Mua liễn đám tang ở quận Cầu Giấy, Hà Nội uy tín

Với đất nước giàu lễ nghi như Việt Nam, tấm liễn đám ma rất được ưa chuộng. Không chỉ vậy, việc gửi liễn đi đám tang đã phổ biến hơn trong văn hóa phương Tây dưới thời Pháp thuộc. Ngày càng có nhiều nơi cung cấp liễn đám tang với những mẫu mã cầu kỳ hơn. Ở Hà Nội có một địa chỉ bán Liễn đám tang quận Cầu Giấy, Hà Nội nổi tiếng uy tín. Thông tin địa chỉ cửa hàng có trong bài viết sau.

Liễn đám tang quận Cầu Giấy, Hà Nội có giá bao nhiêu?

Ngày nay, các bức trướng tang lễ có nhiều thiết kế đa dạng từ Thiên chúa giáo đến Phật giáo. Điều này giúp các tôn giáo có thể lựa chọn được mẫu tang lễ phù hợp và đẹp nhất để viếng. Các mẫu liễn đám tang quận Cầu Giấy, Hà Nội có giá dao động từ 400.000đ – 900.000đ có thể hơn tùy theo chất liệu vải và kích thước từng chiếc.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tấm liễn đám ma hay còn gọi là tấm hoành đám tang thường là những vật phẩm phúng điếu thông thường tại các đám tang. Các tấm liễn có in câu đối và thêu hình Phật, rồng phượng, hình ảnh cha mẹ và con cái (đối với người theo đạo). Lễ vật này thể hiện ước nguyện các vong linh theo chân Phật sớm được giải thoát. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán liễn đám tang quận Cầu Giấy, Hà Nội giao hàng tận nơi tại 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 5 phố Khúc Thừa Dụ, Vọng Vọng Cầu Giấy, Hà Nội Việt Nam

Đi đám tang ở Cầu Giấy, Hà Nội nên mua gì?

Mối quan hệ của bạn với tang quyến liên quan đến việc lựa chọn các lễ vật phù hợp. Tùy theo mức độ thân thiết sẽ có những lựa chọn khác. Dưới đây là những lễ vật phổ biến bạn có thể mang đến một đám tang.

Vòng hoa tang lễ

Vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ

Vòng hoa là sự lựa chọn phổ biến của mọi người khi đến đám tang, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại hoa cùng một lời chia buồn chung đến gia đình, tạo cảm giác an ủi với gia chủ. Vì vậy nếu bạn không biết mua gì khi đi đám tang thì việc lựa chọn một vòng hoa là điều vô cùng phù hợp. Tùy theo quan niệm và phong tục của từng nơi mà bạn có thể chọn một cành hoa hay 1 bó hoa. Trong trường hợp muốn trang trọng, bạn có thể chọn những vòng hoa lớn. Có nơi chỉ cần một bó hoa hoặc một bông hoa nhỏ để thể hiện lòng thành.

Phong bì, hương đèn

Phong bì có lẽ là lựa chọn của hầu hết những người đến đám tang. Tiền phúng viếng trong phong bao tang lễ có thể coi là một hình thức trả nợ mang tính luân lý, đạo đức đối với người đã khuất. Nếu không có thời gian mua thêm những lễ vật khác, bạn có thể lựa chọn hương, đèn thờ. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng vẫn thể hiện được tấm lòng chân thành cũng như giúp đỡ gia đình trong lúc rối ren.

Giỏ trái cây 

Giỏ trái cây cũng là một lựa chọn rất phù hợp. Bạn nên chọn những loại quả tươi như: bưởi, cam, xoài xanh, táo, nho,… Lưu ý nên chọn những quả còn xanh để tươi được lâu hơn. Nên chọn những giỏ hoa quả có hình dáng cao, được sắp xếp đẹp mắt, kèm theo phụ kiện để tạo sự sang trọng.

Giỏ trái cây tươi
Giỏ trái cây tươi

Đối liễn đám tang

Đối liễn đám tang cũng là sự lựa chọn hợp lý được nhiều người sử dụng, bởi nó thể hiện sự tôn kính, trang trọng. Liễn viếng đám tang có nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm của Công giáo và Phật giáo. Tùy từng trường hợp mà mọi người có thể chọn loại khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến liễn viếng đám tang và một số gợi ý khi đến đám tang nên mua gì. Hãy đến địa chỉ bán liễn đám tang quận Cầu Giấy, Hà Nội ở trên để được tư vấn và mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *