[Top 999+] Những câu nói hay về tuổi trẻ giúp bạn chững chạc

Những câu nói hay về tuổi trẻ về những chuyến đi cũng như những bài học mà bạn học được từ điều đó sẽ tiếp cho bạn thêm năng lượng.

Tuổi trẻ có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Khi đó ta mang trong mình năng lượng, mang trong mình những khát khao cháy bỏng, mang trong mình những ước mơ, những khát vọng về cuộc sống đẹp đẽ sau này để rồi cố gắng hết mình vì nó. Cùng đọc những câu nói hay về tuổi trẻ dưới đây để có thể hiểu hơn về quãng thời gian đó, để có thể sống hết mình vì nó, vì một khoảng thời gian quý giá đó nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻ là những bài học bổ ích

Tuổi trẻ nào mà không có những vấp ngã, những sai lầm cơ chứ, có như thế ta mới có thể trưởng thành hơn, mới có thể chững chạc hơn mà bước tiếp trong hành trình tương lai. Sau mỗi vấp ngã đó ta học được nhiều điều, học được rằng mình phải nỗ lực, phải cố gắng ra sao mới có thể đạt được điều mà bản thân mình yêu thích, cùng đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để có thể học hỏi được nhiều thứ từ tuổi trẻ, để có thể biết thêm được về bài học của người khác bạn nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻNhững câu nói hay về tuổi trẻ

Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. Còn trẻ là phải phấn đấu, phải nỗ lực hết mình để sau này không phải hối hận, không phải tiếc nuối vì những gì bản thân đã bỏ lỡ, đã không làm.

2. Người mà biết chỉ có lao động mới có thể tạo ra giá trị cho bản thân, người biết mọi thứ trên đời này chỉ có thể kiếm nếu như có lao động thì sau này mới lập nên được những thành tựu to lớn cho chính bản thân mình.

3. Bạn à, cái gì cũng có thể làm lại được nhưng chỉ có thời gian và tuổi trẻ là những quãng thời gian quý báu nhất mà cho dù có ước ta cũng chẳng thể nào mà có được, vì thế hãy sử dụng hết năng lượng của tuổi trẻ vào những việc có ích cho chính bản thân ta, có vậy mới vui vẻ, mới hạnh phúc được.

4. Tuổi trẻ ta chẳng có một chút lo sợ nào, chẳng có một chút nuối tiếc nào cho những việc đã làm, ta cứ xông pha thôi, thế mới là tuổi trẻ bạn à.

5. Tuổi trẻ ta phải dần học được cách cân bằng, không được quá phóng túng hay kìm nén. Nếu như kìm nén thì làm gì biết được hương vị của sức trẻ, của sức sống cơ chứ. Còn nếu phòng túng quá ta sẽ bỏ lỡ tất cả, bỏ lỡ cả thanh xuân, bỏ lỡ cả cơ hội đến với ta mất.

6. Bạn à, tuổi trẻ chính là khi bạn dám làm, dám hy vọng và dám thực hiện mọi thứ, bạn chẳng có chút gì lo lắng hay căng thằng hay nghi ngại cả, tuổi trẻ là vậy, dám nghĩ dám làm, dám hành động và chịu trách nhiệm cho những hành động mà bản thân mình gây ra.

7. Khi còn trẻ ta cố gắng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để đạt một điều gì đó cao cả, đẹp đẽ, điều đấy mới tuyệt vời làm sao. Ta luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những gì ta mong muốn, làm được những việc mà ta thích, được bay nhảy, được tung bay trên chính đôi chân của mình, như thế mới tuyệt vời làm sao, có vậy mới là sức trẻ chứ.

8. Tuổi trẻ cũng như buổi sáng vậy, tràn đầy năng lượng và tự tin vào chính bản thân mình, luôn có thể nỗ lực hết mình vì những mục tiêu mình đặt ra và luôn luôn có thật nhiều niềm tin rằng bản thân mình sẽ làm được, đó chính là tuổi trẻ.

9. Nhiệt tình chính là đặc điểm của tuổi trẻ, ta có sức trẻ, ta có nhiệt huyết thì có thể làm được mọi thứ. Chính vì thế mà ta sẽ gặp rất nhiều sai lầm để rồi có thể trưởng thành hơn, để rồi có thể tự rút kinh nghiệm cho bản thân mình, để bản thân mình có thể trưởng thành hơn, chững chạc hơn rất nhiều, đó mới là đặc trưng của tuổi trẻ.

10. Tuổi trẻ của ai cũng lung linh, cũng rực rỡ như ánh ban mai vậy, luôn tràn đầy sức sống, tràn trề năng lượng và ta như có thể lật đổ thế giới vậy, chính vì thế tuổi trẻ là một quãng thời gian đáng giá mà ai ai cũng muốn có thêm một lần nữa để có thể hết mình vì nó.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

11. Bạn à, còn trẻ thì còn cần học tập mặc dù học hành là chuyện của cả đời nhưng nếu khi còn trẻ, mọi học hỏi của ta đều nhanh chóng, đều có thể mang tới kết quả tốt thì sao ta không tranh thủ học để khỏi lãng phí những thời gian quý báu đó cơ chứ.

12. Một con người có sức trẻ nhưng lại bi quan thì phải làm sao cơ chứ, bạn à, phải cố gắng vực dậy nhé, đừng lãng phí sức trẻ của mình vào những khoảng thời gian bi quan đó, đừng để cho chính mình sau này phải hối hận bởi những gì mình đã không làm, bởi những chuyện mà bản thân mình đã không cố gắng, không nỗ lực hết mình vì nó.

13. Người trẻ tuổi luôn học hỏi mọi điều trong cuộc sống thông qua trải nghiệm. Bởi trải nghiệm nó chân thực lắm, nó có thể giúp bản thân ta học hỏi nhanh hơn rất nhiều để mà bước tới được thành công trong cuộc sống này bạn à, khi còn trẻ hãy cứ xông pha nhé.

14. Tuổi trẻ có tất cả mọi thứ nhưng lại chẳng có kinh nghiệm và sự khôn ngoan, chính vì thế mà ta luôn cần có người dẫn đường, có người dẫn dắt mình đi để có thể đi đúng hướng, để có thể học hỏi được nhiều thứ hơn, để có thể tích lũy kinh nghiệm cho chính bản thân mình để không bị lừa dối, bị lừa lọc.

15. Tuổi trẻ giống như một dòng suối vậy, ở đó có năng lượng, có những khát khao, có sự tin tưởng và nỗ lực hết mình vì cuộc sống này. Quan trọng là bạn có biết cách sử dụng dòng suối ấy hay không, hay bạn cũng chỉ mặc kệ nó, cái gì đưa đến tận tay thì bạn lấy còn không bạn cũng chẳng bận tâm. Bạn à, phải cố gắng, nỗ lực hết mình vì tương lai của chính bản thân, những gì bản thân mình đang có chính là phần quà để bạn cố gắng cho tương lai đấy.

16. Còn trẻ là bạn đang có rất nhiều thứ, có hoài bão, có ước mơ, có năng lượng, có sức sống và đặc biệt có khả năng để làm những điều đó, chính vì thế bạn à, đừng lãng phí sức trẻ của mình vào những công việc vô bổ, vào những thứ mà chẳng mang lại được cho bạn bất kỳ lợi ích nào hay bất cứ điều tốt đẹp gì. Hãy sử dụng hết tuổi trẻ của mình vào những việc mình thích, vào những ước mơ và hoài bão của chính mình và rồi cuối cùng mình cũng sẽ thành công mà thôi.

17. Tuổi trẻ ấy mà, ai mà chẳng có những ước mơ, những khát vọng cơ chứ, chính vì thế mà ta luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình vì những điều đó nhưng mà rồi kết quả ta nhận được là gì cơ chứ, có lẽ là những bài học bổ ích và những kinh nghiệm xương máu bạn à.

18. Tuổi trẻ của tôi phải trải qua cô đơn, tôi chẳng có ai cạnh bên cả bởi tôi đã bỏ qua tất cả các mối quan hệ để mà chỉ đầu tư cho bản thân mình mà thôi, đúng hay sai tôi cũng chẳng biết nhưng cuối cùng tôi nhận được những trái ngọt khi đã trưởng thành.

19. Tuổi trẻ ấy phải có một thứ gì đó để mà theo đuổi, thứ gọi là đam mê đó sẽ thúc đẩy bạn đi đến thành công, đạt được những thành tựu to lớn, có thể giúp bản thân bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành và chững chạc hơn sau những vấp ngã.

20. Khi còn trẻ lúc nào tôi cũng muốn tự do, muốn được bay nhảy, muốn được đi tới những chân trời mới, tới những nơi vui vẻ, hạnh phúc của cuộc sống này nhưng mà rồi khi về già tôi lại muốn yên tĩnh, tôi muốn được làm mọi chuyện trong bình yên, chỉ muốn lặng lẽ mà sống thôi. Có lẽ là bởi mọi năng lượng đó tôi đã cố gắng cho đi hết mình khi còn trẻ rồi.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

Những câu nói hay về tuổi trẻ và nhiệt huyết mà ta có

Hãy cùng đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để mà có thêm nhiệt huyết và năng lượng bước tiếp trên chặng đường nhiều chông gai, gian nan và trắc trở phía trước bạn nhé. Bởi những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ cho bạn biết rằng là đó chỉ là những thử thách mà ông trời trao cho bạn để khiến bạn ngày càng trở nên chững chạc hơn, mạnh mẽ hơn mà thôi, có thế bạn mới có thể đối đầu với mọi sóng gió, giông tố say này được.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. Bạn à, đừng lãng phí tuổi trẻ, đừng phí hoài thanh xuân vào những việc vô bổ, vào những thứ chẳng có chút ích lợi nào cho chính bản thân bạn. Hãy biến tuổi trẻ của mình thành quãng thời gian đáng nhớ, khi mà mình đã cố gắng hết sức để thực hiện những khát vọng, những ước mơ cũng như những đam mê của chính bản thân mình, nếu bạn chưa làm được điều đó thì hãy dành chút thời gian đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để có thể được tiếp thêm động lực bạn nhé.

2. Tuổi trẻ luôn tràn ngập năng lượng, tràn ngập những nhiệt huyết và khát khao, ta lao vào đời với suy nghĩ rằng là mình sẽ làm được hết, mình có thể biến mọi ước mơ thành hiện thực, nhưng mà rồi đến cuối cùng ta nhận được gì cơ chứ, ta nhận ra ta chẳng có kinh nghiệm cũng chẳng có mối quan hệ, chỉ có sức mình mà thôi, nên ta phải cố gắng, phải nỗ lực hết mình.

Và nếu như trong khoảng thời gian đó ta tình cờ gặp được người mà ta muốn chăm sóc cả đời thì sao chứ, ta chẳng đủ năng lực để chăm sóc cho người ta để rồi cuối cùng lại phải bỏ lỡ nhau, tuổi trẻ là thế đấy, gặp nhau và rồi bỏ lỡ, rất ít khi ta có thể ở bên người đã cùng ta vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

3. Bạn à, thanh xuân của mỗi người mà mỗi khác, của bạn và của tôi sao mà giống nhau được cơ chứ, bạn nhìn vào những việc tôi đã làm, những thành tích tôi đạt được và cảm thấy tôi chẳng có gì cả, chẳng biết tận hưởng tuổi trẻ, nhưng tôi đâu có thấy vậy đâu, tôi thấy rằng là như thế mới là tuổi trẻ khi tôi đã sống hết mình cho chính tôi. Mỗi người sẽ có những quan điểm cũng như nhận định, cảm nhận và góc nhìn khác nhau, đừng lấy bản thân bạn làm quy chuẩn mà rồi đánh giá người khác nhé.

4. Tuổi trẻ ấy mà, nó tràn ngập năng lượng, tràn ngập nhiệt huyết, chính vì thế bạn à, thích ai thì nói ra nhé, đừng giữ trong lòng, phải can đảm mà bày tỏ đi chứ, bởi có như thế sau này bạn mới không phải hối tiếc bởi bản thân mình đã không làm điều gì đó.

Bạn à, thanh xuân này, cuộc đời này của bạn ấy, hãy cứ làm những điều mà mình thích, hãy cứ là chính mình, yêu những người mình muốn, đừng chỉ một chút ngại ngùng hay xấu hổ mà bỏ lỡ một người bạn nhé, bạn sẽ không biết được rằng đó có phải là một đời hay không, hay chỉ mà một người thoáng qua thôi nếu như bạn chưa từng thử bạn à.

5. Bạn à, thanh xuân ấy thứ duy nhất bạn có chính là sức trẻ, chính là nguồn năng lượng dồi dào có thể làm tất cả mọi thứ. Chính vì thế bạn à, hãy nỗ lực, hãy cố gắng hết mình bạn nhé, đừng để vụt mất bất cứ một điều gì cả. Hãy sử dụng sức trẻ của mình để cố gắng, để nỗ lực vì những gì mà bản thân mình thích hay mong muốn bạn nhé.

6. Có một số người, chỉ yêu đơn phương mà thôi, dành cả thanh xuân để làm điều đó, để thầm lặng mà dõi theo một người, để có cảm giác bị tổn thương. Chẳng hiểu sao ta lại như thế, lại tự đi làm bản thân mình thương tổn như vậy, người ấy càng vô tâm, càng tỏ ra lạnh lùng thì ta lại càng cố thích, cố thương người ấy nhiều hơn.

Bạn à, thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, đừng vì những con người không xứng đáng ấy mà lãng phí thời gian của báu của mình bạn nhé, tự làm khổ mình như vậy cũng khiến cho người khó chịu như thế thì làm sao cơ chứ. Sao bạn lại luôn tự làm bản thân đau khổ vậy bạn.

7. Ai cũng có thanh xuân, ai cũng mang trong mình tuổi trẻ, ai cũng có khả năng cố gắng phấn đấu vì tương lai tươi đẹp của mình, vì ước mơ của bản thân hay vì một niềm đam mê cháy bỏng nào đó. Nhưng bạn à, trên con đường đi tới những cái ấy bạn sẽ vấp ngã rất nhiều, tiếc nuối lại còn nhiều hơn nữa, chính vì thế mà bạn à, đừng buồn nhé, hãy cứ bước tiếp và coi đó như là một bài học cho chính bản thân mình.

8. Những gì đã là của ta rồi thì ta chẳng còn hứng thú nữa, chính vì thế để tạo ra sự hứng khởi thì ta cần luôn làm mới chính mình bạn à. Ta chỉ tiếc nuối cho những gì ta chưa có được mà thôi, tiếc nuối cho khoảng thời gian đã qua, cho những dự định, những mong ước còn dang dở ấy, ta tiếc nuối cho khoảng thời gian đó, khi mà ta có sức trẻ, có năng lượng nhưng lại lãng phí nó.

9. 18 tuổi chính là một cột mốc quan trọng khi mà ta bắt đầu một hành trình mới, thế giới của ta dần được mở ra, cuộc sống của ta dần trở nên khác. Là khi ta bắt đầu nhận thức về mọi thứ xung quanh, là khi ta nhận ra rằng cuộc sống này có nhiều điều thú vị đang chờ ta khám phá, là khi mà ta dần trưởng thành hơn.

10. Chặng đường phía trước sẽ chẳng dễ dàng đâu, sẽ có nhiều gian nan, có nhiều thử thách, có nhiều khó khăn bạn à. Chính vì thế mà ta cần phải tự tin, cần phải cố găng vững bước, cần phải sử dụng năng lượng của tuổi trẻ, nhiệt huyết và những thứ chỉ có tuổi trẻ mới có được mà xông pha về phía trước, mà bước tiếp về tương lai hạnh phúc của bạn, bạn nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

11. Thanh xuân là quãng thời gian mà ta muốn cố gắng hết mình để có thể được một lần nữa trải qua khoảng thời gian quý báu đó, đáng trâng trọng đó, ta muốn viết nên những câu chuyện về những quãng thời gian đã qua, về những gì mà ta từng bỏ lỡ, về một người mà ta thầm thương nhưng chẳng dám nói bởi ta chẳng có đủ sức lực để mà chăm sóc người ấy, nhớ lại đó thật sự là một câu chuyện buồn mà ta bỏ lỡ.

12. Các bạn à, thanh xuân là để trải nghiệm, là thời gian ta được phép sai lầm, là khi những lỗi lầm của ta chính là bài học quý giá mà ta cần biết. Ta hãy cứ theo đuổi người mà ta thương, hãy cứ yêu và được yêu một cách chân thành nhất., Hãy cứ đi đến những vùng đất mà ta muốn đến, hãy cứ bay cao thật cao, xa thật xa. Hãy cứ là chính mình, sống theo cách mà bản thân mình muốn bạn nhé, đừng để ý đến những lời dòm ngó xung quanh, bởi cuộc đời của bạn bạn hãy sống theo cách mà bạn muốn nhé.

13. Bạn à, thanh xuân năm ấy bạn nợ nó một lời xin lỗi và một tiếng cảm ơn đấy. Xin lỗi bởi mình đã không sống hết mình vì nó, xin lỗi bởi những gì ta đã không cố gắng, không nỗ lực hết mình, xin lỗi bởi quãng thời gian đó ta đã chẳng nói nên lời yêu với người mà ta thầm thương, để rồi đến cuối cùng ta lại vụt mất người ấy và tự khiến bản thân mình đớn đau, dằn vặt và khóc một mình.

Nhưng ta cũng cảm ơn những năm tháng tuổi trẻ ấy, khi mà ta được phép thất bại, được phép làm lại với những bài học kinh nghiệm mà ta đã học được. Cảm ơn thanh xuân đó đã giúp ta trở nên mạnh mẽ hơn, chững chạc hơn, Cảm ơn thanh xuân đó bởi đã dạy cho ta nhiều điều, dạy cho ta cách sống, cách yêu cũng như cách mà trân trọng một người. Cảm ơn thanh xuân năm ấy đã giúp ta ngày càng trưởng thành hơn qua những tổn thương và vấp ngã.

14. Thích thì cứ nói mà thôi bạn nhé, đừng giữ cho mình mình biết làm gì, hãy cho người ấy biết tâm tư, tình cảm của mình để có thể cùng người ấy dựng xây một tình yêu tươi đẹp nếu như người ấy đáp lại. Còn nếu họ từ chối thì có lẽ bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cảm thấy thanh thản hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Bởi bạn có thể buông bỏ và rồi tìm kiếm một người khác, trao yêu thương cho người ấy và có thể sẽ nhận lại được thương yêu đó.

15. Nụ cười năm ấy của cô bé đó đã khiến tôi say đắm hết tuổi thanh xuân, khi đó tôi chỉ mải miết nhìn theo nụ cười đó mà thôi, tôi chẳng bận tâm bất cứ điều gì xung quanh mình cả, tôi chỉ muốn được ở bên nụ cười tỏa nắng đó, chỉ muốn mãi mãi kề bên để có thể được tiếp thêm động lực, được có thêm năng lượng mà bước tiếp về phía tương lai mà thôi.

16. Tuổi trẻ ấy mà, đẹp lắm. Khi đó tôi chẳng có những gánh nặng mang tên cơm, áo, gạo, tiền, tôi chẳng có nhiều suy tư, suy nghĩ như bây giờ. Khi đó tôi luôn mang trong mình một nụ cười đẹp đẽ nhất, chân thành nhất, làm bất cứ việc gì cũng hết mình, cũng cố gắng vì nó. Tôi của bây giờ rất muốn quay lại khoảng thời gian đó để được sống, để được là chính mình và làm những điều mà bản thân mình yêu thích.

17. Những lời hứa thủa còn đi học đó nó mới chân thành làm sao, đó là những lời hứa đến từ trái tim, chẳng có dối lừa cũng chẳng mang trong mình sự toan tính, đó chính là sự chân thành và thật lòng mà một người muốn dành cho người kia. Chẳng qua là khi ấy ta lại chẳng có gì trong tay, ta chẳng có kinh nghiệm, chẳng có những mối quan hệ để mà có thể giữ lời hứa đó.

18. Thanh xuân năm ấy của ta đó, có những con người ở cạnh bên cùng ta dựng xây quãng thời gian đẹp đẽ, quý báu đó nhưng rồi họ cũng bước đi, bởi ai cũng có cuộc sống riêng mà, ai cũng phải tự dựng xây cuộc sống của mình với những con người khác, với những cộng đồng khác. Nhưng khi mà về già rồi ta mới cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc bởi nghĩ về quãng thời gian đẹp đẽ đó ta đã từng hết mình vì nó cùng với những người mà ta thương yêu ở cạnh bên.

19. Bạn à, người mà bạn thương khi còn trẻ ấy, khi còn thời thanh xuân ấy có lẽ chính là người mà bạn yêu nhất, thương nhất. Bởi khi đó bạn yêu người ta vô điều kiện, chẳng có một chút vụ lợi hay lợi dụng gì cả. Đơn giản là yêu mà thôi, thứ tình yêu trong sáng, thuần khiết và đáng quý ấy chẳng thể nào bạn có thể cảm nhận được khi mà bạn trưởng thành hơn, khi mà bạn bị xã hội này tác động, khi mà bạn phải gánh trên vai những gánh nặng.

20. Thanh xuân nhanh lắm nó qua hết đi rồi bạn mới nhận ra rằng bạn đã lãng phí cả thời thanh xuân, bạn đã bỏ lỡ nhiều điều khi còn trẻ, bạn đã khiến bản thân bạn phải nuối tiếc vì những gì bạn đã không làm, vì những chuyện mà bạn đã không nỗ lực, cố gắng hết mình vì nó.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

21. Bạn à, trưởng thành là khi bạn dần quen với sự cô đơn. Ai cũng thế, sẽ phải rời xa những người mà mình từng gắn bó suốt thời thanh xuân để mà bước đi trên chính con đường của mình, để mà có thể trở nên hạnh phúc hơn, có thể chững chạc hơn. Ngày xa nhau ấy, ta luôn mong muốn hay hứa hẹn rằng sẽ có ngày gặp lại, nhưng ngày gặp lại ấy có lẽ chẳng gần, có lẽ là cả đời này cũng chẳng thể nào mà gặp được.

Nhưng bạn à, cuộc sống mà, có muốn gặp lại thì ta sẽ gặp mà thôi, chẳng qua là khi đó ai cũng có cuộc sống riêng, chẳng nhớ lại lời hứa khi xưa mà thôi.

22. Bạn à, còn trẻ thì còn cần cố gắng, cần nỗ lực, cần phấn đấu vì chính cuộc sống sau này của mình. Bởi khi đó ta có sức trẻ, có năng lượng, có những ước mơ và hoài bão để mà theo đuổi chính những điều mà mình ưa thích, chính những việc mà mình muốn làm. Đừng lãng phí tuổi trẻ vào những thứ vô bổ bạn nhé, bởi tương lai về sau bạn sẽ phải hối hận mà thôi.

23. Tôi ấy mà, chẳng còn nhớ nhiều thứ của thời thanh xuân chỉ riêng cô bé đó là tôi vẫn còn nhớ mà thôi, cô bé với lúm đồng tiền đã giúp cho thanh xuân của tôi thêm bừng sáng, đã giúp cho cuộc đời của tôi có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc khi còn trong thời thanh xuân. Chính vì thế mà tôi luôn luôn yêu quý và trân trọng cô bé đó.

24. Duyên phận là do ông trời sắp đặt chứ chẳng thể mong cầu được bạn à, nếu như ông trời muốn bạn được vui vẻ hạnh phúc bên người ấy thì chắn chắn điều đó sẽ xảy ra, nhưng nếu như ông trời lại chẳng muốn như thế, chỉ muốn bạn phải một mình bước qua tuổi trẻ đó thì có lẽ bạn cũng chẳng thể làm gì để thay đổi nó cả, nhưng bạn có thể dùng quãng thời gian đó thật sự hiệu quả cho chính bản thân mình bạn à.

25. Bạn à, sẽ có những chuyện chẳng hề có kết cục như bạn mong muốn nhưng mà quá trình nó xảy ra ấy, sẽ khiến bạn vui vẻ, làm cho bạn hạnh phúc, thế thì liệu bạn có làm những điều đó hay không. Cuộc đời này quan trọng là những khoảnh khắc đẹp đẽ mà ta đã dành cho nhau, là những điều tuyệt vời mà ta và người ấy cùng nhau thực hiện, cùng nhau dựng xây.

Những câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi bổ ích

Đi xa là để học hỏi, là để mở mang tầm nhìn cũng như mở mang tri thức của chính mình. Chính vì thế bạn à, hãy cứ đi xa thật xa bạn nhé, đi về những vùng đất mới, đi tới những nơi xa lạ để có thể học hỏi được nhiều điều hay, được nhiều thứ thú vị hơn. Những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ cho bạn biết rằng là những chuyến đi ấy nó bổ ích thế nào đối với mỗi con người, đối với những mảnh đời mang trong mình nhiều khát khao, nhiều cháy bỏng về một cuộc sống nhiều trải nghiệm.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. Bạn à hãy dùng tâm hồn của mình để cảm nhận mọi chuyện trên đời này nhé, chỉ có tâm hồn mới có thể lắng nghe con tim, lắng nghe những gì bản thân mình mong muốn nhất, mong cầu nhất mà thôi.

2. Con đường bạn đi đó có thể có nhiều gian nan, thử thách nhưng mà hãy cứ vững bước nhé bạn, bởi cho dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa bạn cũng có thể vượt qua để rồi hưởng thụ những trái ngọt mà thôi. Chính vì thế hãy tự tin mà vững bước về tương lai phía trước bạn à.

3. Bạn à, hãy cứ đi xa thật xa đừng tiếc nuối một người nào cả, đừng vì một ai mà khiến bản thân mình chùng bước, đừng vì những khó khăn đó mà dừng lại. Hãy cứ đi xa thật xa đến những chân trời mới rồi bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này nếu bây giờ không đi thì khi nào mới có thể đi được chứ, mới có thể bước tiếp về phía hạnh phúc được.

4. Bạn à, sự trưởng thành và mạnh mẽ ấy luôn gắn liền với những sự cô đơn, bạn chấp nhận lớn lên, chấp nhận trở thành con người trưởng thành khi mà bạn có thể chịu được nỗi cô đơn, khi mà bạn nhận ra rằng cô đơn là điều bình thường trong cuộc sống này, bởi ai cũng phải trải qua nó để trở nên mạnh mẽ hơn.

5. Bạn à, trên con đường mà bạn bước về phía hạnh phúc ấy sẽ có những lúc bạn nghi ngờ quyết định của mình, sẽ có những lúc bạn cảm thấy có lẽ bạn đã sai rồi, có lẽ quyết định này của bạn là chẳng hề chính xác. Nhưng bạn ơi, khi có cảm giác như vậy, hãy dừng lại, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, bởi trái tim ấy, luôn cảm nhận mọi thứ một cách chính xác nhất.

6. Bạn à, những ước mơ và khát khao ấy, hãy biến nó thành hiện thực đi, đừng để nó mãi là lời nói, là những câu chữ trên trang giấy nữa. Hãy cố gắng hết mình biến những điều đó thành hiện thực rồi bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc tràn đầy bạn à.

7. Bạn à, bất cứ một sự đánh đổi nào cũng có cái giá phải trả cả, bởi trên đời này chẳng có cái gì là miễn phí đâu. Vì thế bạn cần phải suy nghĩ trước khi đánh đổi, đừng vì những lợi ích trước mắt mà khiến bản thân mình mờ mắt, khiến cho con người mình bị đồng tiền chi phối, phải cứ là bạn cơ, tự tin với những gì mình dám đánh đổi và có thể gánh chịu những hậu quả mà nó mang lại.

8. Đôi khi ta cần những ngày bình yên, cần những khoảng trời im lặng để có thể suy ngẫm về đời, về người, về những khoảng thời gian đã qua. Ta cần biết được rằng ta đã làm được gì và học được gì, ta cần cố gắng thêm điều gì nữa thì mới có thể thành công, mới có thể hạnh phúc cơ chứ.

9. Hãy cứ bước đi khi còn sức trẻ, đi đến những chân trời mới, đến những vùng đất mới và sống một cuộc sống mới với những con người mới, bởi đi là để trải nghiệm cơ mà, là để trưởng thành, là để trở nên chững chạc hơn, học hỏi được nhiều điều hay hơn. Chính vì thế đừng gò bó bản thân mình ở bất cứ đâu cả. Hãy cứ bước đi xa thật xa mà thôi.

10. Hãy cứ bước tiếp đi vì một ngày mai rữ rỡ, vì một tương lai tươi sáng của chính bản thân mình. Bước đi vì những vui vẻ, những hạnh phúc ấy sẽ luôn đồng hành cùng ta trong tương lai sau này, đi vì những mong ước về tương lai ấy sẽ trở thành sự thật nếu như có sự trải nghiệm, có sự hi sinh của những mối quan hệ và sự chịu đựng nỗi cô đơn của chính ta.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

11. Hãy bước chân trên con đường mà ta chọn, cứ thế bình tĩnh và vững tin mà bước đi thôi, cho dù có khó khăn thế nào, có gian khổ ra sao đi chăng nữa thì cũng đừng quay lại bạn à, bởi làm gì có con đường nào là toàn cánh hoa hồng cơ chứ, con đường nào cũng vậy luôn có nhiều sỏi đá, có những mảnh sành mà bạn cần phải nỗ lực bước qua, tuy thương đau là thứ ta sẽ nhận được nhưng mà về lâu dài hạnh phúc và thành công là điều mà ta chạm tới được.

12. Hãy cứ bước đi đê học hỏi, để trải nghiệm, để gặp được những con người mới, để có thể biết thêm về nhiều điều trong cuộc sống này, chỉ có bước đi mới khiến bản thân mình vui vẻ, hạnh phúc mà thôi, hãy cứ bước đi bạn nhé.

13. Những ngày gian khổ đó rồi cũng sẽ qua mà thôi, chỉ cần bạn vững tin mà bước tiếp về phía mặt trời, về tương lai tươi sáng đó thì bóng tối sẽ luôn ở phía sau lưng bạn, bạn sẽ có thể làm được những điều mà bản thân mình mong muốn bạn à.

14. Sẽ có lúc bạn chợt nhận ra rằng tuổi trẻ năm ấy mình đã chưa cố gắng, chưa nỗ lực hết mình và rồi mình muốn quay lại khoảng thời gian đó để mà có thể làm những điều mà mình từng bỏ lỡ, làm những chuyện mà mình từng bỏ ngang chỉ vì những khó khăn, những đau khổ mà cuộc đời này mang lại cho ta.

15. Ta ấy mà chỉ là một kẻ lữ hành trôi nổi trong cuộc sống này mà thôi, bởi ta chỉ đi theo, chỉ cố gắng,  chỉ nỗ lực hết mình vì những điều đó, điều có thể khiến ta vui vẻ, hạnh phúc, những lo lắng, những mệt mỏi đó sẽ khiến bản thân ta thêm phần chán nản cuộc sống này nhưng ta vẫn phải vững tin mà bước tiếp về ánh mặt trời.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

Những câu nói hay về tuổi trẻ bạn nên đọc qua một lần

Tuổi trẻ này ấy mà bạn có thể gặp nhiều trắc trở, gian nan và thử thách nhưng đừng ví thế mà bỏ cuộc bạn nhé, bởi bạn vẫn còn sức trẻ, còn năng lượng để mà có thể vượt qua được những điều đó. Hãy để năng lượng của mình kéo bạn đi hết những điều vui vẻ, thú vị của cuộc sống này bạn nhé. Cùng đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để có thể sống hết mình vì nó, nỗ lực hết mình vì tương lai tốt đẹp của chính bản thân bạn nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. Bạn à, cuộc đời này chỉ có thể tiếp diễn nếu như bạn đã buông bỏ được quá khứ, buông bỏ được những điều mà khiến bạn đớn đau, những thứ khiến bạn dằn vặt, có thế mới có thể bước tiếp được bạn à.

2. Những khoảnh khắc đep đẽ của cuộc sống này, bạn hãy lưu giữ lại nhé, bởi bạn chỉ nhận ra nó đẹp đẽ khi mà nó trở thành ký ức mà thôi, nhưng lúc ấy ta có những tấm hình, những bức ảnh lưu giữ ký ức cơ mà.

3. Hãy sống hết mình mỗi ngày nhé bạn, ngày hôm nay ấy thật đẹp, thật hạnh phúc và vui vẻ nếu như bạn có cố gắng, có nỗ lực hết mình để làm điều đó, hãy cho mọi người xung quanh thấy được một đời này bạn chẳng hối tiếc cái gì cả.

4. Bạn à, hãy học cách tự thưởng cho mình nhé, thưởng bởi bản thân mình đã nỗ lực thế nào, đã cố gắng ra sao để có thể luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc trên cuộc đời này bạn à, cuộc sống là vậy đấy, phải có những phần thưởng thì ta mới có thể bước tiếp chứ.

5. Bạn à, tuổi trẻ ấy, đừng ngủ nhiều, hãy dùng thời gian đáng quý đó mà đầu tư cho bản thân, phát triển chính mình, trở thành một con người có ích, tạo ra giá trị của chính bản thân mình bạn nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

6. Bạn à, hãy trở thành một nguồn sáng soi sáng con đường đầy bóng tối của một ai đó nhé, người ta sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc cho mà coi, hãy cố gắng vì những điều đó nhé bạn.

7. Bạn à, một mình bạn chẳng thể giúp đỡ một con người nhưng nếu nhiều người cùng chung tay giúp sức thì mảnh đời đó sẽ được giúp đỡ, được cứu rỗi đó bạn ơi.

8. Cho dù có bất kì khó khăn nào đang chờ ta phía trước thì ta vẫn phải tự tin bước tiếp để có thể bước về phía tương lai, bước về phía ánh mặt trời có nhiều ánh nắng này.

9. Con người ta luôn cảm thấy chẳng có ai yêu thương mình, bởi ta đâu có mở rộng trái tim ra đâu, thì làm sao yêu thương có thể đến bên ta, làm sao ta có thể cảm nhận được những thương yêu đó chứ.

10. Những thất bại đó chính là động lực, là đòn bẩy dẫn tôi tới thành công. Vì thế bạn à, đừng sợ thất bại, hãy cứ xem nó là bài học để mình bước tiếp, là những kinh nghiệm mình học được sau những đớn đau đó bạn nhé.

Những câu nói hay về tuổi trẻ

Mong rằng sau khi đọc xong những câu nói hay về tuổi trẻ bạn có thể hiểu hơn về quãng thời gian quý giá này để có thể sống hết mình vì nó, vì chính bản thân mình để sau này khi mà nhìn lại bạn sẽ chẳng phải hối tiêc, chẳng phải nói giá như. Bạn à, tuổi trẻ là như vậy đó, là dám xông pha, dám đương đầu với mọi thử thách mà chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì, sai thì mình sửa, đứng lên ngay từ chỗ vấp ngã đó mới là tuổi trẻ bạn à.

Hãy sẻ chia những câu nói hay về tuổi trẻ tới những người bạn xung quanh bạn nhé, để ai cũng có thể hết mình, ai cũng có thể nhiệt tình vì quãng thời gian quý báu này. Có như vậy mới không lãng phí khoảng thời gian mà ai cũng mong một lần quay lại đó bạn nhé. Hãy để những câu nói hay về tuổi trẻ dẫn lối bạn, giúp bạn sống một đời vui vẻ hạnh phúc và an nhiên bạn nhé.

  • Xem thêm : [Top 567+] Những câu nói hài hước khiến bạn cười thả ga

Những Câu Nói Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *