Những câu nói hay về bình minh và hoàng hôn

Hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối). Nó là khái niệm gắn liền với vị trí biểu kiến của Mặt Trời ở phía dưới đường chân trời, trong tiếng Việt còn có các tên gọi như nhá nhem, chạng vạng, nhá nhem tối, tối nhọ mặt người. Hãy cùng xem thử những stt, cap hoàng hôn sau đây có đủ làm bạn thích thú không nhé!

Câu nói về Stt, caption hoàng hôn hay, thơ mộng

Hoàng hôn chắc hẳn là rất đẹp và nên thơ rồi, vậy những câu văn, caption hay status về hoàng hôn liệu có hay như chính nó? Câu trả lời là tất nhiên rồi. Những caption, sttus về hoàng hôn hay ho cho bạn.

Xem thêm: Stt hay về bình minh và hoàng hôn

Bạn đang xem:

1.

Hoàng hôn bóng chiều tà Liệu em có muốn về nhà với anh 2.

Chỉ tiếc là anh đến quá trễ thôi em ơi Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời.. 3.

Tôi không đợi em, ai đợi em Tôi không đợi em, tôi đợi ai Em không đợi tôi, tôi đợi em 4.

Đợi em đợi suốt ngàn năm Đến khi tắt nắng Trăng tàn Đợi đến khi ánh đỏ muộn màng Sang canh thức giấc vẫn mang bóng hình 5.

Anh đã từng thích em như thế đấy! Nhưng mà… có vẻ như là anh mệt rồi. Vậy nên là, Tạm biệt em. 6.

Rồi chúng ta sẽ yêu… … nhưng đáng tiếc là một người khác! 7.

Một Chút Nắng Sau Cơn Mưa…là những ánh nắng Hoàng Hôn đẹp đến kì lạ 8.

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp” 9.

Bỏ lỡ hoàng hôn, có thể gặp lại vào ngày mai Bỏ lỡ Em… Không thể gặp lại lần 2 10.

Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều Em gọi tắt cảm giác đó là yêu 11.

Mặc cho ráng chiều nhập nhoạng, đàn bà xế chiều vẫn cứ hừng lên những tia nắng rớt. Yêu thế cái tuổi hoàng hôn 12.

Nếu đã bỏ lỡ bình minh, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ hoàng hôn. 13.

Em cũng giống như hoàng hôn vậy, phải chiều mới có được em 14.

Chiều nay em rảnh không ? Mình lên xe anh làm vài vòng , ngắm hoàng hôn xong mình dạo phố , cứ mang giày bệt mặc áo phông ! 15.

Tôi thích hoàng hôn… Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp. 16.

Giống như hoàng hôn với bình minh Có một vài thứ bắt buộc không rõ ràng thì mới đẹp … 17.

Hoàng hôn đẹp nhất cuối chiều Còn em đẹp nhất lúc yêu chính mình 18.

Đừng gọi em là hoàng hôn, vì kể cả chiều chưa chắc đã có 19.

hôm ấy vì muốn ngắm hoàng hôn tôi đã chạy cả một quãng đường dài còn hôm nay vì thích anh tôi đã theo đuổi hết cả quãng đường thanh xuân.. 20.

Anh và hoàng hôn thật giống nhau, cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi cũng thật mau. Chỉ khác, hoàng hôn rồi sẽ trở lại. Còn anh, thì không… 21.

Đừng để thời tiết đánh lừa rằng cậu cần người yêu, thứ chúng mình cần là một hội bạn cùng nhau đi ăn lẩu. 22.

Cảm ơn người đã ở lại bên cạnh mình, không rời không bỏ, kể cả những ngày lạnh giá nhất của lòng người. 23.

Trời giăng mây tím gợi hoàng hôn Lạc lõng gió thu dạ bồn chồn Lá rơi ngõ vắng lòng hiu quạnh Nắng đến bên chiều – tạnh mưa chưa? 24.

Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc. 25.

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

26.

Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

27.

Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

28.

Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

Đọc thêm: Những câu nói hay về cây xanh

29.

Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

30.

Ngày tắt nắng ai cũng vui vì kết thúc một ngày và được nghỉ ngơi, riêng tôi thấy sợ, sợ bóng tối và sự cô đơn trong tâm hồn mình.

31.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

32.

Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

33.

Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

34.

Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

35.

Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

36.

Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

37.

Xem thêm:

Ai làm cho sóng dỗi hờn. Buồn vương lên cả nụ hôn biển chiều. Ai làm cho sóng phiêu diêu. Dấu hờn vào tóc buồn thiu cả bờ.

38.

Nắng chiều khuất cuối chân mây. Mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh. Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

39.

Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

Stt, cap hoàng hôn đượm buồn, lắng đọng

Người ta yêu thích hoàng hôn ngoài vì đẹp, phần vì họ như tìm thấy chính mình trong đó. Có người nói, hoàng hôn là thế giới của người trưởng thành, có những nỗi đau đều chỉ thể yên ắng, lặng lẽ trôi qua ngày, khắc họa từng chút, từng chút một bức tranh bầu trời lúc chiều tàn….

40.

Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi. 41.

Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa. 42.

Người ta thích chiều hoàng hôn buông Còn em thì thích chiều buồn hôn anh 43.

Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn 44.

Vậy là mình hết yêu Đơn giản như hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều 45.

Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan, Ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London, Đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris, Đi cùng anh, đừng rời xa anh… 46.

Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm 47.

Hoàng hôn chưa tắt Mà trăng đã lên Em chưa sẵn sàng Mà anh đã tới 48.

Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung. 49.

Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em… 50.

Tham khảo: 168 Stt Đểu: Câu Like Facebook Độc Nhất Vô Nhị, Về Tình Yêu, Bạn Bè Thấm và Bựa, Fa Chất Nhất Về Cuộc Đời

Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ. 51.

Bình minh xuất hiện vào buổi sáng, hoàng hôn xuất hiện vào buổi chiều tà. Ta có thể chọn một nơi nào đó ngắm nhìn vạn cảnh thiên nhiên mà không cần lo nghĩ những thứ xung quanh. Vì vậy, chúng ta có thể lập kế hoạch cho bản thân để giúp con đường thành công thêm tươi sáng và tốt đẹp. 52.

Không gió thổi, biển làm gì có sóng Không có em, anh đơn lẻ trên đời Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc. 53.

Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. 54.

Bạn đã bao giờ thấy nắng hoàng hôn Chẳng như ban mai ánh hồng rực rỡ Chẳng như giữa trưa gắt gao đỏ lửa Cũng chẳng như mưa trốn biệt sau mây. 55.

Nắng hoàng hôn, vạt nắng cuối ngày Mỏng nhẹ, dịu êm mà không mờ nhạt Vẫn sáng khung trời, dòng sông, bờ cát Như chẳng muốn mình chìm khuất vào đêm. 56.

Những gì đã qua đừng cố kiếm tìm Bóng xế dù sang cũng đừng thất vọng Hãy hết mình cho mỗi ngày ta sống Là đã dâng đời chút nắng hoàng hôn! 57.

“Đi dọc” mảnh đất hình chữ S, những khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp qua màn ảnh nhỏ có thể phần nào xóa tan “nỗi ám ảnh Covid” và cùng tự hào thốt lên: “Đẹp quá, Việt Nam ơi!” 58.

Trong những tháng ngày “cuồng chân” như hiện nay, những khoảnh khắc hoàng hôn này sẽ là một trong những trải nghiệm “đáng giá” để du khách có thể ấp ủ cho chuyến đi sắp đến, khi cuộc sống quay trở về với nhịp điệu thường ngày 59.

Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường! 60.

Chiều hoàng hôn buông xuống,rảo bước dưới hè mưa cuộn sóng lăn tăn vào từng kẽ chân, lặng lẽ ôm trọn lấy 1 vùng kỉ niệm cứ thế vùng vẫy, điên đảo.

Tâm sự của bản thân qua stt, cap hoàng hôn chân thật, sâu sắc

Ta từng nghe rất nhiều người nói về hoàng hôn, say mê hoàng hôn, nhưng lại ít ai lấy nó làm nhật ký. Thật ra đôi lúc, hoàng hôn cũng là trang nhật ký ngắn hạn, ghi chép chút tâm sự vội vã mỗi ngày của chúng ta. Thấy hoàng hôn, ta như thấy bản ngã ẩn sâu của chính mình.

61.

Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người….! 62.

Khi hoàng hôn buông xuống… Người ta thì thấy vui vì được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả… Còn tôi… Tôi lại thấy sợ… Sợ bóng tối… Sợ sự cô đơn… Và sợ phải đối diện với chính bản thân mình… 63.

Hoàng hôn xuống, ta kề vai nói những lời…rằng đôi ta sẽ chỉ cần nhau thôi 64.

Bầu trời không thể nào xanh mãi, ngày mai là một ngày mới..lòng người sẽ có lúc đổi thay. 65.

Những bức ảnh tôi thu thập được trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp 66.

Biết những gì bạn muốn làm, giữ vững ý nghĩ, và làm mỗi ngày những gì nên được thực hiện, và mỗi hoàng hôn sẽ thấy bạn rằng gần hơn mục tiêu. 67.

Những đám mây trôi vào cuộc sống của tôi, không còn mang mưa hoặc gây bão, nhưng để thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của tôi. 68.

Không bao giờ lãng phí bất kỳ số lượng thời gian làm bất cứ điều gì quan trọng khi có một hoàng hôn bên ngoài mà bạn nên ngồi dưới! 69.

Bạn biết đấy, khi người ta buồn, người ta có thể yêu hoàng hôn 70.

Bầu trời, lúc hoàng hôn, trông giống như một bông hoa ăn thịt. 71.

Khi mặt trời lặn, giống như một họng đỏ thẫm đến địa ngục, là hang động … 72.

Chẳng mấy chốc nó có hoàng hôn, một hoàng hôn grapy, một hoàng hôn màu tím trên những lùm quýt và những cánh đồng dưa hấu dài; mặt trời màu sắc của nho ép, cắt giảm với màu đỏ burgandy, các lĩnh vực màu sắc của tình yêu và bí ẩn Tây Ban Nha 73.

Khi mặt trời lặn, không cây nến nào có thể thay thế được 74.

Một mùa thu trước mỗi hoàng hôn Nhặt cánh hoa rơi chẳng thấy buồn 75.

Hoàng hôn – thời khắc mà con người tự dưng thấy mình cần phải sống chậm lại, đó là lúc mà ngồi một mình ta sẽ quán xét thân tâm ta. 76.

Hoàng hôn, thời điểm gần tàn của một ngày, đó là những khoảnh khắc ta cảm thấy man mác buồn, vì nó chầm chậm, mênh mông, yên ắng. Thế nhưng hoàng hôn có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất và lãng mạn nhất của ngày. 77.

Hoàng hôn ngay bên cạnh ta đây, hoàng hôn hiện diện khắp nơi mà có ai thấy và cảm nhận nó một cách sâu sắc. 78.

Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người….! 79.

Trên sông, cánh đồng, bãi biển, cửa sổ văn phòng,… ánh dương soi rọi đến đâu thì ở đó có hoàng hôn. 80.

Một vài giọt nắng úa ngang bướng bám mình trên những cành cây khô, ngu ngốc níu kéo một điều gì đó trong vô vọng, để rồi ít lâu sau, nắng tắt, nắng tàn…mang cả buổi chiều buồn hòa tan vào không khí.

Xem thêm:

Hoàng hôn của tôi là những nỗi buồn thật đẹp, còn hoàng hôn của bạn nó trông như thế nào? Hoàng hôn không của riêng ai, nó xuất hiện cùng lúc trên bầu trời nhưng lại mang đến mỗi người một cảm xúc đặc biệt khác. Những câu nói hay về hoàng hôn đa màu sắc này chính là minh chứng cho điều đó.

Chúc các bạn thành công !

Đọc thêm: Tổng hợp hình ảnh tâm trạng buồn đẹp nhất – hình ảnh buồn về cuộc sống tâm trạng nhất, stt buồn vì cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *