Liễn Đám Tang quận 2, TPHCM- Giá liễn đi đám tang bao nhiêu?

Việc dùng liễn đám tang hay còn gọi là đối liễn tang lễ là một tập tục đã có từ rất lâu ở nước ta. Người ta dùng tấm liễn đám tang để bày tỏ niềm thương tiếc, chia buồn đến gia đình người đã khuất. Hoa văn, câu đối được in, thêu trên tấm liễn đều mang ý nghĩa ủi an, mong muốn hương hồn người đã khuất được an yên nơi cực lạc. Không ít người muốn tìm mua nhưng lại ngại không biết giá cả cụ thể là bao nhiêu và mua liễn đám tang quận 2,TPHCM ở địa chỉ nào. Hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết này.

Liễn đám tang ở TPHCM

Cũng như nhiều địa phương ở miền Nam, Đông Nam Bộ, thì tập tục thăm viếng đám tang ở TPHCM cũng không có nhiều khác biệt. Chúng ta có thể chọn nhiều lễ vật viếng đám tang sao cho tròn vẹn và thể hiện được mong muốn chia sẻ nổi buồn cùng gia quyến. Tấm liễn đám tang cũng là một lựa chọn phù hợp, vừa mang tính chất trang nghiêm vừa thể hiện sự thành kính của người đi lễ.

 

 

liễn hoa tang công giáo
Ngày nay có nhiều sự lựa chọn đa dạng mẫu mã liễn đám tang từ đạo chúa đến phật giáo, đều mang một phong cách và màu sắc khác nhau.

Giá cả bức trướng đám tang ở TPHCM ra sao

Bức trướng đám tang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ tốt đến cao cấp hơn như: phi, kim sa hay nhung. Và được điểm tô màu sắc đen, đỏ, vàng, tím đẹp mắt. Kích thước của một đối liễn thường có chiều dài từ 1,2 mét đến 1,8 mét và ngang độ chừng 0.8 đến 0.9 mét tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Điểm quyết định giá trị của bức trướng còn phụ thuộc vào câu đối và hoa văn được in và thêu trên liễn. Các hình ảnh như rồng phượng, đức cha, đức mẹ, tượng phật, bóng hạc, xe mây,…được sử dụng để làm nên phần hồn của đối liễn.

Những đặc điểm trên của một bức trướng đám tang tạo nên giá thành đúng với chất lượng, dao động khoảng từ 900,000vnđ đến 1,000,000vnđ hoặc không chênh lệch nhiều.

 

tấm hoành tang lễ
Tấm hoành tang lễ Phật Giáo TPHCM.

 

CLICK XEM những mẫu đối liễn tang lễ đẹp nhất.

 

Người TPHCM mua liễn đi đám tang ở địa chỉ nào?

Nếu đã biết được mức giá hợp túi tiền thì chúng ta nên tìm một địa điểm để chọn mua một tấm hoành tang lễ vừa ý.

Đây là một địa điểm uy tín, chất lượng để mua liễn đám tang quận 2,TPHCM và toàn địa phận TPHCM nên đến địa chỉ:

Địa chỉ mua liễn đám tang ở quận 2: 327 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bạn có thể đến tận nơi để chọn lựa cho hợp ý hoặc liên hệ để được tư vấn giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Những điều cần chú ý khi đến lễ tang

Ngoài việc chọn lựa lễ vật hợp lý như đối liễn tang lễ , vòng hoa tươi, giỏ trái cây, hương,đèn hay phúng điếu phong bì,..thì cũng cần phải chú ý đến tác phong, cách hành xử khi đến nơi công cộng, đặc biệt là lễ tang.

CLICK XEM NGAY vòng hoa tươi đám tang đẹp.

 

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây đám tang ở TPHCM.

Tang lễ là một nơi nhạy cảm và rất dễ phạm vào những cấm kỵ. Vì vậy khi đi viếng đám ma, cần phài tự tìm hiều kỹ càng một số vấn đề để tránh mang tai tiếng cũng như mất lòng gia chủ.

  • Không ăn vui đùa, ăn nói quá lớn

Đây là nơi an tĩnh, mang màu sắc u buồn hòa vào mất mát của gia đình người đã mất. Chúng ta không nên cười nói vui đùa, lớn tiến gây phản cảm và làm mất lòng gia chủ. Cần giữ im lặng, đi nhẹ, nói khẽ thể hiện sự tôn trọng đối với gia chủ.

  • Không để nhạc chuông, âm thanh điện thoại quá lớn

Tránh sử dụng nhạc chuông điện thoại lớn, chói tai ở đám tang. Tuyệt đối không được sử dụng điện thoại để chụp ảnh, tự sướng rồi đăng tải. Đây là việc làm không hay, thiếu tôn trọng người đã khuất.

  • Nên mặc đồ tối màu, nghiêm chỉnh.

Việc mặc đồ lịch sự, tối màu là điều mà hầu như ai cũng biết khi đến dự lễ tang. Nên chọn những bộ quần áo sẫm màu, tác phong lịch sự, không mang dép lê, dép xỏ ngón.

 

Khi đến viếng lễ tang ở bất cứ vùng miền nào đều phải chú ý trong hãn xử và đặc biệt là chọn lựa phần lễ viến sao cho phù hợp. Muốn tìm mua Liễn đám tang quận 2,TPHCM hãy đến địa chỉ: Chi Nhánh Quận 2: số 327 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Ngoài địa phận TPHCM, cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *