Mua liễn đám tang ở Long Xuyên, An Giang – có ship tận nơi

Ở các lễ tang người ta thường sử dụng các lễ vật cúng bái và kính viếng khác nhau. Trong đó, liễn đi đám ma là lễ vật được sử dụng rộng rãi. Hầu như vùng miền nào sử dụng đến. Và Long Xuyên là thành phố sử dụng số lượng liễn đi đám tang. Vậy để mua liễn đám tang Long Xuyên, An Giang thì địa chỉ nào cung cấp sản phẩm đẹp, giao hàng tận nơi?

Liễn đám tang ở Long Xuyên, An Giang có giá bao nhiêu?

Giá liễn đi đám tang hiện nay thường có giá khoảng 500.000 đồng đến 900.000 đồng/chiếc. Kích cỡ tấm liễn đám ma có chiều dọc từ 2-3m và chiều ngang từ 0.8-1.2m. Đối liễn đám tang có in hoa văn rồng phượng, phật, kỳ lân,… Các hình thù thiêng liêng và cao quý với mục đích để linh hồn được siêu thoát. Do đó, giá thành đa dạng với kích thước phong phú nên không khó để lựa chọn được bức trướng tang lễ phù hợp.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Long Xuyên, An Giang

Địa chỉ: 972 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang


Đơn vị chuyên cung cấp liễn đám tang với giá hợp lý, mẫu mã đẹp, nhân viên làm việc cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ. Đặc biệt là cửa hàng có giao liễn đám tang đến tận tay người mua. Hiện nay, cửa hàng cung cấp bức trướng đám tang đến tận tay khách hàng ở các phường tại Long Xuyên như:

 • Phường Bình Đức.
 • Phường Bình Khánh.
 • Phường Đông Xuyên.
 • Phường Mỹ Bình.
 • Phường Mỹ Hoà.
 • Phường Mỹ Hoà Hưng.
 • Phường Mỹ Khánh.
 • Phường Mỹ Long.
 • Phường Mỹ Phước.
 • Phường Mỹ Quý.
 • Phường Mỹ Thạnh.
 • Phường Mỹ Thới.
 • Phường Mỹ Xuyên.
Liễn Đám tang
Liễn Đám tang ở Long Xuyên, An Giang

Nếu bạn đang sinh sống ở một trong số các phường trên khi đặt liễn đám ma được giao đến tận nơi. Mẫu mã đẹp với giá hợp lý và kích thước chuẩn đến tay người tiêu dùng.

Đi đám tang ở Long Xuyên nên mua gì?

Đi đám tang có nhiều lễ vật để mua, tuy nhiên mua lễ vật nào thể hiện sự trang nghiêm hợp lý thì đây là điều nhiều người quan tâm. Để mua lễ vật khi đi đám tang bạn có thể tham khảo các lễ vật sau:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi hiện nay được lựa chọn nhiều để đi đám tang. Từ đối tác làm ăn, người kinh doanh, bạn bè, …. sử dụng vòng hoa để kính viếng người đã khuất. Vòng hoa tươi có nhiều kích cỡ, loại hoa nên màu sắc đa dạng. Thông thường người ta sẽ chọn hoa có màu vàng hoặc màu trắng tùy vào tuổi của người đã khuất. 

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Không chỉ có vòng hoa tươi mà vòng hoa bằng nhựa, vòng cườm được lựa chọn để đi đám tang. Vòng hoa nhựa, vòng cườm có nhiều loại, màu sắc nên dễ lựa chọn. Giá thành hợp lý và có độ bền hơn hoa tươi nên để được trong thời gian lâu. Bên cạnh đó, việc vận chuyển loại vòng hoa này đơn giản hơn, không bị hư hay dập nát.

Vòng hoa nhựa
Vòng hoa nhựa

Liễn đám tang

Liễn đám tang là lễ vật không thể thiếu trong các buổi đám tang. Do đó, bạn có thể chọn liễn để đi đám tang. Chọn kích thước, mẫu mã liễn tùy vào nhu cầu sử dụng. Do đó mà bạn có thể chọn được tấm liễn phù hợp để đi đám tang. Giá thành tấm liễn nên hợp với nhiều điều kiện sử dụng.

Giỏ trái cây 

Giỏ hoa quả được nhiều người lựa chọn để đi đám tang. Hoa quả hiện nay có nhiều loại quả với màu sắc khác nhau. Khi chọn lựa để tạo thành một giỏ hoa sẽ có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giỏ quả đặt trên bàn thờ không tốn nhiều diện tích. Thế nên, có thể chọn giỏ hoa để đi kính viếng người đã khuất.

Hoa quả kính viếng
Hoa quả kính viếng

Hương đèn

Hương đèn để đi đám tang là lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là với các buổi đám tang chưa có sự chuẩn bị và thông báo từ trước. Hương đèn dễ mua nên việc đi đám ma không bị ảnh hưởng nhiều. Hương đèn cần thiết trong các buổi đám tang. Do đó mà sử dụng hương đèn đi đám tang rất phù hợp.

Phong bì

Nếu bạn quá bận rộn chưa chuẩn bị được lễ vật gì để đi đám tang. Hoặc muốn rút gọn, tiện lợi hơn trong việc đi đám tang thì sử dụng phong bì là lựa chọn thích hợp. Lưu ý là khi dùng phong bì đi đám tang cần cẩn trọng, kín đáo sao cho phù hợp với không gian lễ tang.

Qua các mục trên của bài viết bạn biết được liễn đám tang Long Xuyên mua ở địa chỉ nào uy tín. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua được liễn đám tang phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *