Những câu nói hay về tình bạn chân thành đáng suy ngẫm nhất – Xuân Mai Complex

Cuộc sống luôn có muôn màu muôn vẻ trong đó có tình bạn. Tình bạn chân thành mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc. Tìm được một người bạn chân thành tâm đầu ý hợp rất khó nhưng khi có được bạn phải trân trọng và quý giữ lấy. Bên cạnh đó cũng có người mang danh bạn bè nhưng lại thích nói xấu, đâm sau lưng bạn mình. Cùng tham khảo những câu nói hay về tình bạn chân thành và phản bội của tiemruaxe.com để hiểu và cảm nhận hơn về giá trị tình bạn nhé!

Những câu nói hay về tình bạn chân thành đầy ý nghĩa

Tình bạn chân thành là gì? Chúng ta phải mất rất nhiều thời gian để có được một tình bạn chân thành và giữ gìn nó để có thể tồn tại vĩnh cửu. Tình bạn chân thành luôn có sự thấu hiểu, giúp đỡ lẫn nhau, thông cảm cho nhau. Nhờ những người bạn chân thành khiến những nỗi đau của chúng ta được dịu lại, cổ vũ khi chúng ta gặp khó khăn. Có được người bạn chân thành bạn sẽ hiểu thế nào là hạnh phúc trong tình bạn và sự quý giá mà bạn may mắn có được. Những câu nói hay về tình bạn chân thành đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận được điều đó.

Tổng hợp những câu nói hay về tình bạn chân thành, sâu sắc nhất

 1. Bạn bè là người ta cảm thấy thật thoải mái khi ở cùng, sẵn lòng trung thành. Và đem lại cho ta lời chúc phúc khiến ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
 2. Hãy đếm số tuổi của bạn tính bằng số bạn bè chứ đừng tính theo số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ đừng đếm bằng nước mắt.
 3. Một người bạn chân thành luôn là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm được người bạn chân thành đó đã có một kho báu.
 4. Tôi ước tình bạn có chân, có mắt và cũng có tài hùng biện. Có như vậy nó sẽ tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới mặt trăng.
 5. Những người bạn chính là những ngôi sao trên bầu trời. Họ cứ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại đó là những người tỏa sáng nhất với bạn.
 6. Bạn cư xử tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn đối xử cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. Đó chỉ đơn giản là cho đi và nhận lại những gì bạn xứng đáng có.
 7. Một người bạn tốt là người sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên của bạn, lau đi giọt nước mắt thứ hai cho bạn và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba trước khi nó tới.
 8. Đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh đẹp đẽ nhất. Điều đó có nghĩa là hãy đặt họ ở những nơi có nhiều ánh sáng nhất.
 9. Một người bạn đó là người sẽ mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn rơi nước mắt. Bởi khi đó học cần phải kìm nén để nắm tay và ôm lấy bạn.
 10. Những người bạn tốt được ví như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ và gửi niềm tin được lâu thì càng giá trị.
 11. Không có bạn bè thì không ai có thể hạnh phúc, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
 12. Tình bạn là như những bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới…sẽ không mạnh cũng không trong.
 13. Tình bạn hiện hữu là bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng, đồng thời chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.
 14. Một ngày làm việc cực nhọc, một giờ cho rèn luyện thân thể, cả cuộc đời dành cho bạn bè vẫn còn là quá ngắn ngủi.
 15. Tình bạn chân chính sẽ xoá tan sự ghen tị, cũng như tình yêu chân thành sẽ đánh chết thói đỏm dáng.
 16. Hãy kết giao với những người bạn có nghị lực và tính kỷ luật. Hãy giao du với những người có kỳ vọng và luôn sống tích cực.
 17. Tình bạn tự bản thân nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm tăng tính cao trọng.
 18. Tình bạn là đó chính là niềm an ủi có được khi biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc nhất thì trên thực tế bạn không hề cô độc.
 19. Ai nói rằng trong cuộc sống này không hề có điều kỳ diệu xảy ra? Chẳng phải luôn có những người bạn chân thành đấy sao?
 20. Chúng ta không thể gọi những người không có đôi cánh trắng là thiên thần. Thay vào đó hãy gọi là những người bạn.

Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ cảm động và đẹp nhất

Tình bạn tri kỷ đó là những người bạn sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Giúp ta có thêm nghị lực, vượt khó khăn để vươn tới thành công. Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ đẹp nhất trong cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn khám phá thêm về ý nghĩa và tình bạn tri kỷ này nhé.

 1. Dù cho thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn tri kỷ của chúng ta vẫn giống như hũ rượu vậy. Rượu càng ủ lâu thì càng ngon, càng gắn bó và khăng khít.

Những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn tri kỷ cảm động

 1. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương mà bạn đã trải qua và cùng không thể thay đổi được tương lai đang chờ đón bạn phía trước. Nhưng tôi sẽ ở bạn bạn khi bạn cần tôi.
 2. Một người bạn tri kỷ thật sự quan tâm sẽ giống như một người mẹ, trách mắng như một người cha, trêu ghẹo như một người em gái, gây phấn khích như một người anh và thương yêu nhiều hơn một người yêu.
 3. Tình bạn thực sự có thể mang lại rất nhiều tri thức. Nó không phụ thuộc vào bóng tối bên trong hay sự ngu dốt.
 4. Có những người bạn, khi mất liên lạc sẽ tự nhiên không còn là bạn. Nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng có trôi qua vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm bạn bè tri kỷ vẫn trước sau như một.
 5. Không người nào trên đời có thể trưởng thành tự nhiên và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một ai đó hiểu họ.
 6. Người bạn tốt nhất, người bạn tri kỷ là người đến với ta những giây phút khó khăn nhất, cay đắng nhất trong cuộc đời này.
 7. Có ba loại bạn có hại cho bạn: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng mù quáng, bạn nịnh nọt. Có 3 người bạn có ích: người bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, người bạn hiểu rộng.
 8. Trong cuộc đời này bạn sẽ gặp những người sẽ quên bạn. Bạn cũng sẽ quên những người mình đã từng gặp. Nhưng đôi khi bạn sẽ gặp những người mình không thể quên đó chính là ‘bạn bè’
 9. Tình bạn tốt sẽ reo vui như tia nắng, hấp dẫn như một câu chuyện hay, truyền cảm hứng như một nhà lãnh đạo, keo sơn bền chặt như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối đến một nơi ảo ảnh thiên đường.

Những câu nói hay về tình bạn thân vui vẻ, hài hước

Tình bạn luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng nhất. Để tìm được một người bạn chân thành, bạn tốt và trở thành người bạn thân, bạn tri kỷ đó là điều thật sự đáng quý. Những câu nói hay về tình bạn bè, những câu nói hay về tình bạn hài hước dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một tình bạn đẹp và cố gắng đừng để đánh mất nó nhé!

 1. Tình bạn nếu chỉ kéo dài từ 5-7 năm là sẽ hết thân thiết. Nhưng nếu mối quan hệ bạn bè đó kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi.
 2. Bạn thân là gì? Đó là những đứa để yêu, để tâm sự, để chửi, để ôm, để nhõng nhẽo, để tỉ tê, để cùng đi ăn đi chơi, để bắt nạt, để có thể làm tất cả những điều tuyệt vời cùng nhau.
 3. Một người sẽ luôn đi qua được những điểm tối tăm, khó khăn trong cuộc sống. Nếu như họ biết rằng sẽ luôn có những người bạn vẫn đang đợi bạn ở nơi có ánh sáng.
 4. Ai cũng có thể lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè sẽ lắng nghe điều bạn nói. Còn bạn thân sẽ lắng nghe điều bạn không nói.
 5. Người có tài kết bạn là người gặp được nhiều phước lành. Đó là một trong những quà tặng quý nhất mà Thượng đế ban cho bạn.
 6. Những người bạn chân chính sẽ chỉ cho ta những trở ngại trên đường đời và cũng giúp ta vượt qua. Người bạn chân chính là người có bản tính trung thực và thẳng thắn.
 7. Tôi sẽ không nhận làm bạn với hai loại người đó là: một người không bao giờ nói cho tôi biết về họ và một người không bao giờ nói với mọi người về tôi.
 8. Tình bạn đến được với nhau trước hết là sự chân thật, đó là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè sẽ là người đầu tiên chỉ ra những lỗi sai và phê bình gay gắt để ta có thể sửa chữa sai lầm.
 9. Người bạn thật sự không chỉ là người biết nghiêng mình trên đau khổ với lòng thương xót. Nhưng là người biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không nảy sinh lòng ganh tị.
 10. Bạn thân là gì? Người không cần bạn phải nhắc nhở, cũng không cần cố gắng giữ liên lạc. Dù không gặp nhau trong một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống thôi là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào hỏi” xã giao cũng không cần. Chỉ cần vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe cái này…”. Và cứ như thể bao nhiêu năm về trước không gặp cũng chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn đơn giản nhưng xúc động

Tình bạn chính là phép nhiệm màu đến với cuộc sống của mỗi người. Đó là thứ tình cảm cao quý hơn cả tình yêu, hơn cả khối gia sản mà không phải ai cũng may mắn có được. Chính vì vậy, những câu nói hay ngắn gọn về tình bạn, những câu nói hay về tình bạn đẹp, những câu nói hay về tình bạn chất, những câu nói hay về tình bạn tốt ngắn gọn ý nghĩa và hay nhất sẽ được chia sẻ dưới đây.

Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn xúc tích nhưng chân thành nhất

 1. Cha mẹ là của cải của con cái, anh em là chỗ dựa, còn bạn thân là cả hai thứ đó.
 2. Hãy thật chậm rãi trong việc chọn bạn và nên chậm rãi hơn nữa trong việc thay bạn.
 3. Tình bạn sẽ luôn là một trách nhiệm rất ngọt ngào, nhưng không bao giờ là một cơ hội.
 4. Luôn có những con tàu lớn và cả tàu nhỏ. Nhưng con tàu tốt nhất của tất cả điều đó chính là tình bạn.
 5. Tình bạn chính là chất liệu xi măng hàn gắn và giữ cả thế giới lại với nhau.
 6. Cách duy nhất để có được tình bạn chân chính đó là chính bản thân bạn hãy là một người bạn trước đã.
 7. Tình bạn ít ồn ào nhất nhưng quan tâm nhiều nhất, tình bạn khiêm nhường nhất đó là tình bạn hữu ích nhất.
 8. Một người bạn trung thành đó chính là tuyến phòng thủ mạnh mẽ nhất. Và người tìm thấy người bạn đó sẽ tìm thấy một báu vật.
 9. Bạn bè là người ta mà ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.
 10. Mỉm cười dễ có bạn, nhăn mặt thì chỉ còn lại nếp nhăn.
 11. Tìm 1 người bạn thân không thực sự khó… Quan trọng nó là người hay là cờ hó… =))
 12. Sự phê bình, khiển trách của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt xu nịnh của kẻ thù.
 13. Bạn thân là đứa có cù lét chết cũng không lên tiếng khen bạn. Nhưng sau lưng bạn nó lại luôn nói tốt bạn với người khác.
 14. Nếu không có những người bạn tốt thì chúng ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.
 15. Bạn bè là gì? Đó là để 500 nghìn trên bàn cũng không mất, nhưng nếu để túi hạt dưa quay đi quay lại chỉ còn đống vỏ.

Những câu nói hay về tình bạn cấp 3, tình bạn tuổi học trò đáng ghi nhớ

Thanh xuân, tuổi trẻ luôn gắn liền với chiếc áo trắng, với những cuốn sách, quyển vở và những người bạn tuổi học trò. Những kỉ niệm buồn vui, nhớ thương tuổi đầu đời trong sáng. Hãy cùng những câu nói hay về tình bạn học trò, những câu nói hay về tình bạn cấp 3 dưới đây để khơi gợi lại những kỉ niệm đẹp đẽ này nhé.

 1. Trường cũ là gì? Đó chính là lúc vừa mới bước những bước đầu tiên bạn chỉ ước sao chóng thoát khỏi nó. Nhưng khi đến khi thoát được nó thật bạn lại chỉ hy vọng sao cho có thể được ở thêm dù chỉ một ngày thôi.
 2. Khoảng thời gian học cấp 3 là nơi mà mọi ý tưởng nảy sinh. Đó là thời điểm mà bạn thể hiện sự ngây thơ, sự xông xáo của tuổi trẻ. Khiến các chất xúc tác tạo nên tình cảm đơn thuần và cả những rạn nứt trọng độ tuổi mới lớn xảy ra. Hãy đi con đường mà bạn chọn!
 3. Cấp 3 là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của đời học sinh nhưng cũng buồn nhất, cảm xúc nhất, mệt mỏi. Cuối cùng chỉ còn lại những kỉ niệm vui vẻ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta.
 4. Ngày chia tay tuổi học trò không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bởi bạn sẽ nhớ mãi về những kỷ niệm ngày đó.

Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò, cấp 3 đáng nhớ

 1. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc tranh đua của các chú chuột nhắt. Đó là bước đệm để bạn sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo trở thành những chú chuột trưởng thành.
 2. Mỗi người luôn biết rằng rồi sẽ có lúc mình nhìn lại những giọt nước mắt, nụ cười. Nhưng lại không hiểu rằng sẽ có lúc đó là sự thật cho đến ngày cuối cùng của năm học cấp 3.
 3. Sự chia tay khi học hết cấp là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Đừng buồn hay thất vọng khi nói lời tạm biệt nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc đó dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè của chúng ta.

Những câu nói hay về tình bạn trên Facebook độc lạ nhất

Facebook ngày nay đã trở thành mạng xã hội phổ biến với nhiều người và nó là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nhờ đó bạn có thể giao lưu, kết bạn với những người bạn mới, thậm chí xây dựng tình bạn đẹp đẽ nhất. Hãy cùng cảm nhận những câu nói hay về tình bạn trên Facebook độc lạ dưới đây nhé.

 1. Thử thách của một tình bạn đó là sự hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế đó là sự trợ giúp vô điều kiện.
 2. Nếu bạn có một người bạn ngu ngốc thì bạn sẽ không cần phải có kẻ thù.
 3. Nếu bạn một người bạn không có một nụ cười vậy hãy lấy nụ cười của chính bản thân bạn cho người đó.
 4. Bạn là người luôn vươn tay ra và tìm kiếm tay ta khiến điều đó chạm vào trái tim ta.
 5. Đừng nên vì những việc tranh chấp nhỏ nhặt mà làm huỷ hoại tình bạn vĩ đại.
 6. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn được thể hiện ở điểm không chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm. Mà tìm cách để cho bạn thấy được nó như thế nào.
 7. Tình bạn cũng như những môn triết học, nghệ thuật… tuy nó không đem đến giá trị để sống sót nhưng lại tạo nên những giá trị cho sự sống.
 8. Trong bất cứ mối quan hệ nào cả tình bạn hay tình yêu, nếu bạn nhận thấy mình không được tôn trọng, không được trân trọng hãy dứt khoát ra đi.

Những câu nói hay về tình bạn phản bội, bạn xấu hay nhất

Cuộc sống luôn có những người tốt, có kẻ xấu và thật bất hạnh cho những ai kết bạn với những người phản bội, bạn đểu, chỉ lợi dụng người khác. Những câu nói hay về tình bạn lợi dụng, sự phản bội trong tình bạn, dưới đây sẽ chỉ ra những con người phản bội, thích đâm sau lưng đó. Giúp bạn vạch mặt chân tướng khiến họ tự thấy hối lỗi về bản thân.

 1. Cuộc đời này quá chán nên tao không hề ngán đứa nào! Cứ đâm sau lưng, xong vô vào đời tao, tao sẽ cho mày nằm ô tô ra nghĩa địa.
 2. Nhiều khi muốn hỏi mày đang ở sau lưng tao hay muốn nằm dưới đế giày của tao đây.
 3. Đừng bao giờ nhẫn tâm đi lừa dối người khác. Bởi những người mà bạn lừa được đều là những người đã đặt lòng tin vào bạn!
 4. Chơi đẹp với nhau thì tiến, chơi chó với nhau thì biến nhanh còn kịp.
 5. Bạn có hiểu về tôi không mà luôn cho rằng bạn đúng. Bạn níu kéo thì được gì chỉ có đau thương mà thôi.

Câu nói, stt về tình bạn phản bội, bạn xấu thâm thúy nhất

 1. Bạn bè ít nhưng chất lượng khỏi bản. Còn hơn những đứa nhiều bạn mà người thì chỉ có một.
 2. Điếu thuốc tàn bên cạnh ly cafe đã cạn, cuộc đời khốn nạn này không biết kết bạn cùng ai.
 3. Khi bạn quyết định tin tưởng vào một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đang dâng cho họ một con dao.
 4. Đừng trách vì sao tao lạnh lùng vô cớ như vậy. Hãy trách mày đã không nhớ đến tao như thế nào.
 5. Tôi nhịn bạn không phải vì tôi dễ bắt nạt mà bạn được chân làm tới. Bởi vì bạn chưa đủ tư cách làm phiền đến tôi.

Những câu nói hay về tình bạn đểu, bạn xấu, giả dối thâm thúy nhất

Bạn bè là người luôn đứng bên ta trong cuộc sống nhưng cuộc sống phức tạp này lại không ít những bạn xấu, sống chó. Những người bạn xấu, bạn đểu thường khó có thể phát hiện khi họ sống 2 mặt. Những câu nói hay về tình bạn xấu, stt tình bạn sống chó, những câu nói hay về tình bạn dối trá, giả dối dưới đây đầy thâm thúy gửi đến những bạn xấu có thể khiến nhiều kẻ giật mình đấy.

 1. Bình thường, khi họa chưa đến, ai cũng vui vẻ gắn bó. Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân bạn bạn lo!
 2. Ngày bạn bước đến cạnh tôi đó là vì tình nghĩa bao năm của chúng ta. Ngày bạn bước chân ra đi và không quên ném vào mặt tôi một nụ cười khinh bỉ vì tôi nghèo.
 3. Đừng bao giờ quan tâm đến những người chuyên đi nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ sẽ luôn ở mãi sau lưng bạn mà thôi.
 4. Ừ thì mày to đấy…

Mày là người có quyền làm mưa làm gió!

Vì thế việc tiến hóa trở thành “CHÓ” cũng không gì là khó.

Hạ màn xuống đi “cờ hó” ạ!

Diễn nhiều thành lố không mệt à!

 1. Gia đình mày cũng vứt, bạn tốt mày cũng ném cứt.

Đừng nghĩ như vậy là người sống chất, thay đổi đi súc vật!

 1. Lúc tao giàu sang, tình bạn ta như tình Hàn.

Khi tao gặp khốn khó thì bạn liền tàng hình luôn.

 1. Nếu là bạn xin mãi mãi xứng đáng là bạn, đừng như con sông lúc cạn lúc đầy.

Mạng ai người nấy giữ bạn bè tính sau.

 1. Cuộc đời mai này dù ra sau thì hơn nhau vào tờ giấy
  Bây giờ có thể mày hơn tao còn mai sau thì cứ chờ đấy!
 2. Thật sự đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi khỏi đời ta – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.
 3. Đứng trước những người bạn phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu lên và mỉm cười thật tươi nhé. Dù sau đó, bạn có lẽ sẽ phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đây là cách trả thù xứng đáng nhất cho kẻ phản bội.
 4. Xã hội đổi ngôi, con người rồi sẽ đổi tính. Sống thành thật thì bị khinh bỉ, sống giả dối thì nhận được tôn vinh.
 5. Hãy cẩn thận với người hay nói xấu kẻ khác với bạn, vì có thể vào một ngày đẹp trời nào đó nó cũng đi nói xấu bạn với người khác.

Câu nói thâm thúy về tình bạn đều, giả dối đáng suy ngẫm

 1. Đừng bao giờ đem bí mật của bạn cho vào tay ai đó, tự bạn đã còn không giữ được thì còn mong ai có thể giữ.
 2. Miệng người đời là một thứ vũ khí đáng sợ khiến cho những suy nghĩ chân thật đi sai hướng. Họ có thể nói tốt về bạn khi họ cần và sẵn sàng giết chết giá trị của bạn khi bạn có những thứ hơn họ.

Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt tiếc và buồn nhất

Tình bạn một khi đã xảy ra rạn nứt khó có thể khôi phục được như trước đây. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn bã, hụt hẫng và thất vọng. Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt dưới đây sẽ khiến bạn rung động về hiểu hơn về tình bạn quý giá trong cuộc sống. Hãy cùng cảm nhận nếu thích có thể chia sẻ luôn với bạn bè nhé!

 1. Mất đi một người bạn cảm giác như mất đi một cánh tay vậy. Thời gian có thể chữa lành được nỗi đau nhưng sự thiếu hụt sẽ không bao giờ được lấp đầy.
 2. Phần lớn sức sống mạnh mẽ của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt của nhau, không chỉ đơn giản chỉ là thưởng thức sự tương đồng.
 3. Câu hỏi để tìm được người bạn tri kỷ không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không? Mà đó là bạn có người bạn nào xứng đáng để mình chết không?
 4. Thời gian cứ thế trôi đi từng ngày và nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi lại sống ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn” này.
 5. Thật là khó để tìm được những người bạn tốt. Càng khó hơn khi phải chia tay họ bởi đó là những người mà ta không bao giờ quên trong cuộc đời này.
 6. Có những vết thương không bao giờ quên bởi đã để lại vết sẹo. Bạn chính là người vui khi ta vui, cười khi ta cười và thay vì khóc thì nắm chặt tay ta khi ta khóc.
 7. Không phải cứ chơi với nhau thân nhau là bạn. Bởi ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn vẫn mang mác bạn thân.

Những câu nói hay về tình bạn buồn , thất vọng sâu sắc nhất

Tình bạn không phải lúc nào cũng trải qua những ngày vui vẻ, thắm thiết. Chắc hẳn trong mối quan hệ bạn bè cũng có đôi lần bạn cảm thấy buồn, thất vọng về tình bạn của mình. Những câu nói hay về tình bạn buồn, thể hiện sự thất vọng sâu sắc nhất dưới đây sẽ giúp bạn suy nghĩ và hiểu hơn giá trị tình cảm bạn bè.

 1. Tôi lựa chọn cách im lặng khi sự quan tâm bị lãng quên . Tôi sẽ chọn cách rời đi khi thấy mình không còn là gì đối với ai đó.
 2. Tôi thường xuyên cảm thấy lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng phải tự vấn rằng liệu: “Có ai sẽ lo lắng rằng họ có thể mất tôi không?”
 3. Tuổi thanh xuân trôi qua nhanh như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm dưới những cơn mưa bất chợt đó nhưng bạn vẫn muốn được đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa.
 4. Trong cuộc vui chơi ai cũng là bạn, lúc hoạn nạn, khó khăn mới biết bạn là ai
 5. Bởi vì chúng ta đang 18 tuổi, vì thế hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể sẽ rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. Vì chúng ta mới chỉ 18 tuổi mà.
 6. Năm tháng rồi cũng trôi qua, mối quan hệ nào đó rồi cũng dần phai nhòa và biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế chúng ta chỉ như những vị khách vãng lai và vô tình ghé qua nhau mà thôi.
 7. Tôi đã đặt mua vé chờ xem màn kịch của bạn đây. Cố gắng lừa người khác thêm nữa nhé, đừng nghĩ lừa được một người là tôi thì người sau cũng dễ dàng. Chẳng qua lòng tin đó tôi dành cho bạn còn người khác thì đừng hòng.
 8. Điều bất ngờ nhất và thất vọng nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng không được báo trước. Đó chính là người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất đã quay lưng đi nhanh như gió.
 9. Ngày xưa còn tiền còn địa vị có rất nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lỡ vận bạn lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn không bằng cả một con thú.
 10. Bạn bè là những người sẽ xuất hiện và luôn ở bên bạn trong những khoảng thời gian tồi tệ.

Trên đây là tổng hợp +1999 những câu nói hay về tình bạn chân thành và phản bội, những tình bạn tốt và xấu, chân thành và giả dối…Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa của tình bạn. Hãy chọn lựa cho mình những câu nói về tình bạn mà bạn ưng ý nhất để chia sẻ cho những người bạn mình cùng cảm nhận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *