Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone siêu hay, nhanh gọn hơn bạn nghĩ đó

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Khi đang lướt web, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh để tìm thêm nhiều thông tin hơn về hình ảnh mà bạn yêu thích. Thông qua bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đơn giản và dễ dàng!

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Tìm kiếm bằng hình ảnh từ trang kết quả tìm kiếm

Bước 1: Truy cập Google ảnh > Nhập từ khóa cho hình ảnh mà bạn muốn tìm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 2: Nhấn vào bức ảnh bạn thấy liên quan > Nhấn vào biểu tượng Camera như hình bên dưới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy kết quả các hình ảnh hoặc bài viết, trang web chứa hình ảnh liên quan mà bạn cần tìm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh iPhone

Tìm kiếm bằng hình ảnh lưu trên iPhone

Bước 1: Nhấn chọn ứng dụng Google > Nhấn vào biểu tượng Camera.

Tìm kiếm bằng hình ảnh iPhone

Bước 2: Bạn có thể chọn biểu tượng hình ảnh > Chọn hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên điện thoại, hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình và chụp lại hình ảnh để tìm kiếm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 3: Sau khi chọn tải ảnh từ thư viện rồi nhấn vào hình ảnh để tải lên. Chờ một lúc để tìm kiếm hình ảnh và sau đó cũng hiển thị kết quả như hình dưới đây.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, rất đơn giản đúng không nào? Hãy để lại thắc mắc ở bình luận bên dưới nha, chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, TopZone đang có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng quan tâm đến các dòng iPhone chính hãng của nhà Apple, tham khảo thêm ở link bên dưới nha:

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm: 

Xét duyệt bởi Trịnh Thị Thùy Dương

Chia sẻ:

15 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *