[New] Cách kiếm kim cương trong Play Together

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cẩm nang Cách kiếm kim cương trong Play Together văn hóa, phong tục tập quán ở các địa phương tại Việt Nam… là như thế nào nhé!

[Cẩm Nang] Cách kiếm kim cương trong Play Together

Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách kiếm kim cương trong Play Together

=>Bạn có thể click xem các: Giỏ Trái Cây Đám Tang để đi viếng người đã mất

Cách kiếm nhiều Gem trong Play Together

Hướng dẫn kiếm đá quý, kim cương trong Play Together

Cách kiếm tiền trong Play Together luôn là điều được nhiều người chơi Play Together quan tâm để có thể thoải mái sắm các vật phẩm, đồ dùng trong game theo ý thích của mình. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ cách kiếm kim cương trong Play Together để các bạn cùng gia tăng khối tài sản của mình trong game nhé.

Như các bạn đã biết, để kiếm tiền trong Play Together thì hoạt động câu cá là nhiệm vụ được rất nhiều người lựa chọn vì đơn giản và nếu như bạn nắm được bảng thời gian câu cá trong Play Together thì việc câu được những chú cá quý hiếm cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Tuy nhiên để mua được các đồ vật có giá trị trong game thì việc có nhiều kim cương sẽ giúp bạn mua sắm được nhiều hơn. Sau đây là một số cách kiếm kim cương trong Play Together đơn giản mà lại hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo để kiếm thêm thật nhiều kim cương trong Play Together nhé.

1. Cách kiếm đá quý, kim cương trong Play Together

Nhận kim cương bằng cách nhập code Play Together

Code game ngoài tiền sao, trang phục, xe và những vật phẩm khác ra thì các mã giftcode Play Together cũng tặng cho game thủ một lượng đá quý nhất định. Hãy theo dõi code Play Together thường xuyên để biết có code kim cương hoặc code quà không nhé.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

Kiếm kim cương Play Together qua việc mời kết bạn

Bạn hãy bật smartphone của mình lên, chọn biểu tượng Bạn Bè. Chọn Mời bạn bè và chia sẻ liên kết mời bạn bè đến những người bạn của mình trên Zalo hoặc Facebook. Bạn có thể nhận phần thưởng khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết tin nhắn mời để truy cập vào trò chơi và liên kết tài khoản của họ vào Play Together.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

Nhận kim cương Play Together miễn phí qua đền bù bảo trì

Để có được lượng kim cương này thì người chơi cần phải chờ cho khoảng thời gian bảo trì kết thúc. Dạo gần đây thì người chơi Play Together hay gặp phải hiện tượng bảo trì trong game, nên sau khi chờ đợi thời gian bảo trì thì người chơi sẽ nhận được một lượng kim cương khá lớn.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

Nhận đá quý Play Together bằng cách đạt thành tích

Mở smartphone của bạn lên và chọn mục Thành Tích, bạn sẽ thấy lượng kim cương nhận được sau khi hoàn thành các thành tích đặt ra. Dù lượng kim cương không nhiều nhưng nếu chỉ đang thiếu một ít kim cương mà không biết kiếm ở đâu thì chắc chắn đây là lựa chọn giúp bạn mua được món đồ mình cần.

Kiếm kim cương Play Together bằng cách xem video

Cách này sẽ tốn thời gian của bạn, nhưng mỗi video yêu cầu bạn chỉ cần bỏ ra 30 giây để xem quảng cáo. Bao gồm tiền sao và đá quý, số lượng kim cương không nhiều để bạn kiếm được trong mục này vào một ngày nhưng nếu không phải mò kim đáy bể để lấy thì hãy xem hết video để lấy đá quý nhé.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

Nhận đá quý bằng cách điểm danh hàng ngày

Bạn sẽ nhận được bảng điểm danh hàng ngày kèm phần thưởng là tiền sao và kim cương. Tương tự như cách xem video nhận tiền sao và đá quý ở trên, bạn cũng có thể xem video quảng cáo để nhân đôi phần thưởng của mình lên.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

2. Tổng hợp cách kiếm đá quý/Gem trong Play Together

Quà từ sự kiện đăng nhập

Sự kiện đăng nhập thường sẽ kéo dài trong 1 tuần và cho phép bạn nhận khá nhiều Gem trong thời gian này với 10 gem và 1000 star, gần như không thể bỏ qua nhé.

Cách kiếm nhiều Gem trong Play Together

Tái chế rác thải

Bạn có thể nhận Đá Quý miễn phí từ việc Tái Chế nhặt được khi câu cá như búp bê, cửa, xương cá…Sau khi tái chế bạn sẽ có điểm Mầm Non (Sprout) và đổi lấy hộp quà. Nếu may mắn, hộp quà sẽ mở ra Đá Quý cho bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.


Vậy là thông qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin kiến thức về về chủ đề Cách kiếm kim cương trong Play Together rồi đấy! Nếu bài viết này còn thiếu sót thông tin gì, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới, để giúp chúng tôi cập nhật thêm đầy đủ hơn cho các bạn đọc khác được biết.

Từ khoá tìm kiếm về Cách kiếm kim cương trong Play Together mới nhất#Cách #kiếm #kim #cương #trong #Play #mới #nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin của chúng tôi. Chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui, kiến thức mới trong cuộc sống!
Nguồn: hoatieu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *