Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Tây Ninh giá rẻ, giao tận nơi

Phúng điếu là một nét văn hóa đặc sắc trong thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Trong đó, không ít người chọn bức trướng tang lễ làm lễ vật phúng viếng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang Tây Ninh giao tận nơi.

Liễn đám tang Tây Ninh có giá bao nhiêu?

Tùy vào mẫu mã, chất liệu, kích thước,… mà liễn đi đám tang có sự thay đổi về giá. Nhìn chung trên thị trường, giá liễn đám tang Tây Ninh có giá dao động từ 400 ngàn đến hơn 1 triệu. Những tấm liễn đám ma được gửi đến gia đình người mất như một lời chia buồn sâu sắc.

Liễn đám tang Tây Ninh
Liễn đám tang có thể dùng cho Phật giáo và Đạo giáo.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Tây Ninh

Có lẽ địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Tây Ninh đang được nhiều người quan tâm. Phần nội dung dưới đây sẽ bật mí giúp bạn một số địa chỉ bán đối liễn đám tang tại nơi đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Tây Ninh:

  • Chi nhánh phường 1: Trần Phú, khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường 2: Võ Văn Truyện, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường 3: 572 Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường 4: 1176 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường Ninh Thạnh: 567 Điện Biên Phủ, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường Hiệp Ninh: 700 Cách Mạng Tháng Tám, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.
  • Chi nhánh phường Ninh Sơn: 98 khu phố 3, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.

Liễn đám tang Tây Ninh
Địa chỉ bán liễn đám tang Tây Ninh giao tận nơi.

Đi đám tang ở Tây Ninh nên mua gì?

Khi đi viếng thăm người đã mất, có nhiều người băn khoăn, thắc mắc không biết đi viếng đám ma thì nên mua gì. Nội dụng sau đây sẽ gợi ý giúp bạn đọc một số lễ vật khi đi đám tang Tây Ninh. Mời bạn đọc theo dõi để biết thêm chi tiết.

Vòng hoa tươi

Nếu vẫn chưa biết đi viếng đám tang bằng lễ vật gì thì vòng hoa tươi là một gợi ý dành cho bạn. Tặng vòng hoa đám tang như thể hiện sự sẻ chia vô cùng ý nghĩa đối với gia đình có người mất. Vòng hoa tươi đặt trong tang lễ cũng là một cách xua đi không khí lạnh lẽo, u ám của đám ma.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Mất đi người thân là một sự đau đớn tột cùng đối với gia đình của họ. Do đó, việc lựa chọn vòng hoa nhựa, vòng cườm để đi viếng cũng phần nào an ủi sự mất mát của gia quyến. Trên thị trường hiện nay, vòng hoa nhựa, vòng cườm có giá dao động từ 400 ngàn đến hơn 1 triệu. Đây cũng là một lễ vật được sử dụng phổ biến trong đám tang.

Liễn đám tang Tây Ninh
Vòng hoa nhựa, vòng cườm có giá dao động từ 400 ngàn đến hơn 1 triệu.

Liễn đám tang

Liễn đám tang có rất nhiều tên gọi khác, có nơi gọi là tấm hoành đám tang, có vùng gọi là bức trướng tang lễ. Tấm liễn được xem là lời động viên vô cùng ý nghĩa, hơn nữa đó cũng là lời chúc những điều tốt đẹp nhất đến người quá cố. Đối liễn đám tang thường được nhiều gia đình thông gia chọn làm lễ vật phúng điếu.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang cũng là một lễ vật phúng điếu mà bạn có thể cân nhắc. Các loại trái cây thường được sử dụng trong tang lễ là cam, quýt, táo, nho,… Viếng đám tang bằng giỏ trái cây cũng là một cách để bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất và chia buồn với gia quyến của họ.

Hương đèn

Theo phong tục từ xa xưa, nhiều người đi viếng đám tang thường mang theo hương đèn. Mặc dù đây là hai món đồ rất bình dân, không có nhiều giá trị vật chất nhưng mang lại giá trị tinh thần giúp cao. Lễ vật này có thể phụ giúp gia đình có người mất khi họ chưa kịp chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho đám tang.

Liễn đám tang Tây Ninh
Nhang là lễ vật rất cần thiết trong đám tang.

Phong bì

Để đơn giản và thực tế hơn, nhiều người chọn đi phúng điếu bằng phong bì. Tiền phúng điếu có thể phụ giúp một phần nào đó cho gia đình có người mất. Trong trường hợp gia đình thông báo “xin miễn phúng điếu”, điều này có nghĩa là gia đình của người đã mất không nhận tiền phúng điếu.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đọc đã tìm ra được địa chỉ bán liễn đám tang Tây Ninh giao tận nơi. Bên cạnh đó là chọn được lễ vật phù hợp khi đi phúng điếu. Hẹn gặp bạ trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *