#1 Những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và phụ nữ sâu sắc nhất

Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới 2018 và cũng là một ca sĩ nổi tiếng được nhiều người nghe nhạc biết đến với giọng hát đi vào lòng người và những câu nói về người phụ nữ và tình yêu sâu sắc. Cùng Vzone trò chuyện nhé. điểm qua những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và những người phụ nữ sâu sắc nhất

Ngày thứ nhấtHương Giang là ai?

 • Tên khai sinh: Nguyễn Ngọc Hiếu
 • Ngày sinh: 29 tháng 12 năm 1991
 • Quê quán: Hà Nội
 • Chiều cao: 1m70
 • Nghề nghiệp: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, ca sĩ, …
 • Có: Đại gia đình quái vật (2014), Trót yêu (2015), 8 văn phòng (2015), Người đẹp nói dối (2020).
 • Các sản phẩm âm nhạc: Anh rời xa em, anh đang ở đâu, Em đưa anh cho cô ấy, Em thấy anh bên người này, …
 • Thành tích nổi bật: Người truyền cảm hứng của năm

  2018

  (Your World Young Achiever), Nghệ sĩ được yêu thích nhất (Zing Music Awards), …

Sự nghiệp của Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới tại Thái Lan) và cũng từng nhiều lần đoạt giải như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông.

Cuối năm 2018, cô nhận lời làm cố vấn cố định cho chương trình Ai Là Người Ấy và mùa đầu tiên chương trình được đánh giá khá cao. Bên cạnh đó, cô còn là nghệ sĩ sáng tác những tác phẩm âm nhạc thu hút lượng lớn khán giả với lượt xem khủng trên kênh youtube như Em thấy anh với người này, Anh đang ở đâu, Em hơi mệt với bạn thân.

Hương giang

Có thể nói, con đường sự nghiệp của Hương Giang không hề dễ dàng khi cô liên tục vướng phải những tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng về giới tính, ngoại hình và mới đây nhất là đời tư. Tuy nhiên, với cô sự mạnh mẽ và nghiêm túc trong công việc là điều không thể phủ nhận. Càng nhiều sóng gió, con người ta càng rút ra được nhiều bài học hay cho bản thân. Đó có lẽ cũng là lý do vì sao những câu nói của Hương Giang luôn thực tế và sâu sắc, thậm chí đôi khi còn trở nên vô cùng “hợp thời” với giới trẻ.

2Câu nói hay của Hương Giang trong Người ấy là ai?

1. Nếu tôi cứ khóc mãi thì sẽ không có ai an ủi tôi mãi mãi. Họ mệt mỏi, đó là điều khiến họ lừa dối và cạn kiệt, đó là bản chất của nó.

2. Có những người luôn nói: “Tại sao yêu tôi lại khó đến vậy?” Nhưng họ không hiểu rằng lý do không phải là vấn đề, mà họ có thể yêu sai từng người một.

3. Đột nhiên, đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tâm tính của bạn thực sự hướng về một ai đó và bạn không còn kiểm soát được những cảm xúc đó nữa nên buộc phải rời xa gia đình và đến với một người khác, người đàn ông đó.

4. Tình yêu ngày nay chỉ là chuyện của hai người. Khi người thứ ba chen chân vào, ít nhất một người trong số họ phải chịu thiệt thòi.

5. Thực ra tôi chỉ tiếc một mối quan hệ nếu tôi chưa yêu hết lòng. Và nếu tôi cố gắng hết sức mà mọi người không trả lời, thì tôi không có gì phải hối tiếc!

6. Đàn ông thực ra không đến nỗi tệ, nhưng do con gái tự lựa chọn nên cứ thế. Và nếu tất cả phụ nữ đã quyết tâm, họ sẽ không dám làm điều đó một lần nữa.

7. Trong tình yêu, người không còn được yêu là người thứ ba, thế thôi!

8. Bản thân có những người đàn ông, càng chăm sóc họ càng để ý. Nhưng có những người đàn ông cảm thấy không thoải mái với nó.

Câu nói hay của Hương Giang trong Người ấy là ai?

9. Không biết bao giờ người ta mới về, tôi cứ đợi nó hóa đá. Thời gian là vàng bạc, là kim cương, chẳng phải bây giờ chúng ta tốn kim cương để biến chúng thành đá.

10. Thực ra đàn ông thích nhìn và thích cô ấy trước, vì ngoại hình của cô ấy khiến họ cảm thấy quá đẹp và quá tốt, họ phải chinh phục được cô gái này. Họ thích chinh phục tôi vì họ nghĩ rằng điều đó rất khó. Nhưng ai mà ngờ chinh phục được bạn lại dễ dàng như vậy, thì ngược lại. Vì vậy, vẻ đẹp mà họ thích ở tôi đã gây ấn tượng với tôi đầu tiên, nó đã biến mất. Đó là một chút thất vọng.

11. Nhiều phụ nữ sẵn sàng ước rằng mình có thể bị tổn thương để được đàn ông chăm sóc, và khi phụ nữ muốn, họ thật đáng thương và bất lực.

12. Người đàn ông đưa ra lý do “Nhà tôi có việc” chỉ chứng tỏ anh ta không đủ can đảm và một người đàn ông không đủ bản lĩnh thì đừng bao giờ là một trong số anh ta.

13. Tại sao tôi lại càng tự ti vì cứ đụng phải một người không hợp với mình?

14. Các cô gái không nhận ra giá trị của mình và do đó thường gặp khó khăn trong tình yêu.

15. Nếu một người đàn ông thực sự muốn bạn, anh ấy sẽ tìm cách, nếu không anh ấy sẽ tìm cớ.

16. Ai cũng có tình yêu, nhưng khao khát tình yêu của mỗi người là khác nhau, từ đó dẫn đến những quyết định khác nhau.

17. Chúng ta phải trải qua những cú sốc về tình cảm để trưởng thành.

18. Một người đàn ông buộc vợ mình phải lựa chọn đam mê hoặc tình yêu. Có nghĩa là anh ấy chỉ muốn làm theo ý mình và không quan tâm đến cảm xúc của người yêu.

Câu nói của Hương Giang về sự trưởng thành trong tình yêu

lần thứ 3Những mỹ từ của Hương Giang trong MV

1. Trong mắt anh em luôn tốt. Nhưng tốt nhất là phản quốc.

2. Anh đã cướp bạn trai của tôi, tôi có thể buông tha cho anh ấy, nhưng nếu anh lừa dối bạn gái của người khác thì tôi chưa chắc.

3. Anh từng nói với em rằng, người ta thôi yêu thì thôi, đừng níu kéo.

4. Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng bị phản bội lần này là lỗi của anh.

5. Miễn là bạn chịu đựng!

6. Thay vì dành cả cuộc đời để mong người khác không hạnh phúc, hãy tìm cách làm cho chính mình hạnh phúc.

7. Vì vậy, tôi đã mang bạn đến để cho cô ấy xem bạn vừa lấy bao nhiêu kẹo.

Hương Giang kể về tình yêu và sự tiếc nuối

8. Anh ấy rời bỏ em, thật sự kết thúc rồi. Nỗi đau này, làm sao tôi có thể giải quyết được? Trong quá khứ mọi thứ, trong quá khứ là vô giá, làm sao có thể nói là đã xa.

9. Dù biết ngày ấy đã đến nhưng sao lòng đau quá, giờ phải làm sao?

10. Anh đã từng nói sẽ không buông tay, sẽ cùng em giành lấy tất cả, sẽ lại đánh mất tương lai của chúng ta.

11. Anh ấy đã rời bỏ em và nói buông tay là buông tay. Thì ra người không còn được yêu lại là người thứ ba của kẻ thứ ba. Tôi không thể làm gì khác, anh bạn!

12. Nếu không có tương lai bên em, thì bên anh nhất định không sai.

13. Em đã luôn nói rằng em là duy nhất, nhưng tại sao em lại quên đi tất cả và để lại cô đơn, bơ vơ?

14. Có phải tốt hơn không hay điều anh cần không còn đến từ em, không còn như những gì anh đã hứa.

Câu nói sâu sắc của Hương Giang

15. Dù cố gắng nguôi ngoai mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, nhưng không biết có còn nguyên vẹn như lúc anh ra đi hay không.

16. Không yêu rồi buông thì sao làm vậy?

17. Hỏi xem người ta không đếm được rằng mình là người thứ ba.

18. Đôi mắt, đôi môi, những chuyện buồn em giấu, nhìn thấy nhưng em mặc kệ, không nói một lời, không biết ở đâu.

19. Ngày tiễn anh đi, mưa bên ngoài trắng xóa như nỗi buồn bên trong em.

Những mỹ từ của Hương Giang trong MV

lần thứ 4Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống của Hương Giang

1. Bạn có thể tha thứ, bạn cũng có thể bắt đầu lại, nhưng tiếc rằng bạn không còn là người đó nữa.

2. Là con gái, bạn phải để đàn ông hỏi mình: “Em đang ở đâu?”, Không được hỏi ngược lại.

3. Có nhiều người đàn ông ấm áp vô cùng, nhưng phụ nữ thì không. Bạn muốn trở nên “thân thiện” với nhiều người.

4. Người thứ ba không sinh ra để giữ lấy hạnh phúc của họ. Người ta sẽ nói: “Chị ơi, chồng chị còn không yêu chị thì sao chị bắt chị phải yêu”.

5. Không có người bạn khác giới tốt nhất trên đời!

6. Giống như đồ đạc, nếu bạn bảo quản không tốt, người ta sẽ lấy mất. Nhưng người lấy khi bị phát hiện cũng phải chịu trách nhiệm.

Những câu nói của Hương Giang về tình yêu

7. Người thứ ba không được phép nói chuyện với tôi hoặc liên hệ với cá nhân tôi. Chị ơi, chỉ cần em và chồng chưa ly hôn, chuyện trong nhà em sẽ giao cho chị, chị không được đứng trước mặt em.

8. Trách nhiệm ở đây là người đàn ông phải tỉnh táo, người phụ nữ phải có kế hoạch kiểm soát, phải hiểu được người đàn ông của mình. Nó có thể kiểm soát được hay không kiểm soát được, nó có níu kéo hay không, có đủ sức để níu kéo người đàn ông không? Lựa chọn một người đàn ông lương thiện, chọn một người để sau này không phải khổ sở, không suốt ngày dòm ngó, không kiểm tra cả ngày, đó là lựa chọn của mỗi người.

9. Con đường đến với hạnh phúc của kẻ thứ ba chông chênh hơn bình thường, chỉ cần bạn dám nhận trách nhiệm và hậu quả do mình gây ra thì cứ việc.

10. Chẳng may họ phải lòng người tình của bạn, chồng bạn hiếm khi tỉnh táo mà nói “Không, anh sẽ làm cho em hạnh phúc”, ngược lại họ sẽ tự giành lấy hạnh phúc của mình trước. Điều quan trọng là không ai bảo vệ hạnh phúc của người khác, họ cũng phải đấu tranh cho hạnh phúc của chính mình. Và dù đúng hay sai thì họ cũng phải có trách nhiệm với xã hội, với gia đình và mọi thứ.

11. Với Giang người thứ ba không được phép đối mặt, với Giang mọi thứ đều nằm ở người đàn ông, nếu tình yêu này hạnh phúc thì tại sao người đàn ông lại phải ra nếu thực sự yêu mình? Yêu một người phụ nữ khác? Về phần còn lại, Giang không trách cô ấy vì cô ấy cũng phải đi tìm hạnh phúc, và tiếc rằng hạnh phúc của cô ấy chính là người yêu của mình.

12. Nếu một mối quan hệ Giang không còn là duy nhất, không còn là lựa chọn thì rất tiếc Giang không cần mối quan hệ đó.

13. Giang đừng trách mọi người, ai cũng tranh giành vận may, mời bạn xông vào và giành giật, nhưng người đàn ông quyết định như thế nào, đó là đánh giá của anh ta. Vì vậy với Giang “cho hay” không bao giờ có “cửa” để kẻ thứ ba ngồi vào nói chuyện hay gây gổ.

14. Giang rất thông cảm cho phụ nữ vì họ gắn bó với quá nhiều thứ trong cuộc sống, nhưng đối với Giang thì không có gì để lưu luyến cả, ràng buộc duy nhất giữa Giang và đàn ông là tình yêu. Khi tình yêu này không còn vẹn nguyên, tôi không còn gì để giữ.

Hương Giang những câu nói về tình yêu

Xem thêm:

 • Những câu nói về tình yêu của Trấn Thành khiến bạn “tan chảy”
 • Warren Buffett – Nhà đầu tư huyền thoại nhất thế kỷ 21
 • Hơn 70 câu nói hay về Phật khiến bạn phải suy ngẫm

Trên đây là những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và những người phụ nữ sâu sắc nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới để Vzone hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *