Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở TP Sóc Trăng – Giao Tận Nơi

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua liễn đi đám tang Sóc Trăng. Nhưng lại không biết giá, kích thước của một tấm liễn đám ma là bao nhiêu thì hãy tham khảo thông tin sau đây. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho các bạn những món lễ vật nên mua khi đi tang lễ vừa phải phép vừa có nghĩa nghĩa.

Liễn đám tang ở Sóc Trăng có giá bao nhiêu?

Thông thường, liễn đám tang tại Sóc Trăng sẽ rơi vào khoảng từ 500.000 đến 900.000 VNĐ. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của tấm hoành đám tang. Những tấm liễn được làm từ chất liệu càng cao cấp và kích thước càng lớn thì giá càng mắc.

Bức trướng đám tang chia buồn

Bức trướng đám tang chia buồn

Những mẫu đối liễn đám tang đẹp thường có loại làm bằng phi, nhung, lụa,… Kích thước của bức trướng tang lễ cũng khá đa dạng.Tấm liễn đứng có kích thước dài 1.5 m, rộng 0.8 mét. Liễn đám tang treo ngang có kích thước chiều dài 1.8 mét – 2.4 m, chiều rộng 0.8 – đến 0.9 m.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Sóc Trăng:

Quý khách có tại Sóc Trăng muốn mua liễn đi tang lễ giao đến tận nhà có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline. Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo nhiều mẫu liễn đẹp. 

Địa chỉ bán tấm liễn đám ma tại Sóc Trăng: 229 Trần Hưng Đạo Phường 3 Sóc Trăng Việt Nam. 

Ngoài ra, Quý khách hãy tham khảo một số địa chỉ bán liễn đám tang Sóc Trăng giao tận nơi dưới đây.

  • Chi nhánh tại huyện Châu Thành
  • Chi nhánh tại huyện Long Phú
  • Chi nhánh tại huyện Cù Lao Dung
  • Chi nhánh tại huyện Mỹ Tú
  • Chi nhánh tại huyện Thạnh Trị
  • Chi nhánh tại huyện Vĩnh Châu
  • Chi nhánh tại huyện Ngã Năm
  • Chi nhánh tại huyện Kế Sách
  • Chi nhánh tại huyện Mỹ Xuyên

Đi đám tang ở Sóc Trăng nên mua gì?

Dưới đây là những gợi ý lễ vật đi đám tang tại Sóc Trăng mà các bạn có thể tham khảo.

Vòng hoa tươi

Không chỉ riêng đám tang mà ở bất cứ sự kiện nào hoa tươi cũng luôn là lựa chọn hàng đầu. Các loại hoa thường sử dụng để làm lễ viếng có thể kể đến như hoa cẩm tú cầu, hoa lan, hoa cúc, hoa huệ, hoa ly, … Bạn chỉ cần lựa chọn những bông hoa thật tươi, thật đẹp rồi phối hợp màu sao cho hài hòa, đẹp mắt.

Vòng hoa tươi viếng sui gia đẹp tại Sóc Trăng

Vòng hoa tươi viếng sui gia đẹp tại Sóc Trăng

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Thay vì phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua vòng hoa tươi. Thì các bạn có thể chọn vòng hoa nhựa và vòng cườm. Chúng cũng có nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng để các bạn lựa chọn.

Liễn đám tang

Liễn đi đám tang là lựa chọn phổ biến để đi viếng đám tang, nhất là các sui gia. Bức trướng tang lễ vừa thể hiện được sự trang nghiêm, cung kính với gia chủ. Đồng thời vừa bày tỏ sự tiếc thương cho người đã khuất. Mua tấm liễn đi đám ma cần chú ý đến hoàn cảnh, mối qua hệ để chọn mẫu phù hợp.

Giỏ trái cây tươi cúng đám tang

Nếu bạn đang không biết nên viếng lễ gì thì giỏ trái cây là sự lựa chọn an toàn nhất. Những loại trái cây thường được sử dụng để đi viễn đám ma như: táo, nho, lê, cam, xoài,…

Giỏ trái cây viếng đám ma ở một shop tại Sóc Trăng

Giỏ trái cây viếng đám ma ở một shop tại Sóc Trăng

Hương, Đèn, Nến

Những món vật phẩm này không thể thiếu trong việc thờ cúng. Vì thế, viếng lễ bằng hương, đèn, nến sẽ phần nào giúp an ủi tinh thần cho gia quyến. Món lễ vật này không có giá trị vật chất cao nhưng lại mang giá trị vật chất vô giá.

Phúng viếng phong bì

Việc phúng điếu bằng phong bì  cần phải cẩn trọng. Tùy vào mối quan hệ, hoàn cảnh mà đi phong bì phù hợp để thể hiện lòng thành của mình. Trong trường hợp gia chủ không chấp nhận phúng viếng phong bì, bạn hãy chọn những vật phẩm kể trên.

 

Bài viết là thông tin về nơi bán liễn đám tang ở Sóc Trăng, và những gợi ý lễ vật khi đi viếng đám tang ở Sóc Trăng. Các bạn đừng quên tìm hiểu kỹ về nơi bán và lựa chọn mẫu đối liễn đám tang sao cho vừa đẹp, vừa hợp với túi tiền nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *