Mua liễn, bức trướng đám tang ở Dĩ An, Bình Dương giá rẻ

Theo tập tục có từ xa xưa, người ta thường chọn tấm liễn để đi phúng viếng thông gia. Vậy liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào bán liễn đám tang giao tận nơi ở Dĩ An, Bình Dương? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Theo kích thước, tấm liễn đám ma được chia thành 2 loại gồm tấm đứng và tấm ngang. Trên đối liễn đám tang thường được in hoặc thêu những câu đối hay thay cho lời khóc thương đến người đã mất.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Dĩ An, Bình Dương

Tấm liễn đám ma còn có tên gọi khác là bức trướng tang lễ hay tấm hoành đám tang. Bức trướng này có thể sử dụng ở bất kì tôn giáo nào, tùy vào mỗi tôn giáo mà đối liễn đám tang được thiết kế sao cho phù hợp.

Nội dung sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Dĩ An, Bình Dương:

  • Chi nhánh phường An Bình: 217 Lý Thường Kiệt, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Bình An: 66 Nguyễn Tri Phương, phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Bình Thắng: 29 đường Thống Nhất, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Dĩ An: 296 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Đông Hòa: 274 Trần Hưng Đạo, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Tân Bình: 11/7A, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Tân Đông Hiệp: 394/5 khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương

Đi đám tang ở Dĩ An, Bình Dương nên mua gì?

Đi đám tang ở Dĩ An, Bình Dương mua gì là điều khiến không ít người quan tâm. Ngoài bức trướng tang lễ, bạn có thể chọn các vật phẩm như vòng hoa tươi, vòng hoa nhựa, vòng cườm, hương đèn,… Vật phẩm đi viếng của bạn sẽ phần nào an ủi được gia đình có người mất.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi thể hiện sự sẻ chia và động viên tinh thần của gia chủ trước nỗi đau mất mát người thân. Bên cạnh đó, vòng hoa tang lễ còn bày tỏ lòng tiếc thương đối với sự ra đi của một người. Ngoài ra, vật phẩm này giúp cho không khí trong buổi tang lễ giảm đi sự nặng nề và đau khổ.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương
đặt vòng hoa đám tang quận 3 mẫu hoa đa dạng

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm cũng được sử dụng khá nhiều khi đi viếng. Trên thị trường hiện nay, giá các loại vòng này dao động từ 400 ngàn đến hơn 1 triệu. Vòng hoa nhựa, vòng cườm có đa dạng mẫu mã đẹp không kém gì vòng hoa tươi.

Liễn đám tang

Phúng viếng bằng liễn đám tang cũng là một cách để bày tỏ lòng thành kính đến người đã mất. Đồng thời, đây cũng là cách để san sẻ nỗi đau cùng với gia quyến. Trong mối quan hệ thông gia, nhiều người thường chọn liễn đi đám tang để phúng điếu.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Ngoài vòng hoa tang lễ, giỏ trái cây cũng là yếu tố không thể thiếu để bày tỏ lòng thương xót đến người đã khuất. Giỏ trái cây cần phải được lựa chọn phù hợp ở nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như về số lượng, màu sắc và cả hình thức trang trí để tương thích với văn hóa tang lễ ma chay của người Việt.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương

Hương đèn

Ở nhiều địa phương, hương đèn là vật phẩm rất cần thiết trong mỗi tang lễ. Do đó, khi đi viếng bằng hai vật phẩm này, bạn có thể phần nào giúp đỡ cho gia chủ khi chuẩn bị những vật dụng quan trọng. Điều này sẽ trực tiếp thể hiện sự quan tâm, động viên gia đình có người mất.

Phong bì

Phúng viếng bằng phong bì cũng là một hình thức thể hiện sự cảm thông, chia sẻ và động viên đến gia đình. Thực tế hiện nay, nhiều người đến viếng bằng tiền bạc cho đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp gia quyến ghi rõ không nhận phúng viếng thì bạn có thể chọn những lễ vật như trên để đi đám tang.

Liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn đọc một số địa điểm bán liễn đám tang Dĩ An, Bình Dương giao tận nơi. Mong rằng qua nội dung trên, bạn đọc sẽ chọn được lễ vật phù hợp khi đi phúng điếu. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *