18 Câu nói hay của Jim Rohn Truyền Động Lực Mạnh Mẽ Nhất

Chào các bạn,

Bạn có biết, một trong những cuộc sách mà Nam thích nhất là của Người Thầy Jim Rohn. Nam không ngại bật mí cho bạn biết đó là cuộc sách với tựa đề:  “7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc“. Cuộc sách này Nam đã được tiếp xúc và tìm đọc khá lâu. Những dịp rảnh Nam lại dành thời gian đọc lại những trang sách, những kiến thức và trải nghiệp tuyệt với của Jim Rohn.

Review Sách

7 Chiến Lược Thịnh Vượng và Hạnh Phúc

Tiki đã dành một vài dòng note về cuốn sách này:

 

“Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu.

 

Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

 

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc. Cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công”

 

Bạn có thể mua và tìm đọc cuốn sách này để cảm nhận và tích lũy những kinh nghiệm của người Thầy Jim Rohn nha

JIM ROHN LÀ AI – TẠI SAO NAM RẤT THÍCH SÁCH CỦA JIM ROHN

 

Jim Rohn sinh ngày 17/09/1930, mất ngày 5/12/2009. Ông là một doanh nhân Mỹ, tác giả, diễn giả nổi tiếng. Câu chuyện về làm giàu từ nghèo khổ của ông đã tạo cảm hứng và ảnh hưởng lên rất nhiều người. Đặc biệt ông đã xoay chuyển cuộc đời mình từ nghèo khó trở thành triệu phú dollar chỉ trong 06 năm (trong thập kỷ 70 của thế kỷ trước).

 

một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

Jim Rohn là. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.

 

Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Jim Rohn vẫn được biết tới với vai trò là “Thầy của những người thầy”, ông là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả tài năng, là thầy của những diễn giả nổi tiếng thành công trên thế giới như Anthony Robin, T. Har Eker…

 

18 Câu nói hay của Jim Rohn Tạo Động Lực Mạnh Mẽ Nhất18 Câu nói hay của Jim Rohn Tạo Động Lực Mạnh Mẽ Nhất

 

Sau đây, Nam cùng các bạn xem qua những bài học lời khuyên và những câu nói truyền động lực mạnh mẽ giúp bạn lên tinh thân mỗi khi mất năng lượng. Hy vọng rằng những điều này sẽ bạn một phần nào đó.

18 Câu nói hay của Jim Rohn tạo động lực mạnh mẽ cho bạn học tập và làm việc

 

#1 Hãy học loài kiến, kiến không bao giờ từ bỏ. Kiến nghĩ tới mùa đông khi đang là mùa hè và luôn LÀM VIỆC CHĂM CHỈ. Hãy cẩn thận vào mùa hè và đừng dựng xây cái gì trên cát.

logo Nam Ho TVlogo Nam Ho TV

 

 

#2 “Nếu bạn thay đổi, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi cho phù hợp với bạn; đừng chờ đợi mọi thứ sẽ thay đổi cho bạn vì nó sẽ không thay đổi; thay đổi chính bản thân mình…. và mọi thứ sẽ thay đổi theo bạn”.

 

#3 Nếu bạn làm việc chăm chỉ vì công việc của bạn, bạn sẽ chỉ đủ tiền để sống; Nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ cho chính bản thân bạn, bạn sẽ có một gia tài”.

 

#4 Kỷ luật là nền tảng mà tất cả thành công được xây dựng. Thiếu kỷ luật chắc chắn sẽ dẫn đến sự thất bại.”

 

#5 Khi chia sẻ một ý tưởng với mười người thì họ sẽ được nghe nó một lần. Nhưng bạn sẽ được nghe mười lần, có nghĩa là bạn được lợi nhiều nhất từ việc chia sẻ đó. Nếu điều gì đó có Ý NGHĨA với bạn, hãy tìm cách chia sẻ.

 

#6 Cuộc sống của bạn có đi lên hay không, tất cả nằm ở Những Cuốn Sách Bạn Đọc và Những Người Bạn Gặp”.

 

#7 Để thành công trong kinh doanh, đơn giản là chỉ cần nói với thật nhiều người hàng ngày. Và điều phấn khởi nhất là có rất nhiều người để bạn nói!”

 

#8  Nếu muốn thì bạn sẽ tìm cách. Nếu không muốn, bạn sẽ tìm lý do”.

 

Kỹ luật làm nên con người bạnKỹ luật làm nên con người bạn

 

Xem Tư duy thành công thứ 2 mà người thành công thường suy nghĩ

NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA JIMROHN VỀ GIÁ TRỊ CỦA CUỘC ĐỜI

 

#9 Lời nói của bạn tạo ra giấc mơ để ai đó có thể hiểu được nó, để ai đó có thể nhìn thấy nó, để ai đó có thể hành động. Đó chính là vai trò của bạn.”

 

#10 Thời gian giá trị hơn tiền bạc. Bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn, nhưng bạn không thể có được nhiều thời gian hơn

 

#11 Hãy lập ra các mục tiêu rồi sau đó HÀNH ĐỘNG DỰA TRÊN CHÚNG. Viết các ý tưởng ra giấy – cũng giống như xây nhà, bạn cần hoàn thiện bản vẽ trên giấy trước.

 

#12 Giá trị lớn trong cuộc sống không phải là những gì bạn nhận được. Giá trị lớn trong cuộc sống là những gì bạn trở thành”

.

#13 Nếu bản thân bạn không có giá trị… bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền” “Trở thành con người có giá trị là chìa khóa để thành công.

 

#14 Sau khi đã trở thành triệu phú, bạn có thể cho tất cả tiền của mình đi làm không thương tiếc. Bởi vì bây giờ tiền không quan trọng nữa. Cái quan trọng là khối óc của bạn đã được rèn luyện trong quá trình trở thành triệu phú”

 

CÂU NÓI HAY CỦA JIM ROHN Về SỰ HẤP DẪN

 

#15 Để hấp dẫn những mẫu người hấp dẫn, bạn phải là một người hấp dẫn. Để hấp dẫn những người có sức mạnh, bạn phải là một người có sức mạnh. Để hấp dẫn những người trung thành, bạn phải là một người trung thành. Thay vì tìm kiếm những người như thế, hãy thay đổi chính bản thân mình và rồi bạn sẽ hấp dẫn họ

 

#16 .Bốn câu hỏi thay đổi cuộc đời bạn?: Why, Why not, Why not you, Why not now?

 

#17 Lợi nhuận thì tốt hơn tiền lương, vì tiền lương giúp bạn trang trải cuộc sống bình thường còn lợi nhuận sẽ tạo ra cho bạn sự giàu có: Lợi nhuận = Giá trị x Thời gian x Quy mô

 

#18 Để giải quyết bất kỳ vấn đề, đây là ba câu hỏi để tự hỏi mình.: Thứ nhất, những gì tôi có thể làm gì? Thứ hai, những gì tôi có thể đọc? Và thứ ba, tôi có thể hỏi ai?

 

Trên đây, Nam đã trích lọc ra 18 câu nói hay của Jim Rohn mà Nam nghĩ rằng những câu nói này sẽ tạo động lực mạnh mẽ. Điều này giúp bạn Hành Động và Chính Phục những mục tiêu của riêng mình.

 

Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp và chia sẻ bởi Namhelpyou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *