Những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy tinh thần

Mỗi lần như thế, hãy đọc ngay những câu nói hay về cuộc sống buồn sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần chỉ trong chớp mắt, từ đó có thêm động lực để mạnh mẽ hơn, đứng dậy sau những lần vấp ngã. 

Cuộc sống của bạn chỉ thực sự có ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi bạn biết kiên trì, nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, tin tưởng vào lời hứa và tương lai phía trước.

Đừng bao giờ nản lòng trước thất bại cho đến khi nó là những nỗ lực cuối cùng của bạn. cũng đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi gặt hái được thành công. 

Người duy nhất thất bại và mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Bởi thế, đừng sợ sai lầm bởi thất bại là mẹ thành công, miễn là đừng mắc lại một sai lầm 2-3 lần. 

Thất bại thực chất chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn. 

Khi cuộc đời đẩy bạn ngã thì hãy cố hạ cánh bằng lưng. Khi bạn vẫn có thể nhìn lên tức là vẫn có thể đứng dậy. Đừng nản lòng sau vấp ngã, hãy mạnh mẽ đứng dậy. 

Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh đứng dậy và bước tiếp, bởi chỉ có đi về phía trước mới có thể tới đích. Cùng lắm là vấp ngã thêm lần nữa và tiếp tục đứng lên, nó sẽ cho tôi thêm bài học và trải nghiệm. 

Con tàu an toàn nhất là khi neo đậu ở cảng nhưng những người thợ đóng tàu không phải vì mục đích đó. Tàu là phải ra khơi, tới những miền đất mới. 

Cứ mạnh mẽ rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ đến. Có thể hiện tại là bão tố nhưng một mai trời quang mây tạnh, ánh nắng sẽ tìm đến bạn thôi!

Những khó khăn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi nhưng việc cần làm là lựa chọn đúng cách để vượt qua. 

Cuộc sống rất ngắn ngủi, ai cũng chỉ được sống một lần nên đừng lãng phí vào nỗi buồn và những chuyện không đâu. Hãy luôn vui vẻ, tự do, là chính mình và làm những gì mình muốn. 

Quảng cáo

Trong cuộc đời mình, có một số chuyện nhất định phải tự giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì hãy cứ kiên cường tiến về phía trước. 

Cuộc sống không hề hoàn hảo, nó có rất nhiều chuyện ngoài ý muốn và không thể tránh né. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó. 

Gia đình là nơi bình yên nhất để tìm về mỗi khi buồn chán, là động lực để bạn đứng dậy khi vấp ngã. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn có người sẵn sàng lắng nghe và yêu thương, ủng hộ bạn vô điều kiện. 

Trong cuộc sống, không có ai là người tốt chân chính cả. Khi trở thành người hùng của một nước thì bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

Dù sai lầm bạn mắc phải có lớn như thế nào, phía sau nó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ bạn bước tới. 

Con đường tới đích không phải lúc nào cũng thẳng tắp. Do đó, hãy tìm cách nào đó, dù khó khăn và tốn thời gian hơn một chút nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ vươn tới mục tiêu của mình. 

Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt và do chính mình bảo vệ.

Đơn sơ thì mới có hạnh phúc, đơn giản thì mới là cuộc sống. 

Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy ngừng tranh đấu. Thay vào đó, tới một chỗ thật xa, thật yên tĩnh rồi hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng. 

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *