và bùng phát trong hoàn cảnh phù hợp như một túi trà lọc khi đổ nước sôi vào sẽ tỏa ra hương vị đặc biệt.

Phụ nữ ngày càng mạnh mẽ trong cuộc sống

11. Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.

12. Một thế giới không có đàn ông sẽ ra sao? Không có tội ác và rất nhiều phụ nữ béo tốt đi lại vui vẻ!

13. Người bi quan nghĩ tất cả phụ nữ đều hư hỏng. Người lạc quan thì hy vọng mọi phụ nữ đều là như thế!

14. Người đàn ông nào không thích phụ nữ có trí óc thì không hề thích phụ nữ!

15. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ..

➤➤ Ngày nay, công việc dành cho phụ nữ cũng ngang với đàn ông, giúp họ làm chủ kinh tế vững vàng hơn. Thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn khiến người khác phải nể phục.

Nhưng kiếm tiền mà không quan tâm đến bản thân, vùi đầu vào công việc để nhan sắc tàn phai thì một ngày sức khỏe yếu đi, nhan sắc xấu đi lại mất đi thứ đáng lẽ vẫn thuộc về mình. Phụ nữ nên biết kiếm tiền và làm đẹp thì mới đáng để ngưỡng mộ.

16. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.

17. Thời nay, phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính thì cực kỳ khó!

18. Dù cho một người phụ nữ lập gia đình hạnh phúc như thế nào thì cô ấy cũng luôn hết sức sung sướng nếu có một chàng tai tuyệt vời nào đó mong cô ấy còn tự do!

19. Phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thì cũng luôn cần được yêu thương, che chở.

➤➤ Một câu nói rất chính xác. Chị em dù mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn có lúc cảm thấy cô đơn và yếu đuối. Họ vẫn cần một bờ vai để dựa vào những lúc quá mệt mỏi, cần được nghe những lời yêu thương. Vì vậy, dù có mạnh mẽ thế nào thì cũng hãy tìm cho mình một nửa yêu thương.

2. Chọn lọc những câu nói hay về phụ nữ xinh đẹp

Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, giỏi giang mà còn rất xinh đẹp. Nhiều phụ nữ còn mang vẻ đẹp toàn diện: đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Cùng chia sẻ những câu nói hay về phụ nữ xinh đẹp sau đây để cảm nhận hết vẻ đẹp của người phụ nữ bạn nhé !

Phụ nữ xinh đẹp như một nàng công chúa

1. Phụ nữ cần đẹp mọi lúc mọi nơi chứ không phải chỉ đẹp khi cần.

2. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

3. Đôi mắt của người phụ nữ chính là thứ bí ẩn nhất trên thế giới này.

4. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn là một bài diễn thuyết hay của người đàn ông.

5. Trên đời này không có người đàn bà xấu chỉ có người đàn bà không biết mình đẹp ở điểm nào.

6. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

7. Vẻ đẹp bên ngoài là thứ có thời hạn nhưng vẻ của tâm hồn mới là thứ trường tồn mãi mãi.

8. Người phụ nữ cảm nhận và nói theo trực giác con tim nên ít khi có sự sai lầm.

9. Sự im lặng của người phụ nữ cũng là một vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

10. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

➤➤ Giống như một câu châm ngôn của ngôn tình. Phụ nữ được ví như cánh hoa lọt vào tay người đàn ông. Nếu người đàn ông ấy yêu thương và trân  trọng mình thì dù cánh hoa có tàn úa thì trong mắt họ vẫn là cánh hoa đẹp.

Câu nói có ý nghĩa nhắc nhở người phụ nữ đừng quá coi trọng vẻ bề ngoài. Cha mẹ sinh ra như thế nào thì hưởng như thế đó, quan trọng là kiếm tìm được người đàn ông nhận ra vẻ đẹp của mình.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

11. Người phụ nữ đẹp là khi biết dùng lời nói để bày tỏ sự chân thành, dùng đôi tai để lắng nghe sự chân thành của người khác, dùng trái để cảm nhận yêu thương.

12. Người phụ nữ chung thủy cũng có 2 loại: họ tập trung vào một ông, còn lại đó là không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng lúc.

13. Muốn thử vàng hãy dùng lửa, muốn thử đàn bà hãy dùng vàng, muốn thử đàn ông hãy dùng đàn bà.

14. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.

15. Vẻ đẹp bên ngoài là thứ khiến mọi bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẻ đẹp tâm hồn mới là thứ khiến người ta ở lại.

16. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

17. Hãy trở thành một phụ đẹp nhưng có não thay vì chỉ đẹp mà không hiểu biết.

18. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

19. Vẻ đẹp của người phụ nữ giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể đưa họ lên đỉnh cao nhưng cũng có thể dìm họ xuống vực sâu.

20. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

➤➤ Sau khi chia sẻ cùng những câu nói hay về người phụ nữ xinh đẹp trên đây chắc bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của người phụ nữ phải không ạ ? Xinh đẹp, mạnh mẽ, bản lĩnh là những phẩm chất đát quý của người phụ nữ hiwwnj đại.

3. Chia sẻ những câu nói hay về phụ nữ thông minh

Ngày nay, phụ nữ xuất hiện trong các cơ quan quyền lực của nhà nước ngày càng nhiều. Họ dần khẳng định được địa vị, học thức của mình. Mẫu người phụ nữ thông minh đang dần khiến đàn ông phải nể phục. THECOTH giới thiệu những câu nói hay về phụ nữ thong minh để chị em lấy làm kim chỉ nam cho mình, phấn đấu vươn lên.

Câu nói hay của người phụ nữ thông minh

1. Phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, chưa hẳn là điều cô ấy tự hào nhất. Điều khiến cô ấy hạnh phúc hơn cả là có một người thật lòng yêu thương mình.

2. Phụ nữ cần phải biết cách nắm chặt hạnh phúc, đừng tơ tưởng với người khác, chớ nên để kẻ khác xen ngang hạnh phúc của mình.

3. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm thế nào để mình tỏa sáng nhất cho dù họ không có nhan sắc.

4. Phụ nữ họ nhạy cảm, bạn có yêu họ hay không, họ liếc mắt một cái là đã nhận ra được rồi. Có điều họ giả ngốc, có người tự lừa mình dối người, có người thì ấm ức cầu toàn, có người lại quyết định cùng diễn trò với bạn.

5. Sự trả thù của người phụ nữ thông minh là thứ đáng sợ nhất mà người đàn ông từng biết đến.

6. Sướng hay khổ – vui hay buồn nó nằm ở 2 chữ tùy duyên. “Phụ nữ sướng khổ cũng quan trọng lắm, nhưng mà lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc.

➤➤ Người ta thường nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Nếu lấy phải người chồng vũ phu, hay ghen tuông vô cớ, hà tiện thì cả đời sống trong đau khổ. May mắn có được người chồng biết chia sẻ,yêu thương che chở cho mình thì dù có nghèo một chút cũng cảm thấy hạnh phúc cả đời.

Câu nói nhắc nhở chị em hãy tìm hiểu thật kỹ người bạn đời trước khi đi đến hôn nhân.

7. Bạn nên đầu tư ngắn hạn vào nhan sắc và đầu tư dài hạn vào trí tuệ.

8. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh.

9. Người phụ nữ thông minh luôn biết rằng thế giới của họ không bao giờ phụ thuộc vào một người đàn ông.

10. Chỉ có những người đàn bà tầm thường mới luôn ghen tuông mù quáng, người phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện sự ghen tuông bằng cách để cho người thứ 2 biết đến.

Phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh khiến đàn ông nể phục

11. Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó ,lại nông nổi quay trở lại ,để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

➤➤ Yêu rồi chia tay là câu chuyện muôn thuở của cuộc sống. Nhưng bao giờ người phụ nữ cũng chịu thiệt thòi và đau khổ hơn. Nếu không mạnh mẽ, lại bị những lời ngon ngọt của người từng phản bội mình để rồi quay lại thì đúng là sai lầm. Nó chẳng khác nào đọc lại muốn cuốn truyện mà đã biết kết thúc của nó.

12. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.

13. Phụ thông minh luôn nhìn vào ưu điểm của người đàn ông thay vì săm soi điểm yếu của họ.

14. Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết.

15. Tại sao tôi phải tìm kiếm đại gia trong khi tôi là đại gia của chính mình.

16. Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc.Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ,tràn đầy năng lượng,suy nghĩ tích cực,lạc quan,tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung,người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

➤➤ Nhìn một người phụ nữ xinh đẹp, ở nhà lầu đi xe hơi chắc ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng thực sự cuộc sống nội tâm, xung quanh họ như thế nào thì không phải ai cũng biết. Có lẽ họ chỉ ái mộ vì gia sản của cô chứ thực lòng không trân trọng, yêu thương gì.

Còn phụ nữ dù có nghèo nhưng tinh thần luôn lạc quan yêu đời, sống bình thản thì sẽ nhận được hạnh phúc xứng đáng.

4. TOP 30+ câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ truyền cảm hứng cho bạn

Phụ nữ từ xưa đến nay luôn được coi là phái yếu, không thể làm được nhiều việc như đàn ông. Nhưng thực tế thì khác, xã hội hiện đại, phụ nữ ngày càng được đánh giá không chỉ thay đổi về ngoại hình ngày càng nổi bật mà cả công việc cũng hoàn hảo. Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ sau đây đã chứng minh cho xã hội biết điều đó.

Câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ

1. Là con gái hãy học cách sống gai góc như cây xương rồng chứ đừng mỏng manh, yếu đuối như đóa bồ công anh.

2. Bạn có thể yêu nhiều người đàn ông nhưng đừng bao giờ yêu một người đàn ông nhiều lần. Đó là sự ngu ngốc chứ không phải chung tình.

3. Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập thường cô đơn nhưng ít nhất họ sẽ không phải dựa dẫm vào ai.

4. Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, khác với vẻ ngoài yếu đuối. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải đến mức bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.

5. Muốn biết một người phụ nữ có thể mạnh mẽ đến đâu, hãy xem cách mà đứng lên khi bị một người đàn ông phụ bạc.

6. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.

7. Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này.

➤➤ Hoa bồ công anh thì thật đẹp, quyến rũ và yêu kiều. Nhưng chỉ một làn gió lướt qua thôi cũng đủ để những cánh hoa bay vào không trung vô đình. Còn xương rồng nhiều gai góc, dù có đặt giữa sa mạc đầy nắng và gió nó vẫn vững vàng.

Ví như phụ nữ cũng vậy, hãy sống thật mạnh mẽ, vươn lên dù cuộc sống có nhiều khó khăn. Đừng ỉ lại vào bất cứ ai rồi sẽ không biết tương lai như thế nào.

8. Dù là phụ nữ, bạn cũng chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn… vì cuộc sống không hề bình lặng, nó có thể mang đến cho bạn bệnh tật hay bất cứ điều tồi tệ nào khác mà không gì có thể ngăn cản được.

9. Nếu có con gái thì hãy dạy con bạn trở nên mạnh mẽ như một chiến binh thay vì để chúng mơ mộng trở thành công chúa, hoa hậu.

10. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ, cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi, cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

Phụ nữ mạnh mẽ là thế

11. Đừng vì chút lời mật ngọt mà đánh đi tươi lai của bạn.

12. Mỗi phụ nữ, hãy chấm dứt những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.

13. Đừng ngồi đó mà chờ bạch mã hoàng tìm đến mình mà hãy đi tìm nó. Biết đâu hoàng tử của bạn đang bị mắc kẹt ở đâu đó.

14. Mỗi phụ nữ, hãy chấm dứt những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.

15. Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng không nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.

➤➤ Phụ nữ cần biết yêu thương bản thân mình, đó là làm đẹp cho mình, cho đời, đừng bao giờ dễ dàng để người khác chà đạp. Đặc biệt không vì hoàn cảnh mà bị cám dỗ dụ vào hang cùng ngõ hẻm, đánh mất chính bản thân mình, để kẻ khác giày vò lên thân thể và nhân phẩm.

Nếu để đánh mất chính mình thì sẽ không thể yêu thương được người khác và ngược lại.

16. Một mình tôi chẳng thể nào thay đổi thế giới, nhưng tôi có thể ném một viên đá xuống nước để tạo ra nhiều gợn sóng

17. Hãy là phiên bản của chính mình thay vì là bản sao của người khác.

18. Một người phụ nữ giống như một túi trà – bạn không bao giờ biết cô ấy mạnh mẽ thế nào cho đến khi nhấn chìm cô ấy trong nước nóng.

19. Ở thời đại này tôi sẽ dạy con gái mình mạnh mẽ, dám yêu, dám đấu tranh giống như Cám. Thay vì chỉ ngồi đó khóc lóc, ỉ ôi giống như Tấm.

20. Đừng cố gắng gò bó mình vào một khuôn mẫu nào đó khiến bạn ngộp thở, chính nụ cười và sự tự tin mới là thứ mỹ phẩm làm đẹp vĩnh cửu nhất dành cho bạn

5. Thư giãn cùng những câu nói hài hước về phụ nữ

Bên cạnh những câu nói hay về phụ nữ hiện đại mạnh mẽ để đàn ông nể phục thì vẫn có những câu châm ngôn hài hước về chị em. Thực tế, phụ nữ là một khái niệm vô cùng khó hiểu với đàn ông.

Cùng Thecoth điểm qua vài câu nói làm nên thương hiệu của hội chị em nhé.

Phụ nữ cần tự tin là chính mình

1. Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được.

2. Chúng tôi luôn nắm tay nhau, bởi nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm.

3. Có ba cách truyền thông tin: đánh điện, xem tivi và nói với một phụ nữ.

4. Những người đàn ông nói rằng “căn bếp là chỗ của phụ nữ” hãy nhớ rằng đó là nơi giữ rất nhiều dao.

5. Phụ nữ chẳng khác gì cảnh sát, họ có mọi bằng chứng trên thế giới nhưng vẫn muốn một lời thú tội.

6. Phụ nữ lái xe như những vì sao trên bầu trời. Bạn thấy họ, nhưng họ không thể nhìn thấy bạn.

7. Nếu thế giới này nằm trong tay phụ nữ, chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra… mà đó sẽ là những cặp quốc gia không thèm nói chuyện với nhau.

8. Không có người đàn ông nào hiểu biết về phụ nữ nhiều như tôi. Còn tôi thì không biết gì về họ.

9. Đàn ông kết hôn với phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ kết hôn với đàn ông với hy vọng họ sẽ thay đổi. Và rồi, cả hai đều thất vọng.

10. Làm thế nào để tìm một người vợ? Bước 1: Tìm một người phụ nữ hiện tại bạn đang thích nhưng sẽ ghét sau khoảng 5 năm nữa. Bước 2: Hãy cho cô ấy ngôi nhà của bạn.

Còn rất nhiều câu nói hay và hài hước về phụ nữ đang chờ bạn khám phá trong các bài viết tiếp theo tại Thecoth. Khi đọc nó hẳn bạn sẽ phì cười nhưng lại thấy đúng không thể ngờ. Phụ nữ là vậy, họ không thích bị sống trong luật lệ và thú vui không bao giờ chán như tám chuyện, ăn và đi shopping.

Hãy nhìn vào tủ đồ của họ, biết cơ man nào là quần áo, giày dép, túi xách nhưng lúc nào họ cũng kêu không có gì để mặc cả.

Nhưng thế giới này sẽ ra sao nếu không có những người phụ nữ như vậy. Hẳn sẽ rất buồn chán phải không. Nếu bạn là phụ nữ hãy sống mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng đừng quên phải luôn làm đẹp và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Còn bạn là đàn ông thì hãy trân trọng và yêu thương người phụ nữ của mình nhé

  • Đừng bỏ lỡ: [TOP] NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ BẢN THÂN GIÚP TA TRƯỞNG THÀNH HƠN

Chia sẽ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *