109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành

Trang chủ » Kinh Nghiệm Hay

109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành

0

stt trưởng thành

109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành

Cuộc sống không phải dễ dàng như những ngày thơ bé chúng ta hay thường nghĩ. Những STT trưởng thành ngắn gọn, và sâu sắc trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn những cảm nhận khác về cuộc đời. Nếu muốn trưởng thành bạn sẽ phải trải qua rất nhiều nỗi đau, sự nuối tiếc và nhiều điều hụt hẫng. Nhờ vậy mà ta biết được năng lực của bản thân và giá trị của cuộc sống mang lại. Hãy cùng nhau theo dõi 109+ STT trưởng thành ý nghĩa ngay sau đây.

STT trưởng thành ngắn gọn, hay nhất

Trưởng thành là giai đoạn mà ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua. Sự trưởng thành mang đến cho chúng ta sự chênh vênh, gục ngã, hụt hẫng, dù phải trải qua nhiều nỗi đau nhưng đều phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn để vượt qua nó. Hãy cùng đọc những câu STT trưởng thành sau đây để suy nghĩ và cảm nhận tốt nhất về trưởng thành.

1. STT về sự trưởng thành

Những STT trưởng thành ngắn gọn và đặc sắc luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ nhằm tạo thêm động lực phấn đấu cho bản thân và lan tỏa các giá trị cuộc sống đến với mọi người!

stt trưởng thành 1stt trưởng thành 1

 1. Trưởng thành là lúc giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa.
 2. Trưởng thành không phải là lúc ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những việc nhỏ bé.
 3. Trưởng thành là khi bạn đã đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho một ai đó kể cả khi đó là chính bản thân mình.
 4. Con người khi càng trưởng thành sẽ càng thấm thía rằng trên thế gian này có một thứ tốt nhất, chính là việc “không có được”.
 5. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi một người bạn nào cả, mà bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự.
 6. Trưởng thành không đơn giản chỉ là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể được nữa.
 7. Càng trưởng thành sẽ càng cô đơn, càng khôn lớn sẽ càng bất an và sự đổi thay là tất yếu.
 8. Trưởng thành là lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi sẽ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là việc chỉ muốn bình yên.

Tham khảo: Những câu nói hay của Khổng Tử cực hay, ý nghĩa và giá trị

2. STT đàn ông trưởng thành

Đàn ông trưởng thành là một khái niệm bao hàm những chuẩn mực khác nhau như phong cách, trí tuệ, trách nhiệm. Bài này này chia sẻ những STT đàn ông trưởng thành hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn.

stt trưởng thành 2stt trưởng thành 2

 1. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp đúng người phụ nữ đời mình.
 2. Sự trưởng thành của một người đàn ông không đo bằng vẻ ngoài lịch lãm mà ở cách họ đối xử với cô gái của chính mình.
 3. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên cạnh và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu rõ những điều thiệt thòi mà em phải chịu đựng.
 4. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, dù cho có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, dù có xa hoa đến đâu thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.
 5. Trong thế giới của người đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp đó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì vậy mà từ bỏ cả một bầu trời bao la.
 6. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài bởi những đớn đau. Để vào một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Còn nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau khổ để đến một ngày, trái tim của người đàn ông là đại dương mênh mông.
 7. Đàn ông thành đạt thông thường là những người đã trưởng thành. Càng trưởng thành người ta lại càng cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi con người ta muốn bé lại để sống như những ngày còn nhỏ, sẽ không lo nghĩ, không suy tư và vô cùng hồn nhiên.
 8. Chọn cách im lặng là biện pháp hữu hiệu nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng đều lựa chọn. Và khi màn đêm xuống họ sẽ chung sống với nỗi cô đơn.
 9. Đằng sau một người đàn ông cô đơn bao giờ cũng có bóng dáng một người phụ nữ. Hay nói một cách khác, đàn ông cô đơn chỉ là huyền thoại không có thật.
 10. Muốn nhìn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ. Bạn cần nhìn vào thái độ của họ khi thực hiện thanh toán hóa đơn.

Tìm hiểu: 999+ quote hay ngắn gọn nhất về tình yêu tình bạn, cuộc sống

STT trưởng thành trong tình yêu thấm nhất

Những STT trưởng thành trong tình yêu là tiếng lòng của không ít những tâm hồn của đôi lứa đang yêu. Sau đây là các câu STT trưởng thành trong tình yêu nhằm giúp bạn trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động.

stt trưởng thành 3stt trưởng thành 3

Những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành

 1. Phụ nữ phải nhớ về sự tồn tại của mình, không nên ỷ lại vào người đàn ông. Nếu như vậy sẽ dễ đem đến bi kịch trong cuộc sống.
 2. Phụ nữ hiện đại là thì không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ bởi nó không có tương lai.
 3. Đàn bà như em, đau khổ nhiều rồi, đau đớn nhiều rồi, chịu đủ mọi điều thiệt thòi rồi, nhưng cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Và ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?
 4. Thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy phải người không yêu mình.
 5. Tất cả vẻ đẹp trong cuộc sống được tạo nên nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.
 6. Tiền bạc giống như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc, nếu không nó sẽ đi tạo hạnh phúc cho người khác.
 7. Những bộ quần áo bạn mặc không bao giờ làm cho bạn đẹp lên mà chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn.
 8. Một cái thở dài của phụ nữ có thể nói lên nhiều điều, hơn là một bài diễn thuyết của người đàn ông.
 9. Sắc đẹp tự nó sẽ đủ sức thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần bất cứ nhà hùng biện nào.
 10. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người phụ nữ là hai loại độc dược dịu dàng và mê hoặc lòng người.

STT trưởng thành trong cuộc đời khiến bạn phải suy nghĩ

Những STT trưởng thành trong cuộc đời là những bài học đắt giá giúp chúng ta có thêm những chiêm nghiệm để vượt qua những giai đoạn tưởng như gục ngã buông xuôi của mình.

stt trưởng thành 4stt trưởng thành 4

Câu nói hay về sự trưởng thành

 1. Tuổi trẻ sẽ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi người ta sống vì người khác.
 2. Thật ra, con người càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách thức để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua được. Thế nhưng, khi người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên đi cách yêu thương chính mình.
 3. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã cũng là chuyện bình thường. Có thể thoải mái cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.
 4. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự lực bước đi. Người khác có thể đi cùng một đoạn nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
 5. Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách thì trưởng thành trong bão táp.

Đọc thêm: Những câu nói hay về lòng dạ con người cực thâm thúy nên đọc

Những câu nói hay về phụ nữ, đàn ông trưởng thành

Những câu STT hay về sự trưởng thành của phụ nữ, đàn ông trong cuộc sống chính là ngọn đuốc soi đường, kim chỉ nam giúp mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ tự tin hơn và cố gắng tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những STT trưởng thành hay, ý nghĩa này nhé!

Danh ngôn về sự trưởng thành

 1. Hãy cảm ơn những điều bạn chưa được biết. Nếu không, bạn sẽ không trưởng thành được. Hãy cảm ơn những khi gặp khó khăn, vì nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu bản thân mình và trải nghiệm cuộc sống.

(Khuyết danh)

 1. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong tâm hồn chính mình. Những vết thương ấy dần dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền lại trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta.

(Khuyết danh)

 1. Tôi sống trong sự cô đơn đau khổ của tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

(Albert Einstein)

 1. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể cười vào mặt chính mình cũng là sự trưởng thành.

(William Arthur Ward)

 1. Sự trưởng thành bắt đầu khi chúng ta chịu trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

(Richard L Evans)

stt trưởng thành 5stt trưởng thành 5

Những câu nói hay về sự trưởng thành

 1. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, nhưng khi trưởng thành bạn mới hiểu ra rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là sự bình yên.
 2. Trưởng thành là khi bạn chẳng quan tâm đến những gì người khác nói. Thay vào đó, bạn chỉ nhìn hành động làm được những gì của họ.
 3. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào bên trong và chấp nhận rằng mình sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó chính là trưởng thành.
 4. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích bản thân trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của chính mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo.
 5. Trưởng thành khi bạn không còn check in facebook thường xuyên, là khi bạn không nắng mưa bất thường, khi bạn dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

Trưởng thành là điều mà ai cũng phải bước tới, và những STT trưởng thành trên đây sẽ là điểm tựa giúp bạn bật cao và xa hơn. Hy vọng những STT trưởng thành trên sẽ giúp bạn dù cho có vấp ngã cũng có thể học cách mạnh mẽ đứng lên!

Bài viết khác: 99+ câu nói truyền cảm hứng giúp bạn có động lực phát triển

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *