1001+ tus hay về tình yêu đơn phương, lãng mạn hay đau khổ

Tình yêu có rất nhiều khung bậc cảm xúc: vui, buồn, giận hờn, ghen tuông,…Tất cả những cảm xúc ấy khiến cho tình yêu là thứ tình cảm đa dạng và thú vị nhất của con người. Những status hay quotes về tình yêu giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Những tus hay về tình yêu vui buồn, đơn phương; cap thả thính, Status tình yêu bằng Tiếng Anh… được nhiều người chia sẻ đã được Hidanz chúng mình tổng hợp để các bạn tham khảo.

Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những câu stt về tình yêu phù hợp với tâm trạng của bản thân để chia sẻ lên các trang mạng xã hội cho người khác thấu hiểu bạn hơn!

Những tus hay về tình yêu đơn phương

Tình yêu đơn phương chất chứa nhiều tâm sự nhất; mà không phải lúc nào những tâm sự ấy cũng dễ nói ra. Bạn hãy xem những stt đơn phương dưới đây có phải là những nỗi niềm của bạn khi yêu đơn phương không nhé.

1. Đơn phương chính là thế; rất yêu, rất muốn nói ra nhưng lý trí chẳng cho phép. Vì sợ rằng một mai chúng ta không còn là bạn, mà là người dưng.

2. Đã có bao giờ, bạn nhấc máy đợi chờ nghe giọng nói ấm áp của một người; để rồi… mỉm cười lặng lẽ sau những tiếng tút dài nao lòng. Chắc người ta chỉ đang bận đó thôi…

3. Có phải là tớ quá ngốc, vì cậu chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của tớ?.

tus-hay-ve-tinh-yeu-3

4.  Phải yêu thương chính bản thân mình. Người không biết tự quý trọng bản thân mình không đáng để tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ chính mình mà thôi.

5. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

6. Đơn phương là vậy. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được trao gửi nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc của con tim mình.

7. Đêm là tiếng gọi của sự cô đơn, của nỗi buồn và của nước mắt.

8. Cô đơn chính thức bắt đầu khi mà bạn yêu đơn phương một ai đó.

9. Không muốn đón nhận anh, không sao. Không muốn gặp anh, cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh biết rằng em vẫn ổn!

10. Xin đừng lãng vãng trong tâm trí tớ thêm nữa, vì tớ chẳng là gì trong cậu. Hãy để một ai đó khác thay thế vị trí của cậu trong lòng tớ. Đêm nay lại nhớ cậu!

11. Đợi bao lâu không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ

12. Có một người, khiến bạn biết thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

13. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

14. Có những chuyện một mình cố gắng không bao giờ là đủ. Tình yêu đơn phương là một ví dụ!

15. Vì anh yêu em thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao anh luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu em.

16. Đã có lúc nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng phải cố gắng kiềm chế, thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi; vì sợ tình cảm này không được đáp trả.

17. Dù có hờ hững với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng như thế; đừng cắt đứt mọi liên lạc, em đáng ghét đến như vậy sao?

18. Sợ tất cả chỉ là nhất thời, sợ chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó mập mờ. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

19. Em và anh như hai đường thẳng song song, đi bên cạnh nhau nhưng không bao giờ chạm đến nhau.

20. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

tus-hay-ve-tinh-yeu-5

21. Em muốn được ôm chặt anh, dù biết trái tim anh đang gọi tên một người khác. Bởi em thật yếu đuối nên chỉ muốn dựa vào vai anh mãi, dù rằng anh chỉ coi em là một người bạn thân.

22. Tại sao em luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra; nhưng lại đợi một bàn tay mà em không thể nắm lấy.

23. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu một chiều ấy…Nhưng lý trí đâu thắng nổi trái tim.

24. Lý trí nói rằng phải quên nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần cậu.

25. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không thể đến bên họ

26. Yêu đơn phương giống như bước đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún rất sâu.

27. Có một loại tình cảm, không thể dừng lại nhưng cũng không thể tiếp tục.

28.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

29. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

31. Tình yêu đơn phương ..
… là yêu trong thầm lặng
Chỉ có cho mà không có nhận
… Người ta vui 1 mình vui 10
đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch
… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

Những tus hay về tình yêu buồn

Tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ có vị ngọt. Đôi khi yêu thương hết mình khiến ta tự tổn thương chính bản thân. Nếu như bạn cũng đang đau khổ vì tình yêu hãy đọc những tus hay về tình yêu buồn này của Hidanz

1. “Một chuyến xe bus luôn có lịch trình của nó. Nếu bạn bỏ lỡ chuyến này, thì đợi, bạn sẽ đi chuyến sau. Nếu bạn bỏ lỡ hôm nay thì thôi, ngày mai có thể gặp. Nhưng tình cảm thì không phải vậy, bỏ lỡ, tức là đã bỏ lỡ. Và có khi là mãi mãi…”

2. Chí ít, trong cuộc đời mình, chúng ta cũng đã nhận ra một điều: “Người một khi đã không yêu chúng ta thật lòng thì có thể buông tay chúng ta rất dễ. Và chúng ta thực sự không cần họ, cho thế giới của mình nữa, nhất định không cần”.

tus-hay-ve-tinh-yeu-12

3. “Loay hoay trong chuyện tình cảm không rộng cũng không chật này khiến cả hai đều mệt mỏi. Mà tháng năm thì vội vã, có dừng lại chờ ai bao giờ. Ta chọn cách buông bỏ tình cảm.

4. Rốt cuộc, vẫn chỉ là người không chờ được người, tình không chờ được tình…”

5. So với việc gặp được người khiến tôi rung động. Thì tôi càng được muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn

6. “Có một trái tim tan vỡ thực sự là một thứ gì đó tệ kinh khủng. Nó như thể mình bị gãy xương sườn, người ngoài sẽ không thấy gì nhưng mỗi khi mình cố gắng thở thì đều cảm thấy rất nhói.”

7.Bạn có hiểu cảm giác bản thân đã gặp đúng người. Nhưng cuối cùng lại đứng nhìn người ấy thực hiện giấc mơ của bạn với một người khác.

8. Điều đau khổ nhất không nằm ở những câu chuyện bạn phải chịu đựng mà là bạn phải tiếp tục sống một cuộc sống bình thường khi mọi thứ bên trong gần như vỡ vụn.

9. Có lẽ trong cuộc đời này người ta chẳng cần những điều quá lớn lao để phải lòng một ai đó. Đơn giản là đúng khoảnh khắc khi em yếu mềm thì anh lại chìa tay ra mà thôi.

10. “Dù cho bạn đã bị tổn thương sâu sắc đến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứ tất cả những khó khăn mà cuộc sống trước đây từng gây ra với bạn.”

tus-hay-ve-tinh-yeu-2

11. Sau này em sẽ hiểu, tình yêu luôn có một màu, tuyệt nhiên không phải màu hồng, nhưng không ai là chưa từng mơ mộng, chỉ đến khi đau lòng quá người ta mới nhìn ra màu của tình yêu.

12. Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với, Mây của trời cứ để gió cuốn đi

13. “Hãy giữ sự ngọt ngào đó trong tim mình, còn đau khổ, hãy gửi nó cho thời gian”

14. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào một người mà không chút nghi ngờ, cuối cùng bạn nhận được một trong hai loại kết quả này: ” Một người sẽ thành tri kỷ cả đời” hoặc ” một bài học cho cuộc sống”

15. Nếu họ đã không đến thì cũng đừng đợi nữa, hãy cứ xem như là một người khách qua đường trong câu chuyện cũ kỹ, xem như là một chút nuối tiếc. Nói chung, thời gian rất dài, những ngôi sao và biển rộng, còn có tình yêu lâu dài, không nên nóng vội, hãy cứ chầm chậm thôi.

16. “Có người bảo thế giới này nhỏ lắm, đi một vòng rồi cũng về lại bên nhau. Nhưng đôi khi thế giới lại to lớn biết bao, chỉ cần quay lưng bước đi là chẳng bao giờ gặp lại…”

17. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

18. Luôn có những ngày bạn có tất cả mọi thứ, nhưng lại cảm giác như không có gì

19. “- Anh độc thân, em cũng độc thân. Anh biết điều đó có ý nghĩa gì không? Đó là không ai thích chúng ta”

20. Tình cảm không thể quên cũng giống như một đoàn tàu đi trong đường hầm dài đằng đẵng, đường hầm rất dài, rất tối, tối tới mức khiến người ta nghẹt thở.

21. Khi mất nhau, thứ làm con người ta day dứt là kỉ niệm chứ không phải là con người…

22. Ích kỷ một chút cũng không sao. Người nào khiến mình đau lòng thì đừng gặp nữa, người nào khiến mình thất vọng thì dù tốt đến đâu cũng đừng qua lại nhiều.

tus-hay-ve-tinh-yeu-11

23. “Sau khi chúng ta tìm kiếm, rồi tổn thương, sau đó rời đi, lại có thể hoàn toàn tin tưởng tình yêu như trước kia, đây chính là một loại dũng khí.”” Rừng Na Uy I Haruki Murakami ”

24. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

25. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

26. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

27. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

28. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

29. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

30. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

31. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

32. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

33. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

34. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

35. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

36. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

tus-hay-ve-tinh-yeu-4

37. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

38. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

39. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

40. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng
– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

41. Nếu có 1 điều ước…
Tôi ước..
..bàn tay của tÔi..
…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có

Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..
Ai đó thực sự sợ mất tôi…?
..và có bao giờ..
Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

42. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

43. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Status tâm trạng yêu đơn phương của con trai
44. Tôi…
• Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.
• Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm
qua…
• Quá khó để tôi hiểu người.
• Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người
hiểu tôi thực sự…
• Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết
thúc…..
• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn
tại……..
Thời gian…
• Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…
• Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

45. Mây có thể che được nắng…Nhưng…. Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

46. Đừng hiền quá, để người ta dễ dàng bắt nạt.
Đừng ngốc quá, để người ta đùa giỡn.
Và đừng tin tưởng quá, để người ta Lừa Dối.

47. Nếu 1 ngày Tôi biến mất

 • Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off
 • Stt: Không dòng tâm sự
 • Không gặp ai
 • Không nói chuyện với ai

* Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

48. Đừng bao giờ xem nhẹ tình cảm của một ai đó, vì…
• Đời như một quy luật…
• Hôm nay làm người ta đau…
• Thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!

49. Thông thường, mọi người ẩn nick :

 • Vì họ đang buồn
 • Vì họ không muốn chat với ai
 • Vì họ đang chờ nick ai đó sáng
 • Vì họ đang đọc status và ngồi ngắm avatar của ai đó
 • Vì họ đang lặng lẽ viết blog, chơi game… bận gì đó…
 • Vì họ sợ nick họ sáng lên sẽ có người lặng lẽ off …

P.S: Đã bao giờ bạn có điều gì khiến bạn phải ẩn nick chưa ???

50. Chia tay rồi

 • Nhắn tin để làm gì ?
 • Giả vờ quan tâm để làm gì ?
 • Hỏi han nhau làm gì ?
 • Nghĩ đơn giản chia tay rồi là bạn bè hỏi thăm nhau ư?

Xin lỗi nhé !

 • Thấy giả tạo lắm
 • Như vậy làm khó xử lắm !

Thà cứ coi nhau như chưa từng tồn tại. Có khoảng cách…Như thế sẽ tốt hơn

51. Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé!
Đau thế đủ rồi
Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì
Nó vỡ rồi
Đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi
Niềm tin à?
Mất rồi
Hạnh phúc à?
Nhạt nhòa lắm

53. Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

54. Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

55. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

56. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

57. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

tus-hay-ve-tinh-yeu-9

58. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

59. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

60. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

61. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

62. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

63. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

64. Bao nhiêu nắng … để làm khô 1 dòng sông?
Bao nhiêu mưa … để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

65. Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu
Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc
Có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm.
Có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ
Nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

66. Anh nhớ em người yêu cũ à!

Những tus hay về tình yêu hạnh phúc

Tình yêu đem lại cho con người niềm vui, niềm hạnh phúc, là gia vị không thể nào thiếu trong cuộc sống. Những tus hay về tình yêu hạnh phúc dành cho những con tim hân hoan vì yêu thương và được yêu thương.

1. Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim.

tus-hay-ve-tinh-yeu-8

2. Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa chúng ta cũng mang mãi không chia xa.

3. Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em. Ảnh gọi đó là định mệnh.

4. Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.

5. Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

6. Tưởng chừng những tiếng cười vô tư, những cuộc nói chuyện giản đơn, những lời đùa giỡn vu vơ… lại khiến chúng ta yêu nhau.

7. Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.

8. Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.

9. Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.

10. Từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em chính là chân ái đời anh.

11. Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.

12. Hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau.

13. “Cho dù bạn từng bị tổn thương 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ gặp được tình yêu đích thực. Dũng cảm bước tiếp trên con đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. Tin tôi đi, điểm cuối con đường nhất định là hạnh phúc.” (Làm một người tài hoa)”

14. “Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.”

15. “Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. “Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng”

16. Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người.”

17. “Tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.””

18. Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

19. Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

20. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.

21. “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”

22. Có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm.

23. Trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau.

tus-hay-ve-tinh-yeu-6

24. Khi mình nhớ tất tần tật những gì liên quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó.

25. “Trên thế giới này luôn luôn có người khiến bạn bó tay, cho dù anh ấy tồi tệ, cho dù việc xấu của anh ấy đầy ra đấy nhưng đối với bạn, không phải người đó thì không được. Đây gọi là tình cảm số Pi, vô hạn không tuần hoàn.”

26. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

27. “Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

28. Một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. Ta nhất định sẽ gặp được nhau…

29. Tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. Vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn đầu tiên, bạn đã cảm thấy sẽ muốn bên nhau cả đời. Thế là được.

30. “Chúng ta đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo mà để học cách nhìn thấy một người không hề hoàn hảo một cách tuyệt vời.”

31. Hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình

32. Chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đó mãi mãi không. Chỉ là vừa đúng vào một thời khắc nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim bất ngờ được ai đó lấp đầy.

33. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn.

Những tus hay về tình yêu bằng Tiếng Anh

Những status hay về tình yêu bằng tiếng Anh để bạn chia sẻ tâm trạng bằng Tiếng Anh. Hidanz đã tổng hợp những thành ngữ và những câu nói, tus hay về tình yêu của nước ngoài.

1. “To the world you may be one person, but to one person you may be the world”

Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

2.”Friendship often ends in love, but love in friendship never”

Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại

3.”Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience”

Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

4. “I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand”

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em

5. “It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much”

Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó

6. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you”

Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn

7. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”

Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

8. “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”

Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

9. “You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.”

Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc.

10. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.”

Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

12. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.”

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

13. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”

Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

14. “How can you love another if you don’t love yourself?”

Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

15. “Hate has a reason for everything but love is unreasonable”

Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

16. “A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life”

Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

17. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?”

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

18. “Love means you never have to say you’re sorry”

Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

19. “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone”

Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

20. “No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry”

Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *