Hương Giang từng nói những gì mà lại bị gọi là ‘Nữ hoàng đạo lí’ của showbiz Việt?

Được biết đến sau chương trình The Voice nhưng phải tới thời gian gần đây cái tên Hương Giang mới được đông đảo công chúng biết đến.

Cú bật giúp cô hâm nóng tên tuổi chính là cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – nơi người đẹp vinh dự đứng lên bục cao nhất đem lại vinh quang cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Hương Giang từng nói những gì mà lại bị gọi là 'Nữ hoàng đạo lí' của showbiz Việt? 0

Sau thời điểm đó, Hương Giang lập tức trở thành gương mặt được các nhãn hàng, sự kiện săn đón. Với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng cùng khả năng ăn nói tốt, cần mặn mòi có mặn mòi cần sâu lắng, triết lý thì cũng không thiếu những lời đi sâu vào trái tim khán giả.

Những tưởng sự nghiệp của Hương Giang sẽ chỉ toàn màu hồng cho đến gần đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 group antifan người đẹp chuyển giới với số lượng hơn 100 nghìn người tham gia. Nhiều người cho biết, họ ghét Hương Giang vì cô rao giảng đạo lý quá nhiều tại các game show mà mình góp mặt, trong khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Hương Giang từng nói những gì mà lại bị gọi là 'Nữ hoàng đạo lí' của showbiz Việt? 1

Đáng chú ý hơn là những triết lý mà người đẹp chuyển giới nói ra lại bị mâu thuẫn từ chương trình này đến chương trình khác. 

Số lượng antifan của cô ngày càng tăng, thậm chí họ còn để lại bình luận công kích tại fanpage các nhãn hàng Hương Giang làm đại diện, những chương trình mà cô đảm nhận vai trò là cast chính.

Trước loạt ồn ào này, cư dân mạng không quên nhắc lại những câu triết lý “kinh điển” của người đẹp:

Hương Giang từng nói những gì mà lại bị gọi là 'Nữ hoàng đạo lí' của showbiz Việt? 2

1. Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội lần nữa là lỗi của tôi.

2. Các cô gái không nhận ra giá trị của mình nên thường xuyên gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

3. Là con gái phải để cho đàn ông hỏi mình “Em đang ở đâu?” chứ không phải mình hỏi lại.

4. Nếu người đàn ông thực sự muốn bạn thì người ta sẽ tìm cách, họ không muốn thì mới tìm lí do.

5. Con người không phải trắc trở tình cảm mà là họ đang yêu liên tiếp sai cách.

6. Tình yêu thì ai cũng có nhưng mong muốn của mỗi người trong tình yêu khác nhau dẫn tới sự lựa chọn khác nhau.

7. Một người đàn ông ép người phụ nữ của mình chọn đam mê hay tình yêu có nghĩa là anh chỉ muốn làm theo ý mình mà không để ý đến cảm xúc của người yêu.

8. Gần đây có câu rất đúng với chị em phụ nữ thời hiện đại ‘phụ nữ có ngã cũng phải ngã trên đống tiền’, thất tình không đáng sợ, thất nghiệp mới đáng sợ. Muốn là một người phụ nữ không bị chồng bỏ, chồng chê thì việc đầu tiên mình phải độc lập.

9. Lấy chồng sớm cũng được, lấy chồng muộn cũng được; có kinh tế rồi lấy chồng cũng được, hay gặp chồng giàu chồng lo lấy cũng được; về chồng đưa tiền cũng được, không đưa tiền cũng được; hi sinh cũng được, không hi sinh cũng được. Các bạn có thể làm bất kỳ điều gì, miễn là đừng đánh mất giá trị của bản thân mình.

Người đàn ông đó có thể hết yêu các bạn nhưng không bao giờ được phép ngừng tôn trọng các bạn. Nếu các bạn giữ được sự tôn trọng của người đàn ông thì mãi mãi các bạn sẽ là những người phụ nữ có giá trị trong cuộc sống.

10. Đôi khi chúng ta nghĩ thân nhanh quá, em sẵn sàng cho bí mật ấy đi để em nhận ra một người bạn.

11. Trong tình yêu người không được yêu nữa là người thứ ba, thế thôi!

12. Nếu như không biết lúc nào người ta về, mình chờ nó chỉ có hóa đá thôi. Thời gian là vàng bạc, là kim cương, không lẽ giờ mình tốn kim cương để hóa thành đá.

Hương Giang từng nói những gì mà lại bị gọi là 'Nữ hoàng đạo lí' của showbiz Việt? 3

13. Trong cuộc sống này, không ai có thể bắt ai làm cái gì cả. Người ta ép người phụ nữ của mình phải chọn giữa đam mê hay tình yêu, tức là anh ta chỉ muốn làm theo ý của anh ta mà không để ý đến cảm xúc của em. Vậy một người đàn ông mà chỉ thích làm mọi việc theo ý của mình thì khi anh ta không thích nữa anh ta cũng sẽ không quan tâm là em có yêu anh ta hay không, mà anh ta chỉ biết là tôi muốn dừng mối quan hệ này ở đây. Cái kết cục đó xuất phát từ việc em không yêu bản thân mình trước.  

14. Vì sao mình càng tự ti hơn, tại vì mình cứ đâm đầu vào cái người không phù hợp với mình.

15. Giống như đồ đạc vậy, mình giữ không kỷ thì người ta lấy mất. Nhưng cái người lấy ấy nếu bị phát hiện thì cũng phải chịu trách nhiệm.

16. Người thứ ba cái cách đi tìm hạnh phúc của họ bất chấp hơn bình thường, miễn là họ dám chịu đựng trách nhiệm, hậu quả mà họ gây ra, họ cứ làm.

17. Giang không trách, ai cũng chiến đấu giành hạnh phúc của mình, mời bạn xông vào giành giật nhưng người đàn ông quyết định như thế nào thì điều đó đánh giá người đàn ông đấy. Cho nên với Giang “tặng anh cho cô ấy” không bao giờ có “cái cửa” mà người thứ ba ngồi xuống nói chuyện hay tranh giành.

18. Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng lên đầu, em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời lên trên mạng. Để làm gì? Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình.

19. Riêng cá nhân em, người thứ ba không được phép nói chuyện và tiếp xúc với em. Em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện trong nhà chị để chị giải quyết, em không được phép đứng trước mặt của chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *